Cần tìm lớp học bơi với giáo viên nữ cho bé gái 6 tuổi

Chia sẻ

Gia đình bạn đang có nhu cầu cho bé gái nhà mình đi học bơi và cần tìm một lớp học bơi với giáo viên nữ. Là một trung tâm dạy học bơi giàu kinh nghiệm nhất cả nước – Hà Nội Swimming luôn có sự thấu hiểu về tâm lý của học viên khá tốt. Vì lẽ đó chúng tôi không ngần ngại đưa ra nhiều chương trình dạy học bơi bổ ích, phù hợp với nhu cầu của mọi đối tượng học viên. Đến với hệ thống các lớp học bơi của trung tâm các bạn sẽ có thể tùy chọn cho con em mình nhiều điểm thực hành bơi chất lượng với những giáo viên nữ dạy học bơi giàu kinh nghiệm hàng đầu quốc gia.

Các bài viết liên quan.

Học bơi giáo viên nữ: Các lớp học bơi uy tín, chất lượng

Thông tin chi tiết về lớp học bơi với giáo viên nữ bể Hapulico

Lớp học bơi với giáo viên nữ: Vì sao luôn thu hút được nhiều học viên?!

Cần tìm lớp học bơi với giáo viên nữ cho bé gái 6 tuổi
Cần tìm lớp học bơi với giáo viên nữ cho bé gái 6 tuổi 01

Lớp học bơi với giáo viên nữ cho bé gái 6 tuổi đầu tiên mà bạn có thể tham khảo đó chính là lớp học bơi bể Bảo Sơn (khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội). Tiếp đến là một số lớp học bơi như: Lớp học bơi với giáo viên nữ dành riêng cho bé gái bể Hapulico(83 Vũ Trong Phụng), Tôn Thất Thuyết(số 6 Tôn Thất Thuyết), Vạn Bảo(73 Vạn Bảo), Tăng Bạt Hổ, Trương Định, Trần Hưng Đạo…

Điểm chung của các lớp học bơi này là đều được áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng với tổng thời gian đào tạo là từ 7 đến 10 buổi. Quý phụ huynh có thể chủ động chọn lựa thời gian học (từ 6h đến 21h hàng ngày) và bể thực hành bơi tùy ý. Chi phí cho khóa học bơi kèm riêng chỉ có tối đa 2 học viên/lớp dành cho các bé gái mà hiện nay Hà Nội Swimming đang áp dụng là 2,5 triệu/người/khóa(chưa bao gồm giá vé vào bể).

Cần tìm lớp học bơi với giáo viên nữ cho bé gái 6 tuổi
Cần tìm lớp học bơi với giáo viên nữ cho bé gái 6 tuổi 02

Ở lớp học bơi này, trung tâm sẽ áp dụng hệ thống giáo án dạy bơi phù hợp nhất với khả năng tư duy, nhận thức và thể lực của bé. Và, kiểu bơi mà bé nhà bạn sẽ được học ở đây chính là bơi ếch cơ bản bao kèm các kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản. Thời gian thực hành mỗi buổi là từ 60 đến 90 phút trong khu vực bể bơi được thiết kế có độ sâu phù hợp với nhu cầu sử dụng của trẻ.

Hơn hết thảy, quý vị có thể thấy rằng 100% bể thực hành bơi của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming đều là bể bơi bốn mùa, được thiết kế trong nhà nên mọi lo ngại về chất lượng nguồn nước, chất lượng bể bơi cũng như độ an toàn cho trẻ có thể được loại bỏ một cách nhẹ nhàng. Trung tâm cam kết tất cả học viên khi tham gia lớp học bơi do đơn vị tổ chức đều sẽ biết bơi chuẩn kỹ thuật như những vận động viên chuyên nghiệp ngay sau khi kết thúc khóa học.

Cần tìm lớp học bơi với giáo viên nữ cho bé gái 6 tuổi
Cần tìm lớp học bơi với giáo viên nữ cho bé gái 6 tuổi 03

Quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con em mình tham gia vào lớp học bơi với giáo viên nữ bể Bảo Sơn do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Cần tìm lớp học bơi với giáo viên nữ cho bé gái 6 tuổi
5 (100%) 1 vote
 
error: