Cần tìm lớp học bơi với giáo viên nữ tại bể bơi nước nóng giá rẻ

Chia sẻ

Bạn đang có nhu cầu cần tìm lớp học bơi với giáo viên nữ tại bể bơi nước nóng giá rẻ?! Đừng quá lo lắng bởi nội dung bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn một gợi ý khá thú vị.

Lớp học bơi tại bể bơi nước nóng mà chúng tôi đang muốn nói đến ở đây không chỉ có giá rẻ mà tại đó còn có rất nhiều giáo viên nữ giỏi, giàu kinh nghiệm tham gia giảng dạy. Đó là lớp học bơi nào vậy?!

Cần tìm lớp học bơi với giáo viên nữ tại bể bơi nước nóng giá rẻ
Cần tìm lớp học bơi với giáo viên nữ tại bể bơi nước nóng giá rẻ 01

Lớp học bơi đang được nói đến ở đây chính là lớp học bơi mùa đông tại bể bơi nước nóng Bảo Sơn do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức.

Đội ngũ giáo viên nữ dạy học bơi ở đây là những vận động viên giàu kinh nghiệm từng khoác áo tuyển bơi lội quốc gia nhiều năm. Do vậy bên cạnh niềm nhiệt huyết sẵn có với nghề thì những giáo viên nữ này còn có khả năng thấu hiểu tâm lý của học viên khá tốt.

Để mang đến sự an tâm hơn cho các bạn học viên thì trong suốt thời gian học cũng như thực hành, đội ngũ giáo viên nữ của trung tâm sẽ trực tiếp ở dưới nước với các bạn để chỉ dạy và uốn nắn từng động tác kỹ thuật bơi tương ứng với kiểu bơi mà các bạn đăng ký. Điều đó có nghĩ rằng đến với hệ thống các lớp học bơi mùa đông bể nước nóng Bảo Sơn các bạn học viên có thể khám phá rất nhiều kiểu bơi khác nhau như bơi ếch, bơi sải, bơi bướm…

Cần tìm lớp học bơi với giáo viên nữ tại bể bơi nước nóng giá rẻ
Cần tìm lớp học bơi với giáo viên nữ tại bể bơi nước nóng giá rẻ 02

Chỉ với một khóa học duy nhất kéo dài từ 7 đến 10 buổi là các bạn đã có thể biết bơi thuần thục và chuẩn kỹ thuật. Hơn hết bể bơi nước nóng Bảo Sơn mở cửa thông suốt từ 6h sáng đến 21h hàng ngày và cùng với hình thức dạy học bơi kèm riêng nên học viên có thể chủ động chọn lựa khung giờ tham gia học tập sao cho phù hợp nhất với quỹ thời gian cá nhân của mình.

Chi phí của các khóa học bơi với giáo viên nữ bể Bảo Sơn sẽ được thu dựa trên độ khó của từng kiểu bơi. Học viên từ 6 tuổi trở lên là đã có thể đăng ký tham gia học bơi tại lớp học bơi này. Giá vé bể bơi nước nóng Bảo Sơn hiện nay như sau: 110.000/người/lượt đối với người lớn và 100.000/người/lượt đối với trẻ em. (Học phí thường sẽ được thu một lần duy nhất vào cuối buổi học đầu tiên).

Cần tìm lớp học bơi với giáo viên nữ tại bể bơi nước nóng giá rẻ
Cần tìm lớp học bơi với giáo viên nữ tại bể bơi nước nóng giá rẻ 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại lớp học bơi với giáo viên nữ bể nước nóng giá rẻ do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post