Cập nhật bể bơi Time City giá vé 2019, giờ mở cửa bể bơi Time City

Chia sẻ

Bể bơi Times City là một trong những địa điểm thực hành bơi tốt nhất ở quận Hai Bà Trưng. Nằm trong Khu TTTM cao cấp bậc nhất hiện nay tại Hà Nội, bể bơi Time City được thiết kế vô cùng tiện ích, hiện đại, sang trọng. Nội dung bài viết sau đây là cập nhật chi tiết thông tin bể bơi Time City giá vé 2019, giờ mở cửa bể bơi Time City.

Bể bơi Time City giá vé

Địa chỉ bể bơi Times City thuộc Khu TTTM Times City ở số 458 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng. Với tổng diện tích tới hơn 4000m2, cụm bể bơi Times City là bể bơi trong nhà lớn nhất hiện nay tại Việt Nam.

Cập nhật bể bơi Time City giá vé 2018, giờ mở cửa bể bơi Time City
Cập nhật bể bơi Time City giá vé 2019, giờ mở cửa bể bơi Time City

Bể bơi Times City được thiết kế gồm nhiều bể bơi. Cụm bể bơi Time nằm ở dưới tầng hầm tòa T18. Bể bơi Times City được thiết kế gồm ba loại bể chính là bể bơi dành cho người lớn, bể bơi thanh thiếu niên và bể bơi dành cho trẻ em. Trong đó, bể bơi người lớn có diện tích khoảng 1400m2 có chiều dài vượt chuẩn của bể thi đấu Olympic là 56m.

Bể bơi Times City được trang bị hệ thống lưu dẫn tuần hoàn gia nhiệt hiện đại nên nhiệt độ nước có thể thay đổi theo mùa. Chính vì thế, việc tập luyện học bơi bể Time City luôn diễn ra quanh năm.

Giá vé bể bơi Time City áp dụng riêng cho cư dân của Times và khách ngoài. Cụ thể, cư dân Times được miễn phí vé vào bể. Với khách ngoài, giá vé bể bơi Time City được áp dụng là 200.000đ/1 lượt. Nếu bạn có người nhà là cư dân trong Times bảo lãnh sẽ được mua vé với giá ưu đãi chỉ 100.000đ/lượt.

Giờ mở cửa bể bơi Time City

Là một trong những bể bơi Hà Nội hiện đại nhất, lựa chọn học bơi ở bể bơi Time City học viên được tận hưởng nhiều tiện ích. Cụ thể, tại bể bơi Time City có hỗ trợ dịch vụ cung cấp đồ ăn nhẹ; cho thuê khăn tắm, đồ bơi; dịch vụ giữ đồ quý; thuê ghế nghỉ…

Không chỉ được trang bị hệ thống gia nhiệt tự động, chất lượng nước của bể bơi Times City còn được đảm bảo tuyệt đối nhờ sử dụng công nghệ lọc nước tuần hoàn khép kín hiện đại hoàn toàn không sử dụng hóa chất. Nhờ đó, nước ở bể Times City luôn trong xanh.

Giờ mở cửa bể bơi Time City là 6h sáng. Bể đóng cửa vào 21h. Trong khung giờ hoạt động, bể bơi Time City phục vụ tất cả mọi khách hàng cả cư dân của Time và khách ngoài.

Cập nhật bể bơi Time City giá vé 2018, giờ mở cửa bể bơi Time City
Cập nhật bể bơi Time City giá vé 2019, giờ mở cửa bể bơi Time City

Các lớp học bơi bể bơi Time City 2019

Các lớp học bơi bể bơi Time City được triển khai với đầy đủ các nội dung bao gồm học bơi cơ bản và học bơi nâng cao. Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp, có thâm niên và chất lượng dạy bơi tại bể Time City tốt nhất.

Cụ thể các lớp học bơi bể Time City 2019 gồm:

  • Lớp học bơi cơ bản về kỹ thuật bơi ếch
  • Lớp học bơi nâng cao về kỹ thuật bơi sải
  • Lớp học bơi nâng cao về kỹ thuật bơi bướm

Tại bể bơi Time City, Hà Nội Swimming nhận dạy bơi cho học viên người lớn và trẻ em từ 6 tuổi. Áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng nên giờ học các lớp học bơi rất linh hoạt.

Trên đây là những thông tin chi tiết về bể bơi Time City giá vé 2019, giờ mở cửa bể bơi Time City. Học viên muốn đăng ký học bơi ở bể bơi Time City cần được hỗ trợ thông tin về khóa học bơi xin vui lòng gọi tới số hotline 096 861 9595 (24/7). Các thông tin liên quan tới bể bơi, học viên xin vui lòng KHÔNG GỌI theo số này.

Cập nhật bể bơi Time City giá vé 2019, giờ mở cửa bể bơi Time City
4.5 (90%) 2 votes