Cập nhật giá vé bể bơi bốn mùa Trần Hưng Đạo 2018

Chia sẻ

Không gian bể hiện đại, chất lượng nước đảm bảo là các yếu tố quan trọng giúp bể bơi bốn mùa Trần Hưng Đạo “hút khách”. Và Trung tâm Học bơi là đơn vị dạy bơi chuyên nghiệp tại bể bơi bốn mùa này. Với mục đích giúp các học viên có thể dễ dàng nắm bắt mức giá vé bể bơi ở thời điểm hiện tại trong tháng 2/2018, sau đây Học bơi sẽ cung cấp chi tiết giá vẻ bể Trần Hưng Đạo.

Không chỉ được đánh giá là bể bơi có chất lượng hàng đầu tại quận Hoàn Kiếm, bể bơi bốn mùa Trần Hưng Đạo còn thuộc top đầu trong danh sách các bể bơi bốn mùa tốt nhất Hà Nội.

Giá vé bể bơi bốn mùa Trần Hưng Đạo áp dụng tháng 2/2017
Giá vé bể bơi bốn mùa Trần Hưng Đạo áp dụng tháng 2/2018

Nằm ở địa chỉ số 4 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội, bể bơi bốn mùa Trần Hưng Đạo có hướng lưu thông khá thuận tiện. Bên cạnh đó, do trục đường này ít khi xảy ra ùn tắc nên đây được coi là địa chỉ bể bơi lý tưởng trong mùa hè này.

Với kinh nghiệm thực tế từ nhiều năm hoạt động tại đây, Trung tâm Học Bơi là đơn vị có dịch vụ dạy bơi chuyên nghiệp nhất tại bể bơi bốn mùa Trần Hưng Đạo nhờ áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng.

Dựa trên đặc điểm của phương pháp dạy bơi này, mỗi lớp học của chúng tôi tối đa chỉ có 2 học viên. Nhờ vậy, các học viên của Trung tâm Học Bơi luôn nhận được sự hướng dẫn sát sao, tận tình nhất của các huấn luyện viên trong quá trình học tập. Do đó, chúng tôi cam kết sau khi kết thúc khóa học, 100% học viên biết bơi và nắm vững các kỹ thuật cơ bản nhất.

Giá vé bể bơi bốn mùa Trần Hưng Đạo áp dụng tháng 2/2017
Giá vé bể bơi bốn mùa Trần Hưng Đạo áp dụng tháng 2/2018

Hiện nay, Trung tâm Học bơi có 3 khóa học bơi kèm riêng gồm:

  • Khóa học bơi cơ bản – học kỹ thuật bơi ếch.
  • Khóa học bơi nâng cao 1 – học kỹ thuật bơi sải.
  • Khóa học bơi nâng cao 2 – học kỹ thuật bơi bướm.

Bên cạnh việc được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng học, khi chọn tham gia lớp học bơi kèm riêng của Học bơi, các học viên còn được sắp xếp thời gian học sao cho thuận tiện nhất. Trường hợp có việc đột suất cần nghỉ trong thời gian học, học viên chỉ cần liên hệ với huấn luyện viên để thông báo và sắp xếp học bù.

Mặt khác, ngoài kỹ thuật bơi cơ bản của mỗi khóa học, các học viên còn được trang bị thêm các kỹ năng xử lý dưới nước một cách bài bản nhất như: kỹ năng đứng ở mực nước sâu, kỹ năng bơi khi gặp dòng xoáy mạnh, kỹ năng cứu đuối…

Về giá vé bể bơi bốn mùa Trần Hưng Đạo, theo thông tin chính thức từ Ban quản lý bể bơi, trong tháng 2/2018, giá vé được áp dụng như sau: 95.000 đồng/ người lớn; và 80.000 đồng/ trẻ em. Giá vé được Trung tâm Học bơi cập nhật liên tục để thông báo cho các học viên.

Cập nhật giá vé bể bơi bốn mùa Trần Hưng Đạo 2018
5 (100%) 2 votes