Cập nhật giá vé bể bơi Hapulico mới nhất 2019

Chia sẻ

Hapulico được đánh giá là một trong những bể nước mặn có chất lượng nước và không gian bể hàng đầu tại Hà Nội. Để giúp các học viên được chủ động hơn khi chọn học bơi kèm riêng tại bể này, sau đây là cập nhất mới nhất về giá vé bể bơi Hapulico trong tháng 3/2019.

Các bài viết liên quan:

Bể bơi nào có chất lượng tốt, giá rẻ?

Học bơi tại bể bơi nước mặn Hapulico.

Bể bơi Hapulico – Bể bơi tốt nhất Hà Nội.

Với diện tích lên đến hơn 1.000m2, bể bơi Hapulico được thiết thiết kế thành 3 khu riêng biệt. Trong đó, khu trung tâm là bể trẻ em, 2 bên là không gian bể dành cho người lớn. Xung quanh bể được trang trí bằng hàng ghế nghỉ dài sang trọng.

Cập nhật giá vé bể bơi Hapulico mới nhất 2017
Cập nhật giá vé bể bơi Hapulico mới nhất 2019

Đây không chỉ là chỗ nghỉ ngơi lý tưởng cho khách sau khi bơi lội, mà còn là nơi quan sát lý tưởng giúp các bậc phụ huynh có thể dễ dàng quan sát con học dưới bể. Ngoài ra, bể bơi Hapulico còn được trang bị hệ thống phòng xông hơi, khu vực tắm tráng, khu vực nhà vệ sinh với các trang thiết bị hiện đại, cao cấp.

Bên cạnh việc ghi điểm nhờ thiết kế không gian bể hiện đại, Hapulico còn tạo được sức hút nhờ chất lượng nước đảm bảo tuyệt đối 100%.

Cụ thể thay vì sử dụng các phương pháp lọc nước truyền thống trước kia, Hapulico sử dụng phương pháp khử trùng nước bằng máy điện phân muối nên nguồn nước không những không có mùi hóa chất, mà còn được cung cấp thêm muối và khoáng chất.

Đó là lý do vì sao học bơi bể Hapulico được đánh giá là một trong những sự lựa chọn tốt nhất hiện nay tại Hà Nội.

Cập nhật giá vé bể bơi Hapulico mới nhất 2017
Cập nhật giá vé bể bơi Hapulico mới nhất 2019

Về giá vé bể bơi Haplico, trong tháng 3/2019 giá vé vẫn được áp dụng ở mức:

  1. Người lớn: 180.000đ/1 lượt.
  2. Trẻ em: 150.000đ/1 lượt.

Khi có bất kỳ thông tin gì thay đổi về giá vé, chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhật tới các học viên.

Với chất lượng giờ học được đảm bảo tuyệt đối, Học Bơi là trung tâm dạy bơi kèm riêng uy tín số 1 hiện nay. Nhờ áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên khi đăng ký tham gia các khóa học của Học Bơi học viên được chủ động sắp xếp thời gian học, và chọn giáo viên hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Bên cạnh nội dung kỹ thuật chính của mỗi khóa học, các học viên của Học Bơi còn được trang bị thêm các kỹ năng xử lý quan trọng khi ở trong môi trường nước như: kỹ năng đứng ở mực nước sâu, kỹ năng chống đuối nước, kỹ năng bơi khi gặp vòng xoáy mạnh…

Để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết về thông tin các khóa học, học viên hãy gọi trực tiếp tới số hotline 098.294.29.29 (24/7). (Các thông tin thắc mắc liên quan tới bể bơi Hapulico, khách hàng lưu ý không liên hệ tới các số điện thoại này)

Cập nhật giá vé bể bơi Hapulico mới nhất 2019
5 (100%) 1 vote