Cập nhật giá vé mới nhất bể bơi Đặng Tiến Đông 2018

Chia sẻ

Nếu như bạn đang sinh sống, học tập và làm việc tại khu vực quận Đống Đa và có nhu cầu đi bơi trong dịp hè này mà bỏ qua địa chỉ bơi lội tại bể bơi bốn mùa Đặng Tiến Đông thì thực sự sẽ là một thiếu sót không nhỏ. Sở dĩ chúng tôi dám quả quyết và khẳng định như vậy là bởi đã dựa trên những cơ sở cùng tiêu chí đánh giá chung. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về bể bơi Đặng Tiến Đông cũng như phần cập nhật giá vé mới nhất của bể trong dịp hè 2018 này. Hy vọng nội dung bài viết sẽ mang đến cho quý vị & các bạn những thông tin hữu ích.

Các bài viết liên quan.

Độc đáo với cách dạy trẻ biết bơi trong vòng 1 tuần

Học bơi cấp tốc cho người lớn: Vì sao nên chọn học bơi tại bể bơi Bảo Sơn?!

Những điểm “hút vote” của lớp học bơi bể Sense Aqua 20 Thụy Khuê

Cập nhật giá vé mới nhất bể bơi Đặng Tiến Đông 2017
Cập nhật giá vé mới nhất bể bơi Đặng Tiến Đông 2018 – 01

Giá vé mới nhất của bể bơi Đặng Tiến Đông

Bể bơi Đặng Tiến Động có địa chỉ tại số 14 Đặng Tiến Đông, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. Bể được thiết kế trong nhà và có máy gia nhiệt nước nóng tự động nên khi đến đây các bạn học viên có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của nguồn nước cũng như thiết kế của bể. Bể bơi Đặng Tiến Đông mở cửa suốt bốn mùa trong năm và từ 6h sáng đến 21h hàng ngày. Theo cập nhất mới nhất của chúng tôi thì hiện nay giá vé bể bơi Đặng Tiến Đông dành cho người lớn là 65.000/người/lượt và trẻ em là 40.000/người/lượt. Mức giá vé này được nhiều học viên đánh giá là có độ phù hợp cao với chất lượng của bể.

Cập nhật giá vé mới nhất bể bơi Đặng Tiến Đông 2017
Cập nhật giá vé mới nhất bể bơi Đặng Tiến Đông 2018 – 02

Gợi ý một vài lớp học bơi bổ ích tại bể bơi Đặng Tiến Đông

Đến với bể bơi Đặng Tiến Đông bạn có thể tham khảo qua rất nhiều lớp dạy học bơi đầy bổ ích và thú vị. Đặc biệt là các lớp học bơi ở đây có độ tương thích với mọi đối tượng & độ tuổi.

Lớp học bơi ếch cơ bản dành cho học viên nhí và người mới bắt đầu (Chi phí 2,5 triệu/người/khóa, thời gian đào tạo 7 đến 10 buổi, áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng độc đáo)

Lớp học bơi sải nâng cao 1 (Phù hợp với người đã biết bơi ếch thuần thục. Chi phí 3 triệu/người/khóa. Học viên được tùy chọn HLV nam – nữ dạy học bơi cho mình)

Lớp học bơi bướm chuyên nghiệp (Dành cho những học viên có thể lực tốt và thực sự đam mê môn thể thao bơi lội. Chi phí 4,5 triệu/người/khóa. Thời gian thực hành mỗi buổi từ 60 đến 90 phút.)

Cập nhật giá vé mới nhất bể bơi Đặng Tiến Đông 2017
Cập nhật giá vé mới nhất bể bơi Đặng Tiến Đông 2018 – 03

Học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại các lớp học bơi bể bơi Đặng Tiến Đông do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Cập nhật giá vé mới nhất bể bơi Đặng Tiến Đông 2018
5 (100%) 1 vote