Cập nhật nội dung lớp học bơi trẻ em ở Hà Nội 2018

Chia sẻ

Lớp học bơi trẻ em ở Hà Nội dạy bé những nội dung gì? Đây là điều được phụ huynh rất quan tâm. Và để giúp quý phụ huynh giải đáp được thắc mắc này, chúng tôi sẽ cập nhật nội dung lớp học bơi trẻ em ở Hà Nội 2018 ngay sau đây.

Nội dung lớp học bơi trẻ em ở Hà Nội 2018

Tại sao bạn muốn cho bé học bơi? Chắc chắn tâm lý của đa số phụ huynh khi cho bé học bơi là muốn bé biết thêm một môn thể thao tốt cho sức khỏe, ngoài ra, muốn bé sở hữu được những kỹ năng tự bảo vệ bản thân khi vui chơi dướu nước. Xuất phát từ niềm mong mỏi này, các lớp học bơi trẻ em ở Hà Nội được tổ chức với nội dung bám sát những yêu cầu thực tiễn.

Cụ thể, các lớp học bơi trẻ em sẽ dạy bé biết bơi kiểu bơi ếch – kiểu bơi cơ bản dễ học, ít tốn sức lại tốt cho việc phát triển thể chất và chiều cao của trẻ.

Nội dung lớp học bơi trẻ em ở Hà Nội phong phú, bám sát yêu cầu thực tế
Nội dung lớp học bơi trẻ em ở Hà Nội phong phú, bám sát yêu cầu thực tế

Thêm vào đó, những kỹ năng an toàn dưới nước cũng được đưa vào nội dung của lớp học bơi trẻ em. Khi học bơi bé sẽ được học nhiều kỹ năng an toàn khi bơi như kỹ năng đứng nước, kỹ năng thả nổi, kỹ năng ứng cứu người gặp tai nạn đuối nước…Vì vậy, chỉ cần cho bé tham gia 1 khóa học bơi tại Hà Nội Swimming, phụ huynh có thể yên tâm, bé sẽ có hành trang quan trọng, cần thiết cho bản thân sau này.

Lớp học bơi trẻ em ở Hà Nội được tổ chức như thế nào

Để các bé có thể thực hiện được tất cả những nội dung trên không phải là điều đơn giản, đặc biệt với các bé nhỏ tuổi – 5, 6 tuổi. Do vậy, để các bé học bơi hiệu quả, Hà Nội Swimming lựa chọn hình thức dạy bơi kèm riêng.

Dạy bơi kèm riêng hiệu quả hơn các hình thức dạy bơi thông thường, bởi 1 giáo viên chỉ kèm 1 – 2 bé trong 1 lớp. Vì vậy, các bé sẽ được giáo viên kèm cặp và quan tâm sát sao nhất. Điều này không những tạo tâm lý thoải mái, tự tin nhất cho bé khi tham gia học bơi mà còn giúp bé học bơi hiệu quả và nhanh chóng.

Lớp học bơi trẻ em được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng
Lớp học bơi trẻ em được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng

Hầu hết phụ huynh đều bất ngờ khi thấy sự tiến bộ rõ rệt của các bé qua từng buổi học. Và chỉ từ 7 – 10 buổi học bé đã biết bơi thành thạo và hoàn thành khóa học.

Những địa điểm học bơi cho bé tốt nhất Hà Nội

Cho bé tham gia học bơi tại Hà Nội, phụ huynh nên chọn những địa điểm học bơi cho bé sạch sẽ, chất lượng nước đảm bảo. Một số địa điểm học bơi lý tưởng cho bé ở Hà Nội phụ huynh có thể tham khảo như:

  • Bể bơi Hapulico – 83 Vũ Trọng Phụng, đây là bể bơi nước mặn cực sạch và rộng rãi cho bé học bơi lý tưởng
  • Bể bơi Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh, chất lượng nước cực sạch, được lọc bằng công nghệ lọc nước tuần hoàn
  • Bể bơi Mỹ Đình, đối diện SVĐ Mỹ Đình là một tổ hợp bể bơi rộng, thoáng, lý tưởng cho bé học bơi
  • Bể bơi Tôn Thất Thuyết, số 6 Tôn Thất Thuyết

Và để đăng ký cho bé học bơi tại Hà Nội, phụ huynh chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.

Rate this post
 
error: