Cập nhật thông tin chi tiết lớp học bơi cho trẻ em bể Vạn Bảo 2018

Chia sẻ

Trong số rất nhiều lớp học bơi cho trẻ em hiện đang được trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức thì lớp học bơi bể Vạn Bảo chiếm được sự tin tưởng và yêu thích của nhiều học viên nhí cũng như quý phụ huynh hơn cả. Dưới đây là phần cập nhật thông tin chi tiết mới nhất về lớp học bơi cho trẻ em bể Vạn Bảo 2018, mời quý vị & các bạn cùng tham khảo.

Các bài viết liên quan.

Giới thiệu khái quát lớp học bơi cho người lớn bể bơi Asean

Tìm lớp học bơi cho người lớn uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất Hà Nội

Thông tin chi tiết về lớp học bơi cho người lớn bể Bảo Sơn 2017

Cập nhật thông tin chi tiết lớp học bơi cho trẻ em bể Vạn Bảo 2017
Cập nhật thông tin chi tiết lớp học bơi cho trẻ em bể Vạn Bảo 2018 – 01

So với lớp học bơi cho trẻ em năm trước thì lớp học bơi cho trẻ em bể Vạn Bảo năm 2018 này có nhiều cải tiến vượt bậc hơn. Cụ thể, quý phụ huynh có thể tùy chọn HLV nam – nữ sao cho phù hợp nhất với nhu cầu học bơi kèm riêng của con em mình. Nhất là các bé gái, việc thực hành bơi với các cô giáo dạy bơi, HLV nữ dạy bơi sẽ là một lợi thế giúp cho các bé cảm thấy tự tin hơn trong suốt quá trình học và thực hành.

Không chỉ có bề dày kinh nghiệm mà đội ngũ HLV nữ dạy học bơi trong dạy bơi bể Vạn Bảo còn là những người giàu nhiệt huyết và hết sức yêu mến trẻ em. Song song với hình thức dạy học bơi kèm riêng là phương pháp dạy học khá độc đáo, trẻ sẽ được học cách làm quen với nước để xóa bỏ chứng sợ nước. Khi đã tự tin hơn trẻ tiếp tục được trang bị thêm các kỹ năng bơi lội an toàn cần thiết như đứng nước, thả nổi, lướt nước, cách duy trì nhịp thở…

Cập nhật thông tin chi tiết lớp học bơi cho trẻ em bể Vạn Bảo 2017
Cập nhật thông tin chi tiết lớp học bơi cho trẻ em bể Vạn Bảo 2018 – 02

Và đương nhiên, trọng tâm của khóa học bơi dành cho trẻ em bể Vạn Bảo vẫn là hướng đến mục tiêu giúp cho trẻ có thể biết bơi được một kiểu bơi nhất định. Cụ thể, kiểu bơi mà các chuyên gia đã lựa chọn để đưa vào lớp học bơi này chính là bơi ếch. Thật vậy, bơi ếch là kiểu bơi dễ học và phù hợp với khả năng tư duy, nhận thức cũng như thể lực của trẻ hơn cả. Trẻ học bơi ếch sẽ có cơ hội phát triển toàn diện về thể chất cũng như trí tuệ.

Chi phí của khóa học bơi ếch cơ bản bể Vạn Bảo hiện đang được trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming áp dụng là 2,5 triệu/người/khóa(chưa bao gồm giá vé vào bể). Tổng thời gian khóa học là từ 7 đến 10 buổi, quý phụ huynh cần lưu ý hãy trang bị cho con em mình những vật dụng cần thiết như quần áo bơi, kính bơi, mũ bơi, nút tai…khi đi học bơi để giúp quá trình học bơi được hiệu quả hơn nhé!

Cập nhật thông tin chi tiết lớp học bơi cho trẻ em bể Vạn Bảo 2017
Cập nhật thông tin chi tiết lớp học bơi cho trẻ em bể Vạn Bảo 2018 – 03

Quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con em mình tham gia học bơi tại lớp học bơi dành riêng cho trẻ em bể Vạn Bảo do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Cập nhật thông tin chi tiết lớp học bơi cho trẻ em bể Vạn Bảo 2018
5 (100%) 1 vote