Cập nhật thông tin giá vé các bể bơi Quận Cầu Giấy hè 2017

Chia sẻ

Ngoài thông tin về trung tâm dạy bơi, hay nội dung khóa học; thông tin về giờ mở cửa và giá vé bể bơi là những thông tin được các học viên đặc biệt quan tâm. Sau đây là cập nhật mới nhất về giá vé các bể bơi Quận Cầu Giấy hè 2017.

Giá vé bể bơi bốn mùa Nghĩa Tân

Bể bơi bốn mùa Nghĩa Tân là bể bơi Quận Cầu Giấy được đánh giá tốt nhất hiện nay. Bể được thiết kế với không gian thoáng đãng, sạch sẽ; phòng thay đồ tiện nghi.

Nhờ sử dụng hệ thống lọc nước tự động hiện đại, chất lượng nguồn nước bể bơi Nghĩa Tân luôn trong xanh đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cả người lớn, và trẻ em. Có dịch vụ ăn uống phục vụ tại bể.

Giá vé bể bơi Nghĩa Tân theo lượt:

  • Người lớn: 80.000đ/1 lượt
  • Trẻ em: 50.000đ/1 lượt

Địa chỉ bể bơi Nghĩa Tân: số 14 Tô Hiệu.

Trung tâm dạy bơi kèm riêng tại các bể bơi quận Cầu Giấy tốt nhất
Trung tâm dạy bơi kèm riêng tại các bể bơi quận Cầu Giấy tốt nhất

Giá vé bể bơi bốn mùa Tôn Thất Thuyết

Bể bơi bốn mùa Tôn Thất Thuyết có diện tích rộng khoảng 800m2 nằm trong khuôn viên của Hội Liên hiệp Phụ nữ Hà Nội. Đây là một trong số ít những bể bơi trong nhà có khu bể dành riêng cho người lớn và trẻ em.

Bể bơi Tôn Thất Thuyết sử dụng hệ thống khử trùng nước bằng công nghệ ozon, nhờ đó nguồn nước luôn trong xanh và không có mùi hóa chất. Bể có bãi đỗ xe ô tô, xe máy riêng.

Giá vé bể bơi Tôn Thất Thuyết theo lượt:

  • Người lớn: 80.000đ/1 lượt
  • Trẻ em: 50.000đ/1 lượt

Địa chỉ bể bơi Tôn Thất Thuyết: số 6 Tôn Thất Thuyết.

Giá vé bể bơi Amsterdam

Bể bơi Amsterdam nằm trong khuôn viên Trường Hà Nội Amsterdam. Bể được thiết kế khá thoáng đẹp, với hệ thống lọc nước hiện đại không có mùi hóa chất. Diện tích bể bơi Amsterdam khoảng 400m2.

Bể sạch đẹp mới. Giá vé cũng khá mềm. Nhà tắm lịch sự, sạBể bơi Amsterdamch sẽ. Có điều là nước tương đối lạnh 

Giá vé bể bơi Amsterdam theo lượt:

  • Người lớn: 60.000đ/1 lượt
  • Trẻ em: 40.000đ/1 lượt

Địa chỉ bể bơi Amsterdam: ngõ 115 Trần Duy Hưng.

Giá vé bể bơi Quan Hoa

Bể bơi Quan Hoa là một trong những bể ngoài trời có thiết kế khá đẹp mắt, thoáng đãng. Với hệ thống lọc nước tuần hoàn hiện đại, không sử dụng hóa chất nguồn nước của bể luôn trong xanh không có mùi clo.

Giá vé bể bơi Quan Hoa theo lượt: 

  • Người lớn: 40.000đ/1 lượt
  • Trẻ em: 40.000đ/1 lượt

Địa chỉ bể bơi Quan Hoa: 165 Cầu Giấy, Quan Hoa.

Trung tâm dạy bơi kèm riêng tại các bể bơi quận Cầu Giấy tốt nhất
Trung tâm dạy bơi kèm riêng tại các bể bơi quận Cầu Giấy tốt nhất

Trung tâm dạy bơi kèm riêng quận Cầu Giấy tốt nhất

Với kinh nghiệm thực tế nhiều năm, Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi kèm riêng cho trẻ em, người lớn quận Cầu Giấy tốt nhất. Hiện nay, Hà Nội Swimming đang tiến hành tuyển sinh cho lớp học bơi cơ bản, và các lớp học bơi nâng cao tại bể bơi Tôn Thất Thuyết và bể bơi Nghĩa Tân.

Học viên đăng ký học bơi quận Cầu Giấy tại Hà Nội Swimming luôn được cam kết 100% về khả năng bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học.

Mặt khác vì áp dụng phương pháp day bơi kèm riêng nên học viên còn được học bơi theo chương trình giáo án riêng; được chủ động sắp xếp lịch học và tùy chọn HLV trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Mọi thông tin chi tiết cần giải đáp thêm, học viên và quý phụ huynh hãy gọi trực tiếp tới số hotline 096 245 0909 (24/7).

Cập nhật thông tin giá vé các bể bơi Quận Cầu Giấy hè 2017
5 (100%) 1 vote