Chi phí học bơi cơ bản kèm riêng bể Đặng Tiến Đông 2018

Chia sẻ

Học bơi kèm riêng được coi là phương pháp học bơi hiệu quả nhất. Vì với việc số lượng học viên được giới hạn, chọn học bơi kèm riêng giúp các học viên nhận được sự hướng dẫn một cách chi tiết nhất từ huấn luyện viên hướng dẫn. Để giúp các học viên được chủ động hơn trong việc đăng ký các lớp học bơi, sau đây là thông tin cụ thể về chi phí học bơi cơ bản kèm riêng bể Đặng Tiến Đông 2018 của Học Bơi.

Địa chỉ học bơi cơ bản kèm riêng uy tín bể Đặng Tiến Đông
Địa chỉ học bơi cơ bản kèm riêng uy tín bể Đặng Tiến Đông

Là trung tâm dạy học bơi bể Đặng Tiến Đông có nhiều năm kinh nghiệm, các lớp học bơi cơ bản của Học Bơi được học viên đánh giá rất cao về chất lượng giờ học.

>>>Xem thêm: Nhận dạy bơi kèm riêng trẻ em bể bơi bốn mùa Đặng Tiến Đông hè 2018

Bởi không chỉ áp dụng phương pháp học bơi kèm riêng 1 thầy – 1 trò, hoặc 1 thầy – 2 trò, Học Bơi còn có đội ngũ giao viên giảng dạy là các vận động viên bơi lội được đào tạo chuyên nghiệp, có kỹ thuật vững vàng, và cách truyền thụ kỹ thuật chuyên sâu, dễ hiểu.

Nhờ đó thông thường chỉ sau khoảng từ 7 đến 10 buổi các học viên của Trung tâm Học Bơi đã có thể kết thúc một khóa học bơi cơ bản với khả năng bơi, nắm bắt kỹ thuật một cách thuần thục, thành thạo.

Ngoài các bài tập học bơi cơ bản, và kỹ thuật bơi cơ bản theo nội dung khóa học, học viên khi đăng ký tham gia học bơi tại Trung tâm Học Bơi còn nhận được hướng dẫn chi tiết về các kỹ năng mềm xử lý những tình huống có thể gặp phải khi ở trong môi trường nước.

Cụ thể, về nội dung ở lớp học bơi cơ bản, học viên sẽ được học về kiểu bơi ếch. Dựa trên nhu cầu đăng ký học thực tế của học viên, hiện Học Bơi đang có các lớp học bơi cơ bản sau:

  • Lớp học bơi cơ bản kèm riêng dành cho trẻ em (từ 6 tuổi trở lên).
  • Lớp học bơi cơ bản kèm riêng dành cho nam.
  • Lớp học bơi cơ bản kèm riêng dành cho nữ.
  • Lớp học bơi cơ bản kèm riêng dành người trung niên.
Địa chỉ học bơi cơ bản kèm riêng uy tín bể Đặng Tiến Đông
Địa chỉ học bơi cơ bản kèm riêng uy tín bể Đặng Tiến Đông

Về chi phí, học phí của các lớp học bơi cơ bản là 2.500.000đ/1 người lớn/1 khóa học. Và mức học phí không bao gồm vé vào bể bơi.

Trên đây là một số thông tin về lớp học bơi cơ bản kèm riêng bể Đặng Tiến Đông của Trung tâm Học Bơi. Để đăng ký tham gia học bơi, học viên chỉ cần gọi tới đường dây nóng 0974.863.423 (24/7), sau đó làm theo hướng dẫn của tư vấn viên.

Với chất lượng giờ học được đảm bảo tuyệt đối, khi đăng ký tham gia học bơi cơ bản tại Học Bơi, học viên luôn được đảm bảo tuyệt đối 100% về kết quả học sau khi kết thúc mỗi khóa học.

Rate this post