Chi phí học bơi kèm riêng bể Đặng Tiến Đông 2018

Chia sẻ

Bể Đặng Tiến Đông là một trong những bể bơi có chất lượng nước, phòng tráng, và các dịch vụ kèm theo được đánh giá cao tại Hà Nội. Do đó, dịch vụ học bơi tại đây thu hút khá nhiều sự quan tâm của các học viên. Sau đây là thông tin chi tiết về chi phí học bơi kèm riêng bể Đặng Tiến Đông 2018.

Các bài viết liên quan:

Biết bơi chỉ sau 1 tuần qua lớp học bơi tại bể bơi Đặng Tiến Đông.

Có nên cho trẻ học bơi ở bể bơi Đặng Tiến Đông hay không?!

Địa chỉ học bơi kèm riêng uy tín 2018 tại bể bơi Đặng Tiến Đông.

Địa chỉ học bơi kèm riêng bể Đặng Tiến Đông 2018

Hiện nay, Trung tâm Học Bơi là đơn vị có dịch vụ dạy bơi kèm riêng bể Đặng Tiến Đông 2018 uy tín nhất hiện nay. Với chất lượng giờ học được đảm bảo tuyệt đối, chúng tôi cam kết sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ biết bơi thành thạo.

Địa chỉ học bơi kèm riêng bể Đặng Tiến Đông 2017 uy tín tại Hà Nội
Địa chỉ học bơi kèm riêng bể Đặng Tiến Đông 2018 uy tín tại Hà Nội

Ngoài kỹ thuật bơi chính của từng khóa học, tham gia lớp học bơi kèm riêng của Học Bơi học viên còn được trang bị thêm các kỹ năng mềm quan trọng khi ở môi trường nước như: kỹ năng đứng nước, kỹ năng lướt nước, kỹ năng thở, kỹ năng đứng ở mực nước sâu, kỹ năng cứu đuối…

Đến với lớp học bơi kèm riêng bể Đặng Tiến Đông 2018 của Học Bơi, học viên sẽ có cơ hội học trực tiếp với các vận động viên bơi lội chuyên nghiệp, từng tham gia nhiều giải đấu lớn, uy tín trên quốc tế. Tổng thời gian của mỗi khóa học tại Trung tâm thường chỉ kéo dài từ 7 đến 10 buổi.

Tại các lớp học bơi kèm riêng của chúng tôi, học viên được chủ động tự sắp xếp thời gian học sao cho phù hợp nhất với lịch làm việc và học tập. Khi cần thay đổi lịch học, học viên chỉ cần thông báo với huấn luyện viên hướng dẫn để sắp xếp lịch học bù.

Địa chỉ học bơi kèm riêng bể Đặng Tiến Đông 2017 uy tín tại Hà Nội
Địa chỉ học bơi kèm riêng bể Đặng Tiến Đông 2018 uy tín tại Hà Nội

Chi phí học bơi kèm riêng bể Đặng Tiến Đông 2018

Chi phí học bơi kèm riêng có sự khác nhau giữa mỗi khóa học, và được áp dụng dựa theo kỹ thuật bơi của chương trình học.

Cụ thể, hiện nay tại bể Đặng Tiến Đông, Học Bơi có 3 khóa học bơi chính gồm:

  • Khóa học bơi kèm riêng cơ bản – bơi ếch – học phí 2.500.000đ/1 người lớn/1 khóa học.
  • Khóa học bơi kèm riêng nâng cao 1 – bơi sải – học phí 3.000.000đ/1 người lớn/1 khóa học.
  • Khóa học bơi kèm riêng nâng cao 2 – bơi bướm –  học phí 4.500.000đ/1 người lớn/1 khóa học.

(Lưu ý: mức học phí trên chưa gồm giá vé vào bể bơi).

Có thể khẳng định, để tiết kiệm thời gian, và đảm bảo tuyệt đối chất lượng khóa học, đăng ký tham gia các lớp học bơi kèm riêng bể Đặng Tiến Đông 2018 của Trung tâm Học Bơi là sự lựa chọn tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết của khóa học, học viên liên hệ tới số hotline 096.245.09.09 – 0974.863.423 (24/7) để được hỗ trợ trực tiếp.

Rate this post