Chi phí học bơi kèm riêng tại bể bơi Sense Aqua

Chia sẻ

Bể bơi Sense Aqua có địa chỉ tại số 20 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội. Đây là một bể bơi có thiết kế khá chuẩn với chiều dài lên tới 33m và chiều rộng là 17m. Chất lượng nguồn nước ở đây khá tốt, nước xanh và hoàn toàn không có mùi Clo.

Đón đọc:

>>Giá vé bể bơi Sense Aqua 20 Thụy Khuê 2017

Hiện tại, ở bể bơi Sense Aqua trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming đang tổ chức các lớp học bơi như sau: Lớp học bơi kèm riêng giành cho người lớn, lớp học bơi kèm riêng giành cho trẻ em. Chi phí học bơi kèm riêng tại bể bơi Sense Aqua sẽ được chúng tôi cập nhật chi tiết trong phần nội dung của bài viết.

Chi phí học bơi kèm riêng tại bể bơi Sense Aqua
Chi phí học bơi kèm riêng tại bể bơi Sense Aqua 01

Học bơi kèm riêng dạng cơ bản tại bể bơi Sense Aqua

Đây là lớp học bơi phù hợp với cả trẻ em và những người chưa biết bơi. Chi phí để tham gia trọn vẹn một khóa đào tạo kéo dài từ 7 đến 10 buổi ở đây là 2,5 triệu/người/khóa. Hà Nội Swimming cam kết 100% học viên sẽ biết bơi thuần thục ngay sau khi kết thúc khóa học.

Chi phí học bơi kèm riêng tại bể bơi Sense Aqua
Chi phí học bơi kèm riêng tại bể bơi Sense Aqua 02

Học bơi kèm riêng dạng nâng cao tại bể bơi Sense Aqua

Không chỉ dừng ở việc dạy học bơi đơn thuần, Hà Nội Swimming còn tự tin đáp ứng nhu cầu nâng cao khả năng bơi lội cho học viên bằng những động tác kỹ thuật bơi chuyên nghiệp như bơi sải, bơi bướm. Cụ thể chi phí của các khóa học bơi kèm riêng này như sau: Học bơi kèm riêng nâng cao 1(bơi sải) 3 triệu/người/khóa; học bơi kèm riêng nâng cao 2 (bơi bướm) 4,5 triệu/người/khóa.

Chi phí học bơi kèm riêng tại bể bơi Sense Aqua
Chi phí học bơi kèm riêng tại bể bơi Sense Aqua 03

Học viên có quyền tự chọn HLV nam, nữ tùy ý

Cam kết 100% học viên biết bơi thuần thục ngay sau khi kết thúc khóa học

Lịch học bơi sắp xếp linh hoạt, chủ động

Đội ngũ HLV dạy học bơi là những giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết

Bên cạnh dịch vụ dạy học bơi kèm riêng uy tín chất lượng thì tại đây còn có những dịch vụ tiện ích khác như yoga, mát xa, xông hơi… Nhờ có thiết kế đẹp, giá vé hợp lý mà trung bình một ngày bể bơi Sense Aqua đã thu hút được khoảng trên 300 lượt khách.

Chi phí học bơi kèm riêng tại bể bơi Sense Aqua
Chi phí học bơi kèm riêng tại bể bơi Sense Aqua 04

Với mức phí học bơi kèm riêng tại bể bơi Sense Aqua mà hiện nay trung tâm đang áp dụng cùng với hiệu quả tuyệt vời mà khóa học mang lại thì đây thực sự vẫn là địa điểm học bơi tuyệt vời giành cho những ai đang có nhu cầu cần tìm một khóa học bơi chất lượng, giá rẻ. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ dạy học bơi kèm riêng ở bể bơi Sense Aqua các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Chi phí học bơi kèm riêng tại bể bơi Sense Aqua
5 (100%) 3 votes