Chi phí học bơi trẻ em tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn 2018

Chia sẻ

Bể bơi khách sạn Bảo Sơn là bể bơi trẻ em tốt nhất tại Hà Nội. Đó là lý do vì sao các bậc phụ huynh thường đăng ký cho bé tham gia các lớp học bơi trẻ em tại đây. Để giúp các phụ huynh được chủ động hơn trong việc chọn lựa, sau đây là thông tin chi tiết về chi phí học bơi trẻ em tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn 2018.

>>>Xem thêm: Lớp dạy bơi kèm riêng chất lượng tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn 2018

Theo đó, mức học phí của từng khóa học bơi trẻ em tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn được áp dụng dựa theo nội dung thực tế của khóa học. Cụ thể, đó là độ khó của kỹ thuật bơi.

Địa chỉ học bơi trẻ em bể bơi khách sạn Bảo Sơn uy tín
Địa chỉ học bơi trẻ em bể bơi khách sạn Bảo Sơn uy tín

Hiện nay, tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn, Học Bơi là trung tâm dạy bơi trẻ em uy tín nhất. Bởi với việc áp dụng phương pháp học bơi kèm riêng, cùng sự đảm bảo tuyệt đối về chất lượng đội ngũ huấn luyện viên, khi đăng ký cho trẻ học bơi tại Học Bơi phụ huynh không những có thể yên tâm tuyệt đối về mức độ sát sao của huấn luyện viên, mà còn được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng đầu ra sau khi kết thúc khóa học.

>>>Xem thêm: Lớp học bơi thú vị nhất Hà Nội

Bên cạnh các bài tập học bơi cơ bản, và kỹ thuật bơi của kiểu bơi theo nội dung khóa học, khi đăng ký tham gia lớp học bơi trẻ em tại Trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn trẻ còn được học về cách xử lý các tình huống nguy hiểm có thể gặp phải khi ở trong môi trường nước như: đuối nước, chuột rút, gặp dòng nước xoáy mạnh…

Và vì Học Bơi áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, nên phụ huynh có thể tùy chọn thời gian học cho trẻ, và chọn giáo viên trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Địa chỉ học bơi trẻ em bể bơi khách sạn Bảo Sơn uy tín
Địa chỉ học bơi trẻ em bể bơi khách sạn Bảo Sơn uy tín

Hiện nay, tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn 2018, Học Bơi có các lớp học bơi trẻ em: lớp học bơi cơ bản – học bơi ếch, lớp học bơi nâng cao 1 – học bơi sải, lớp học bơi nâng cao 2 – học bơi bướm.

Mức học phí của mỗi khóa học cụ thể như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản – học phí: 2.500.000đ/1 trẻ từ 6 tuổi/1 khóa học.
  • Lớp học bơi nâng cao 1 – học phí: 3.000.000đ/1 trẻ từ 6 tuổi/1 khóa học.
  • Lớp học bơi nâng cao 2 – học phí: 4.500.000đ/1 trẻ từ 6 tuổi/1 khóa học.

(Phụ huynh lưu ý: mức học phí trên chỉ là học phí học bơi, không gồm vé vào bể)

Về thời gian, thông thường mỗi khóa học bơi trẻ em sẽ kết thúc sau khoảng từ 7 đến 10 buổi. Thời gian học mỗi buổi khoảng 1,5h đồng hồ.

Mọi thông tin chi tiết thêm về nội dung các khóa học bơi, phụ huynh vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0974.863.423 (24/7) để Trung tâm Học Bơi được kịp thời hỗ trợ, giải đáp, tư vấn trực tiếp.

Rate this post