Chi phí khóa học bơi tại bể bơi Tăng Bạt Hổ dịp hè 2023

Chia sẻ

Bể bơi Tăng Bạt Hổ được biết đến là một bể bơi đẹp, chất lượng tốt, giá vé vào hợp lý nhưng nhiều người có ý định học bơi tại đây thì đang tỏ ra khá băn khoăn. Chi phí học bơi tại bể bơi Tăng Bạt Hổ năm 2023 có đắt không và chất lượng dạy học bơi tại đây có tốt không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Chi phí khóa học bơi tại bể bơi Tăng Bạt Hổ dịp hè 2017
Chi phí khóa học bơi tại bể bơi Tăng Bạt Hổ dịp hè 2023 – 01

Thông tin về bể bơi Tăng Bạt Hổ

Bể bơi Tăng Bạt Hổ là được thiết kế và xây dựng với sự đầu tư khá công phu. Hệ thống trang thiết bị được đầu tư hiện đại, dựa theo tiêu chí của Nhật Bản. Bởi vậy mà chất lượng của bể bơi luôn được mọi người đánh giá cao.

>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách thực hiện 5 kỹ thuật bơi ếch cơ bản, cấp tốc

Hơn nữa, thiết kế bể bơi Tăng Bạt Hổ có sự phân làn bơi rất khoa học, chuyên nghiệp để thích hợp cho việc tập luyện khả năng bơi lội cũng như rèn luyện thể chất khi bơi.

Hệ thống nước trong bể được xử lý bằng công nghẹ mới nhất của Nhật nên mang đến cảm giác an toàn cho người bơi. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vùng vẫy dưới nước mà không lo ảnh hưởng xấu đến da nhạy cảm.

Thời gian mở cửa của bể bơi Tăng Bạt Hổ là từ 5h00’ đến 20h30’

Chất lượng dạy học bơi tại bể bơi Tăng Bạt Hổ

Chất lượng dạy học bơi luôn là điều mà chúng ta lo lắng. Nhưng đến với bể bơi Tăng Bạt Hổ thì bạn hoàn toàn có quyền tin tưởng. Bởi đội ngũ chuyên gia, huấn luyện viên dạy học bơi mang đẳng cấp hàng đầu quốc gia kết hợp cùng hệ thống bể bơi thực hành đạt chất lượng. Huấn luyện viên đứng lớp tâm lí, nhiệt tình, có kinh nghiệm giảng dạy và có thiết kế giáo án dạy bơi khoa học, hợp lý hứa hẹn sẽ mang đến cho học viên một khóa học bơi hoàn hảo với chất lượng vượt ngoài mong đợi

Chi phí khóa học bơi tại bể bơi Tăng Bạt Hổ dịp hè 2017
Chi phí khóa học bơi tại bể bơi Tăng Bạt Hổ dịp hè 2023 – 02

Chi phí học bơi tại bể bơi Tăng Bạt Hổ

Giá vé:

Người lớn: 90.000đ/ ngày, 2.160.000đ/tháng, 5.800.000đ/3tháng, 7.800.000đ/6tháng và 13.200.000đ/năm.

Trẻ em: 70.000đ/ngày và 1.950.000/tháng.

Chi phí khóa học bơi:

Bể bơi Tăng Bạt Hổ có áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng nhưng chi phí không hề đắt đỏ mà chỉ dừng ở mức 2,5 triệu/người/khóa. Với tổng thời gian theo học là từ 7 đến 10 buổi học, mỗi buổi học bơi sẽ được thực hành từ 1 đến 1,5 tiếng tùy vào sức khỏe của mỗi học viên.

Tại lớp học bơi kèm riêng này, học viên sẽ được hướng dẫn các kỹ năng bơi lội cơ bản nhất như đứng nước, lướt nước, thở nước cho đến các động tác kỹ thuật của kiểu bơi ếch phổ thông.

Mọi thông tin chi tiết về cách thức đăng ký tham gia các khóa học bơi tại bể bơi Tăng Bạt Hổ các bạn học viên vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 098.294.29.29(24/7) để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Chi phí khóa học bơi tại bể bơi Tăng Bạt Hổ dịp hè 2023
5 (100%) 2 votes