Chi tiết nội dung của các khóa học bơi dành cho người lớn mùa đông

Chia sẻ

Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp tại Hà Nội. Với việc áp dụng phương pháp dạy bơi khoa học cùng giáo án dạy bơi chuyên biệt “bám sát” từng học viên, chất lượng học bơi của các học viên tại Hà Nội Swimming luôn được đảm bảo tuyệt đối. Để học viên được dễ dàng hơn khi đăng ký các lớp học bơi, sau đây là chi tiết nội dung của các khóa học bơi dành cho người lớn mùa đông 2017.

Trước hết, về số lượng, Hà Nội Swimming có 3 lớp học bơi dành cho người lớn mùa đông 2017. Nội dung của các lớp học bơi được phân chia dựa theo nhu cầu đăng ký học thực tế của từng nhóm học viên.

Trung tâm dạy học bơi dành cho người lớn mùa đông 2017 uy tín
Trung tâm dạy học bơi dành cho người lớn mùa đông 2017 uy tín

Cụ thể, với nhóm học viên chưa biết bơi, Hà Nội Swimming có lớp học bơi dành cho người lớn cơ bản.  Nội dung của lớp học này là học về các kỹ thuật bơi cơ bản khi ở trong môi trường nước và kỹ thuật bơi ếch.

Mục đích của lớp học bơi cơ bản là giúp học viên biết bơi ếch đồng thời nắm vững các kỹ năng cần có khi ở trong môi trường nước để có thể đảm bảo an toàn cho bản thân.

Với nhóm học viên đã biết bơi, Hà Nội Swimming có lớp học bơi dành cho người lớn nâng cao. Mục đích của lớp học bơi này là giúp các học viên nâng cao kỹ thuật bơi, cải thiện tốc độ… Lớp học bơi nâng cao được phân thành 2 lớp gồm:

  1. Lớp học bơi nâng cao 1 – học về kỹ thuật bơi sải và cách bơi sải nhanh
  2. Lớp học bơi nâng cao 2 – học về kỹ thuật bơi bướm và cách bơi bướm nhanh

Để đảm bảo chất lượng giờ học tốt nhất, Hà Nội Swimming chỉ nhận dạy bơi kèm riêng với số lượng học viên không quá 3 người. Đồng thời, trực tiếp đứng lớp của tất cả các lớp học bơi dành cho người lớn đều là các vận động viên bơi chuyên nghiệp.

Trung tâm dạy học bơi dành cho người lớn mùa đông 2017 uy tín
Trung tâm dạy học bơi dành cho người lớn mùa đông 2017 uy tín

Nhờ việc dạy bơi kèm riêng nên trong quá trình dạy bơi, các huấn luyện viên có điều kiện theo sát từng học viên và có thể dễ dàng áp dụng giáo án dạy bơi riêng cho từng học viên đảm bảo giúp các học viên phát huy được thế mạnh, nhanh chóng nắm bắt các kỹ thuật.

Do đó, chỉ sau khoảng 7 đến 10 buổi các học viên đã có thể kết thúc khóa học. Hà Nội Swimming cam kết, sau khi kết thúc khóa học, 100% học viên bơi tốt, bơi thành thạo theo đúng kỹ thuật bơi của nội dung khóa học.

Về lịch học, học viên được chủ động tự sắp xếp với huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn. Hà Nội Swimming không có bất kỳ ràng buộc nào về lịch học với các học viên. Học viên được tùy chọn HLV hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 096 861 9595 (24/7) để được cung cấp thêm thông tin về học phí học bơi mùa đông người lớn, địa điểm học bơi…

Rate this post