Chia sẻ cách học bơi nhanh và hiệu quả, bơi đúng kỹ thuật sau 7 ngày

Chia sẻ

Có rất nhiều phương pháp học bơi được chia sẻ trên các diễn đàn, các trang mạng… Trong số đó phương pháp học bơi kèm riêng được đánh giá là cách học bơi nhanh và hiệu quả nhất. Bởi việc học vốn dĩ phải đi đôi với thực hành nên khi được hướng dẫn, kèm cặp một cách sát sao lẽ dĩ nhiên chúng ta sẽ dễ dàng nắm bắt, học được các kỹ thuật động tác bơi. Nếu chọn học bơi kèm riêng, hãy đăng ký học bơi tại Hà Nội Swimming để có thể bơi tốt, bơi đúng kỹ thuật sau 7 buổi học.

Giới thiệu về Trung tâm dạy bơi kèm riêng Hà Nội Swimming

Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi kèm riêng hàng đầu hiện nay tại Hà Nội. Nhờ áp dụng cách thức dạy bơi khoa học cùng với sự tuyển chọn kỹ lưỡng về đội ngũ HLV hướng dẫn, chất lượng dạy và học của Hà Nội Swimming luôn được đảm bảo tuyệt đối.

Chia sẻ cách học bơi nhanh và hiệu quả, bơi đúng kỹ thuật sau 7 ngày
Chia sẻ cách học bơi nhanh và hiệu quả, bơi đúng kỹ thuật sau 7 ngày

Sự đảm bảo về chất lượng dạy và học của Hà Nội Swimming được thể hiện qua cam kết 100% học viên bơi tốt, bơi thành thạo theo đúng kỹ thuật theo nội dung khóa học của trung tâm. 

Áp dụng cách thức dạy bơi kèm riêng nên số lượng học viên mỗi lớp học bơi của Hà Nội Swimming luôn được giới hạn. Nhờ đó, trong quá trình học viên luôn nhận được sự theo sát tuyệt đối của HLV và được học bơi theo chương trình giáo án dạy bơi chuyên biệt. Các HLV là VĐV bơi chuyên nghiệp có trình độ mô phạm tốt luôn có sự thay đổi về giáo án dạy sao cho phù hợp nhất với những thay đổi của từng học viên.

Đó chính là lý do vì sao mặc dù không giới hạn số lượng buổi học, xong các học viên của Hà Nội Swimming đều có thể kết thức khóa học sau khoảng từ 7 đến 10 buổi. 

Ngoài ra, học viên khi đăng ký học bơi tại Hà Nội Swimming còn được tự chọn HLV trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ và chủ động sắp xếp lịch học.

Các lớp học bơi kèm riêng2018 của Hà Nội Swimming

Trong năm 2018, các lớp học bơi kèm riêng của Hà Nội Swimming được tổ chức tại nhiều các bể bơi khác nhau đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu học bơi tại Hà Nội vào mùa hè. Tại các bể bơi Hà Nội Swimming đều triển khai các lớp học bơi dành cho người lớn và các lớp học bơi dành cho trẻ em.

Chia sẻ cách học bơi nhanh và hiệu quả, bơi đúng kỹ thuật sau 7 ngày
Chia sẻ cách học bơi nhanh và hiệu quả, bơi đúng kỹ thuật sau 7 ngày

Sau đây là danh sách các lớp học bơi kèm riêng 2018 của Hà Nội Swimming:

  • Lớp học bơi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn
  • Lớp học bơi ở bể bơi Hapulico
  • Lớp học bơi ở bể bơi Mỹ Đình – Cung thể thao dưới nước
  • Lớp học bơi ở bể bơi Tôn Thất Thuyết
  • Lớp học bơi ở bể bơi Tăng Bạt Hổ
  • Lớp học bơi ở bể bơi 73 Vạn Bảo

Học phí học bơi kèm riêng của Hà Nội Swimming

Mức học phí của các lớp học bơi kèm riêng 2018 Hà Nội Swimming vẫn được giữ nguyên theo mức học phí của năm 2017. Cụ thể mức học phí của các lớp học bơi dựa theo nội dung học thực tế là học bơi cơ bản hoặc học bơi nâng cao. 

Mức học phí học bơi cơ bản là 2.500.000/1 hv/1 khóa học. Mức học phí học bơi nâng cao là 3.000.000đ/1hv/1khoas học hoặc 4.500.000đ/1hv/1 khóa học tùy theo cấp độ lớp học bơi nâng cao 1 hoặc lớp học bơi nâng cao 2. Các mức học phí này chỉ áp dụng cho học viên người lớn, trẻ em từ 6 tuổi và không bao gồm vé vào bể.

Chi tiết nội dung các lớp học bơi kèm riêng và cách đăng ký tham gia, học viên xin vui lòng gọi tới số hotline 096 861 9595 (24/7) để được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp.

Rate this post