Chia sẻ kinh nghiệm khi tham gia học bơi ở Bảo Sơn 2018

Chia sẻ

Mùa hè này bạn muốn tham gia 1 khóa học bơi ở Bảo Sơn? Vậy bạn đã tham khảo kinh nghiệm làm sao để có một khóa học bơi chất lượng theo tiêu chí “ngon – bổ – rẻ” chưa? Nếu chưa bạn hãy học hỏi những kinh nghiệm dưới đây để giúp cho mình có 1 khóa học bơi tuyệt vời nhất.

Nên chọn hình thức học bơi nào?

Dự định tham gia 1 khóa học bơi ở Bảo Sơn nhưng bạn đã biết lựa chọn hình thức học bơi nào phù hợp với mình chưa? Lựa chọn hình thức học bơi là một điều quan trọng góp phần quyết định đến thành công của khóa học. Hiện nay có rất nhiều hình thức học bơi đang được áp dụng. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của rất nhiều học viên, cũng như từ thực tiễn cho thấy hình thức học bơi kèm riêng mang lại hiệu quả cao nhất.

Học bơi kèm riêng khác hoàn toàn so với những hình thức học bơi thông thường bởi số lượng học viên được giới hạn về số lượng học viên. Nếu các lớp học bơi thông thường số lượng có thể là 10, 20 thậm chí hơn, thì lớp học bơi lèm riêng chỉ nhận dạy từ 1 – 2 học viên trong 1 lớp.

Học bơi kèm riêng là hình thức dạy bơi hiệu quả nhất
Học bơi kèm riêng là hình thức dạy bơi hiệu quả nhất

Vậy học bơi kèm riêng và học bơi theo lớp đông học viên có gì khác biệt. Không giống những môn học văn hóa, học bơi cực quan trọng về kỹ năng thực hành, thêm vào đó, môi trường thực hành là dưới nước. Vì vậy, học bơi kèm riêng giáo viên sẽ luôn theo sát học viên đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối cho học viên. Thêm vào đó, việc được giáo viên trực tiếp kèm cặp chỉ bảo, hướng dẫn các động tác kỹ thuật với hình thức học kèm riêng chắc chắn sẽ hiệu quả hơn gấp nhiều lần so với việc nhìn giáo viên hướng dẫn và tự làm theo như cách của các lớp học bơi thông thường.

Nên học bơi vào thời gian nào trong ngày?

Vào mùa hè hầu hết các bể bơi đều khá đông. Bể bơi Bảo Sơn cũng vậy, do đó nếu bạn muốn được học trong không gian thông thoáng hơn, bạn có thể đăng ký giờ học “né” những giờ cao điểm. Ví dụ bạn có thể học bơi buổi sáng, hoặc buổi tối, tránh thời điểm bể đông đúc vòa buổi chiều.

Học bơi ở trung tâm nào chất lượng nhất?

Học bơi ở Bảo Sơn bạn nên chọn trung tâm dạy bơi uy tín, giàu kinh nghiệm như Hà Nội Swimming. Tham gia học bơi tại Hà Nội Swimming không những bạn được học bơi với hình thức dạy kèm riêng, mà còn có được những quyền lợi hấp dẫn như được chọn học cùng giáo viên nam hoặc nữ mình thích, được chủ động sắp xếp lịch học theo ý muốn.

Học bơi tại Hà Nội Swimming học viên sẽ được trải nghiệm khóa học tuyệt vời nhất
Học bơi tại Hà Nội Swimming học viên sẽ được trải nghiệm khóa học tuyệt vời nhất

Học bơi Bảo Sơn tại Hà Nội Swimming với học phí cực rẻ, cực hấp dẫn chỉ 2.500.000đ/học viên/khóa học bơi cơ bản (chưa bao gồm giá vé vào bể). Cách đăng ký tham gia cực đơn giản, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất.

Rate this post