Cho bé học bơi ở đâu “đáng đồng tiền bát gạo”? | Học bơi Hà Nội 2019

Chia sẻ

Sẵn sàng đầu tư một khoản không nhỏ để cho bé học bơi là tâm lý chung của đa số phụ huynh hiện nay. Tuy nhiên điều họ luôn băn khoăn là không biết cho con học bơi ở đâu “đáng đồng tiền bát gạo” trong hàng chục thậm chí hàng trăm địa chỉ dạy bơi ở Hà Nội?

Nên cho bé học bơi ở đâu an toàn, chất lượng?

Khi ý thức được tầm quan trọng của những kỹ năng sống đối với con trẻ, là lúc các bậc phụ huynh không tiếc tiền để đầu tư cho con tham gia các lớp học kỹ năng mềm, học năng khiếu hay bơi lội. Khác với các bộ môn khác, bơi là môn học đòi hỏi cao về sự an toàn vì môi trường thực hành là dưới nước. Do đó nhiều phụ huynh rất băn khoăn về chất lượng của các trung tâm dạy bơi và cần tìm trung tâm nào thực sự uy tín. Khó như “mò kim đáy bể” nhưng cũng cực dễ nếu bạn đã biết đến và tham khảo khóa học bơi cho trẻ em tại Hà Nội Swimming.

Hà Nội Swimming dạy bơi cho bé với hình thức kèm riêng uy tín

Học bơi kèm riêng là hình thức dạy bơi chất lượng nhất hiện nay được đông đảo phụ huynh lựa chọn cho bé. Và đó cũng là hình thức dạy học bơi duy nhất được Hà Nội Swimming áp dụng cho các lớp học bơi trẻ em.

Học bơi tại Hà Nội Swimming bé được học bơi kèm riêng an toàn, hiệu quả
Học bơi tại Hà Nội Swimming bé được học bơi kèm riêng an toàn, hiệu quả

Một giáo viên của trung tâm chỉ được phân công dạy 1 hoặc tối đa 2 bé trong 1 lớp và trong suốt khóa học. Như vậy phụ huynh có thể yên tâm, suốt thời gian học giáo viên luôn có mặt bên cạnh bé 24/24.

Ưu điểm của hình thức này không chỉ là sự an toàn mà còn ở tính hiệu quả. 100% các bé khi được giáo viên tận tình hướng dẫn, chỉ bảo từng động tác kỹ thuật đều hiểu và thực hành được nhanh chóng. Nếu theo dõi bé tập bơi với giáo viên chắc chắn phụ huynh sẽ hài lòng khi chứng kiến bé trưởng thành hơn và có sự tiến bộ theo từng buổi học.

Đa phần các bé học bơi tại trung tâm chỉ mất từ 7 – 10 buổi để biết bơi thành thạo, có thể bơi tốt, bơi đúng kỹ thuật và xử lý được các tình huống bất ngờ xảy ra dưới nước. Các kỹ năng an toàn bơi như cách phòng chống đuối nước, cách cứu đuối cũng là một trong những nội dung quan trọng được trung tâm đưa vào chương trình học bơi trẻ em 2019.

Bé biết bơi chỉ sau 7 - 10 ngày khi học bơi tại Hà Nội Swimming
Bé biết bơi chỉ sau 7 – 10 ngày khi học bơi tại Hà Nội Swimming

Cho bé học bơi tại Hà Nội Swimming, phụ huynh được chọn giáo viên, lịch học

Tại Hà Nội Swimming học viên luôn là trung tâm, chính vì vậy khi đăng ký học bơi cho bé, phụ huynh sẽ được chủ động sắp xếp lịch học và được chọn giáo viên nam, nữ theo ý muốn. Với những đặc quyền trên chúng tôi hi vọng bất kỳ em bé nào cũng được học bơi mà không bị vướng bận bởi lịch học hay tâm lý.

Giá học bơi cho trẻ em ở Hà Nội 2019

Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của các bé, trung tâm chỉ tổ chức các lớp học bơi tại những bể bơi cao cấp, sạch sẽ. Cụ thể, các bể bơi phụ huynh có thể cho bé tham gia học là bể Bảo Sơn, bể bơi nước mặn Hapulico, bể bơi Tăng Bạt Hổ, bể bơi cung thể thao dưới nước Mỹ Đình… Học phí học bơi theo từng bể được áp dụng như sau:

  • Học phí học bơi cho bé tại bể bơi KS Bảo Sơn: 2.000.000đ/bé
  • Học phí học bơi cho bé ở bể bơi Hapulico, bể Tăng Bạt Hổ và bể Mỹ Đình: 2.500.000đ/bé

(Lưu ý mức học phí trên chỉ áp dụng cho các bé từ 6 tuổi trở lên, chưa bao gồm giá vé vào bể)

Qúy phụ huynh cần tham khảo thêm thông tin về các lớp học bơi trẻ em 2019 hoặc muốn đăng ký học bơi cho bé hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.

Cho bé học bơi ở đâu “đáng đồng tiền bát gạo”? | Học bơi Hà Nội 2019
5 (100%) 2 votes