Cho bé học bơi ở đâu tốt ở Hà Nội – Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp

Chia sẻ

Cho bé học bơi ở đâu tốt ở Hà Nội, bạn đang cần tìm trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp dành cho trẻ em? Liên hệ ngay tới số đường dây nóng 096 861 9595 (24/7) của Hà Nội Swimming để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất. Là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp có thâm niên, nhiều năm kinh nghiệm các lớp học bơi trẻ em của Hà Nội Swimming luôn được đánh giá có chất lượng dạy học bơi tốt nhất. Ngay chính trong cam kết của Hà Nội Swimming cũng đảm bảo 100% sau khi kết thúc khóa học bơi trẻ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật.

Vì sao Hà Nội Swimming là địa chỉ học bơi cho trẻ em ở Hà Nội tốt nhất

Cho bé học bơi ở đâu tốt ở Hà Nội - Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp
Cho bé học bơi ở đâu tốt ở Hà Nội – Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp

Như đã nói ở trên, chất lượng dạy và học của Hà Nội Swimming tại các lớp học bơi trẻ em luôn được đảm bảo tuyệt đối. Nhờ áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng khoa học và đội ngũ HLV hướng dẫn là các VĐV bơi chuyên nghiệp trên thực tế chất lượng dạy và học của Hà Nội Swimming luôn được đánh giá ở mức xuất sắc.

Số đông các trẻ đều có thể kết thúc 1 khóa học bơi sau khoảng từ 7 đến 10 buổi. Và lẽ dĩ nhiên như đã nói ở trên, khi kết thúc khóa học bơi trẻ đều bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật.

Sở dĩ chất lượng dạy và học bơi các lớp học bơi cho trẻ em của Hà Nội Swimming luôn được đảm bảo vì khi áp dụng hình thức học bơi kèm riêng trẻ được theo sát bởi các HLV; đồng thời được học với giáo án dạy bơi mang tính chuyên biệt. Ngoài ra, một lý do nữa là đội ngũ HLV hướng dẫn cực “chất”.

Các lớp học bơi cho trẻ em ở Hà Nội của Hà Nội Swimming

2018, các lớp học bơi trẻ em của Hà Nội Swimming tiếp tục được triển khai tại nhiều bể bơi Hà Nội, các bể bơi bốn mùa ở nhiều quận huyện khác nhau. Sự phân bố, triển khai các lớp học bơi ở nhiều khu vực giúp Hà Nội Swimming trở thành địa chỉ học bơi ở quận Thanh Xuân tốt nhất, học bơi ở quận Đống Đa, học bơi ở Cầu Giấy…

Các lớp học bơi cho trẻ em của Hà Nội Swimming:

  • Lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn
  • Lớp học bơi bể Hapulico
  • Lớp học bơi Mỹ Đình
  • Lớp học bơi Tăng Bạt Hổ
  • Lớp học bơi ở Times City
  • Lớp học bơi ở Royal City
  • Lớp học bơi Tôn Thất Thuyết
Cho bé học bơi ở đâu tốt ở Hà Nội - Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp
Cho bé học bơi ở đâu tốt ở Hà Nội – Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp

Học phí học bơi cho trẻ em: 1 khóa học bơi bao nhiêu tiền

Tại tất cả các bể bơi bốn mùa, các lớp học bơi cho trẻ em của Hà Nội Swimming đều được tổ chức thành 3 lớp học khác nhau với các nội dung bao gồm học bơi ếch cơ bản, học bơi sải nâng cao và học bơi bướm nâng cao. Sự phân cấp các lớp học bơi trẻ em theo nội dung nhằm mục đích đảm bảo phù hợp nhất với tất cả các trẻ.

Mức học phí học bơi cho trẻ em của từng lớp học bơi như sau:

  • 2.5 triệu/1 khóa học bơi ếch cơ bản
  • 3 triệu/1 khóa học bơi sải nâng cao
  • 4.5 triệu/1 khóa học bơi bướm nâng cao

Mức học phí trên không bao gồm vé vào bể và chỉ áp dụng cho các trẻ từ 6 tuổi. Trong các địa điểm thực hành bơi, tại bể bơi Hapulico và bể bơi khách sạn Bảo Sơn Hà Nội Swimming nhận dạy bơi cho bé 4 tuổi và dạy bơi cho bé 5 tuổi.

Hy vọng qua những thông tin trên đây, quý phụ huynh đã trả lời được câu hỏi cho bé học bơi ở đâu tốt ở Hà Nội đồng thời nắm rõ chương trình học các lớp học bơi trẻ em của Hà Nội Swimming. Chi tiết thông tin quý phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số đường dây nóng ở trên.

Rate this post
 
error: