Cho bé học bơi ở Hà Nội chỗ nào tốt, giá phù hợp?

Chia sẻ

Dù các bé được nghỉ hè chưa lâu nhưng những tin trẻ em bị đuối nước cứ đến dồn dập, liên tiếp khiến các bậc phụ huynh khá lo lắng. Điều phụ huynh quan tâm ngay lập tức là tìm lớp học bơi cho bé. Cho bé học bơi ở Hà Nội chỗ nào tốt và có mức giá phù hợp? là vấn đề chúng tôi sẽ giúp quý phụ  huynh tìm lời giải đáp ngay sau đây:

Cho bé học bơi ở Hà Nội chỗ nào tốt?

Cho bé học bơi 2 tiêu chí bắt buộc phụ huynh phải tìm hiểu đó là tìm địa điểm học bơi chất lượng cho bé, và tìm trung tâm dạy bơi uy tín.

Top 4 địa điểm học bơi tốt nhất Hà Nội

  • Bể bơi Hapulico, 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội nổi tiếng là bể bơi sang trọng và sạch sẽ. Chất lượng nước trong bể cực đảm bảo, được lọc nước bằng công nghệ điện phân muối tạo ra làn nước mặn trong vắt như nước biển. Các bé sẽ thỏa sức vẫy vùng mà không cần lo đến các vấ đề về sức khỏe
Bể bơi Hapulico - Địa chỉ học bơi tuyệt vời cho bé
Bể bơi Hapulico – Địa chỉ học bơi tuyệt vời cho bé
  • Bể bơi Bảo Sơn nằm trong khuân viên khách sạn Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh cao cấp. Bể được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu với 1 bể riêng dành cho bé. Nước trong bể được lọc bằng công nghệ lọc nước tuần hoàn cực sạch, cực đảm bảo.
  • Bể bơi Mỹ Đình là một tổ hợp bao gồm 4 bể bơi: 2 bể trong nhà và 2 bể ngoài trời với diện tích vô cùng rộng lớn, được thiết kế theo tiêu chuẩn thi đấu, chất lượng nước cực sạch, đảm bảo an toàn cho bé học bơi
  • Bể bơi Tăng Bạt Hổ là bể bơi bốn mùa có mái che với diện tích khá rộng. Bể bơi Tăng Bạt Hổ nổi tiếng với chất lượng nước an toàn, sạch sẽ được lọc theo công nghệ và tiêu chuẩn Nhật Bản là địa điểm học bơi trẻ em hấp dẫn.

Trung tâm dạy bơi cho trẻ em chất lượng tại Hà Nội

Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi uy tín, được đông đảo phụ huynh và học viên tin cậy. Trung tâm chuyên tổ chức các lớp dạy bơi cho trẻ em tại các bể bơi cao cấp trong đó có 4 bể bơi kể trên.

Đặc biệt, tất cả các lớp dạy bơi cho trẻ em tại Hà Nội đều được trung tâm tổ chức với hình thức dạy kèm riêng. 1 giáo viên của trung tâm chỉ dạy từ 1 – 2 bé trong 1 lớp. Số lượng học viên được giới hạn ở mức tối đa là điều kiện giúp các bé nhận được sự quan tâm, sát sao tuyệt đối từ phía giáo viên.

Lớp học bơi cho bé tại Hà Nội được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng chất lượng
Lớp học bơi cho bé tại Hà Nội được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng chất lượng

Suốt quá trình học bơi giáo viên sẽ luôn có mặt bên cạnh bé để hướng, dẫn, dạy bé cách thực hiện các động tác kỹ thuật và sửa sai kịp thời. Do vậy, bé sẽ biết bơi nhanh chóng hơn và được đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình học bơi.

Bé học bơi tại trung tâm ngoài việc được học để bơi ếch thành thạo, bé sẽ được học thêm các kỹ năng an toàn khi bơi như kỹ năng đứng nước, thả nổi, kỹ năng phòng, chống đuối nước.

Học phí học bơi cho bé ở Hà Nội

Với hình thức dạy bơi kèm riêng chất lượng, học phí học bơi cho bé tại Hà Nội Swimming được phụ huynh đánh giá là khá rẻ và cực phù hợp so với những gì các bé có được. Cụ thể:

Học phí học bơi tại trung tâm là 2.500.000đ/học viên/khóa học bơi cơ bản tại các bể Hapulico, bể bơi Tăng Bạt Hổ, bể Mỹ Đình và 2.000.000đ/hoc viên/khóa học bơi ở bản tại bể bơi Bảo Sơn.

Lưu ý, học phí các khóa học chưa bao gồm giá vé vào bể, học viên chủ động mua vé vào bể học bơi. Riêng tại bể Hapulico trung tâm sẽ hỗ trợ học viên mua vé vào bể với giá chỉ 80.000đ/lượt.  

Để đăng ký và tìm hiểu thêm các thông tin về lớp học bơi cho bé tại Hà Nội, phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.

Cho bé học bơi ở Hà Nội chỗ nào tốt, giá phù hợp?
5 (100%) 1 vote
 
error: