Cho trẻ học bơi khi nào? | Nên cho bé học bơi ở đâu tốt?

Chia sẻ

Nhận thức được tầm quan trọng của bơi lội đa số phụ huynh đã quan tâm đến việc cho bé học bơi. Với phụ huynh có con nhỏ thì câu hỏi nên cho trẻ học bơi khi nào? Và cho bé học ở đâu vẫn luôn là thắc mắc lớn nhất.

Tầm quan trọng của bơi lội với trẻ nhỏ

Nước ở xung quanh ta, và nó có thể gây nguy hiểm cho trẻ bất cứ khi nào. Trong khi đó, không phải lúc nào chúng ta cũng theo sát dược 24/24 cùng con. Vì vậy cho bé học bơi mùa hè nên ưu tiên số 1.

Số trẻ em tử vong do đuối nước không có chiều hướng giảm, mà có xu hướng ngày càng tăng. Đó là một điều đáng lo ngại. Bởi đây là những cái chết có thể phòng trước được nếu các bé được học bơi và đào tạo một cách bài bản các kỹ năng phòng chống đuối nước, kỹ năng cứu đuối.

Bơi lội là kỹ năng sinh tồn đồng thời là môn thể thao bổ ích với trẻ nhỏ
Bơi lội là kỹ năng sinh tồn đồng thời là môn thể thao bổ ích với trẻ nhỏ

Bơi không chỉ đóng vai trò là kỹ năng sinh tồn quan trọng mỗi người cần có, mà đối với trẻ nhỏ nó còn là môn thể thao lành mạnh, một thần dược cho sức khỏe. Bơi giúp trẻ có thể chất tốt, phát triển chiều cao toàn diện hơn, có tinh thần sảng khoái hơn. Vậy, phải chăng phụ huynh nên cho bé học bơi càng sớm càng tốt?

Nên cho trẻ học bơi khi nào tốt nhất

Bơi lội rất tốt với trẻ, nhưng với điều kiện thể chất và cơ sở vật chất của Việt Nam thì độ tuổi khuyến khích để phụ huynh cho bé học bơi nên là từ 4 tuổi trở lên, lý tưởng nhất là 6 tuổi.

Lý giải cho điều này, các chuyên gia bơi lội của Hà Nội Swimming nhận định, từ 4 tuổi trở lên nhận thức của bé mới tiếp thu đầy đủ nhất và dễ dàng nhất những gì giáo viên truyền đạt. Và với thể chất của các bé Việt Nam độ tuổi này là phù hợp để có thể học bơi hiệu quả.

Cho bé học bơi ở đâu chất lượng, uy tín nhất?

Nếu bé đã và đang ở trong độ tuổi khuyến nghị nên học bơi, phụ huynh hãy tìm cho bé 1 địa chỉ học bơi chất lượng giúp bé hoàn thành tốt nhất khóa học của mình.

Hà Nội Swimming tự hào là địa chỉ học bơi ở Hà Nội được phụ huynh đánh giá tốt nhất. Tất cả các lớp học bơi cho trẻ em đều được trung tâm tổ chức với hình thức dạy kèm riêng (1 giáo viên chỉ dạy từ 1 – 2 bé trong 1 lớp). Với hình thức này, đa số phụ huynh đều yên tâm vì sự an toàn của con em mình trong suốt khóa học.

Bé được học bơi kèm riêng tại Hà Nội Swimming an toàn và hiệu quả
Bé được học bơi kèm riêng tại Hà Nội Swimming an toàn và hiệu quả

Giáo viên luôn luôn là người có mặt bên cạnh các bé để hướng dẫn, chỉ dạy và giúp các bé thực hiện các động tác kỹ thuật một cách đơn giản, nhanh chóng nhất. Do vậy, đa số các bé đều biết bơi và hoàn thành khóa học trong thời gian khá ngắn.

Học bơi ở Hà Nội Swimming bé được học kỹ thuật bơi ếch cùng những kỹ năng an toàn bơi, cách phòng chống đuối nước cực hữu ích và thiết thực.

Để tham khảo thông tin chi tiết về các lớp học bơi cho trẻ em tại Hà Nội, phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.

Cho trẻ học bơi khi nào? | Nên cho bé học bơi ở đâu tốt?
5 (100%) 1 vote
 
error: