Cho trẻ học bơi khi nào và ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Chia sẻ

Nên cho trẻ học bơi càng sớm càng tốt hay nên đợi trẻ lớn mới cho học bơi? Đây là băn khoăn, thắc mắc chung của rất nhiều bậc cha mẹ. Vậy hôm nay trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming sẽ giúp quý phụ huynh giải đáp được những thắc mắc này.

Cho trẻ học bơi khi nào tốt nhất?

Bơi lội rất tốt cho sức khỏe của trẻ em nói riêng và tất cả mọi cá thể nói chung. Vậy nên cho bé học bơi càng sớm càng tốt? Đúng, tuy nhiên chưa đủ. Khi còn quá nhỏ không phải bé nào cũng sẵn sàng cho việc học bơi cũng như có đầy đủ thể lực để bơi lội. Do vậy, bạn nên cho bé học bơi càng sớm càng tốt khi bé đã chạm mốc lứa tuổi tiềm năng.

Không có một quy chuẩn nào để đánh giá lứa tuổi nào là học bơi tốt nhất, tuy nhiên xét trên những phương diện thực tế từ điều kiện sức khỏe, thể chất của các em bé Việt Nam và điều kiện cơ sở vật chất bể bơi thực tế, chúng tôi khuyến nghị phụ huynh nên cho bé học bơi khi đủ 6 tuổi, hoặc sớm nhất cũng là 4 tuổi trở lên nếu bé có thể lực tốt.

Cho trẻ học bơi khi nào tốt nhất, an toàn nhất?
Cho trẻ học bơi khi nào tốt nhất, an toàn nhất?

Tại sao chúng tôi lại đưa ra những dấu mốc như trên? Bởi theo kinh nghiệm thực tế của chúng tôi, khi bé đạt đến độ tuổi trên bé đã có khả năng nhận thức khá tốt để học bơi chuẩn, đúng kỹ thuật và có thể học thêm những kỹ năng an toàn bơi cần thiết. Và ở độ tuổi này các bé học bơi cũng nhanh và dễ dàng hơn so với những bé nhỏ hơn.

Không những vậy từ 4 – 6 tuổi trở lên các bé đang bước vào lứa tuổi phát triển mạnh mẽ về thể chất lẫn tâm sinh lý. Do vậy việc cho bé tham gia những môn thể thao lành mạnh như bơi lội giúp ích rất nhiều cho bé trong việc phát triển chiều cao, thân hình cân đối cũng như giúp bé tự tin hòa nhập xã hội.

Cho bé học bơi ở đâu Hà Nội tốt nhất?

Ồ vậy là bé nhà bạn đã chạm đến dấu mốc quan trọng trong giai đoạn phát triển đầu đời và bé nên được học bơi. Nhưng lúc này bạn lại băn khoăn không biết nên cho bé học bơi ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

Không cần phải lo lắng bạn hãy tham khảo ngay khóa học bơi cho trẻ em tại Hà Nội Swimming. Khóa học dành cho các bé từ 4 tuổi trở lên và được tổ chức một cách bài bản tại nhiều địa điểm khác nhau.

Bạn có thể lựa chọn cho bé học bơi tại bể bơi Hapulico, Bảo Sơn hay Mỹ Đình, Tăng Bạt Hổ… Đây đều là những bể bơi bốn mùa chất lượng hàng đầu hiện nay, do đó bạn hoàn toàn có thể an tâm cho sức khỏe và sự an toàn của bé.

Thêm vào đó, lớp học bơi cho trẻ em được trung tâm tổ chức 100% với hình thức dạy bơi kèm riêng, tức là 1 giáo viên của trung tâm chỉ dạy từ 1 –  2 bé trong 1 lớp cho đến khi các bé biết bơi thành thạo và hoàn thành khóa học. Với hình thức này, cha mẹ có thể an tâm tuyệt đối khi cho bé tham gia học bơi.

Học bơi kèm riêng cho trẻ em chất lượng tại Hà Nội Swimming
Học bơi kèm riêng cho trẻ em chất lượng tại Hà Nội Swimming

Tham khảo học phí học bơi ở Hà Nội

Hà Nội Swimming không chỉ được các bậc phụ huynh tin tưởng về chất lượng mà còn là sự hài lòng về mức giá. Học phí học bơi được trung tâm áp dụng cho các lớp học bơi trẻ em cực phù hợp, chỉ 2.500.000đ/khóa dành cho bé từ 6 tuổi trở lên. Trung tâm cam kết dạy đến khi các bé biết bơi thành thạo và không giới hạn về số buổi học.

Bơi lội là một kỹ năng sống quan trọng bậc nhất đối với trẻ. Do đó phụ huynh nên đăng ký ngay cho bé 1 lớp học bơi cho trẻ em tại Hà Nội Swmimming để bé sớm nhận được nhiều lợi ích tuyệt vời. Cách đăng ký cực đơn giản, phụ huynh chỉ cần liên hệ trực tiếp Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Cho trẻ học bơi khi nào và ở đâu tốt nhất Hà Nội?
5 (100%) 1 vote
 
error: