Chọn lớp học bơi cho bé cần lưu ý những gì?

Chia sẻ

Chọn lớp học bơi cho bé hè 2018 điều tưởng chừng đơn giản nhưng lại khiến biết bao phụ huynh đau đầu. Làm sao để chọn cho bé một lớp học bơi chất lượng, an toàn để phụ huynh có thể yên tâm. Hà Nội Swimming sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó ngay sau đây.

Chọn địa điểm học bơi sạch sẽ, thích hợp

Một trong những tiêu chí quan trọng nhưng lại thường bị các mẹ bỏ qua đó chính là tìm hiểu về địa điểm học bơi cho bé. Trong những ngày hè nóng nực bạn phải chọn được địa điểm bơi thích hợp đảm bảo an toàn và sức khỏe cho bé. Do đó lời khuyên cho các bậc phụ huynh đó là nên cho bé học bơi ở các bể bơi trong nhà có chất lượng nước đảm bảo.

Bể bơi Hapulico - một trong những địa điểm học bơi tuyệt vời cho trẻ nhỏ
Bể bơi Hapulico – một trong những địa điểm học bơi tuyệt vời cho trẻ nhỏ

Như bạn cũng biết, mùa hè nắng gay gắt ngay từ sáng sớm đến tận chiều tối, nên việc cho bé học bơi ở các bể ngoài trời không khả thi hoặc có thể khiến các bé bị mệt. Một số bể bơi trong nhà có chất lượng nước sạch, đảm bảo bạn có thể xem xét lựa chọn cho bé nhà mình như bể bơi khách sạn Bảo Sơn, bể bơi Hapulico, bể bơi 73 Vạn Phúc…Đây đều là các địa chỉ quen thuộc được các bậc phụ huynh tin tưởng khi cho con học bơi. Khi đã lựa chọn được địa điểm học bơi, điều các phụ huynh phải đắn đo, suy nghĩ đó là lựa chọn trung tâm dạy bơi trẻ em chuyên nghiệp, chất lượng.

Chọn trung tâm dạy học bơi uy tín, giàu kinh nghiệm

Chọn trung tâm dạy bơi uy tín, chuyên nghiệp rất quan trọng. Nó đảm bảo bé nhà bạn sẽ có được một khóa học tuyệt vời, biết bơi nhanh chóng và quan trọng là được đảm bảo an toàn tuyệt đối để cha mẹ có thể yên tâm. Và dĩ nhiên, trung tâm đó phải dạy bơi tại những bể bơi đảm bảo chất lượng, sạch sẽ.

Rất ít trung tâm dạy bơi tại Hà Nội đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên. Do đó, bạn nên tham khảo các lớp học bơi trẻ em ở Hà Nội Swimming. Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi trẻ em giàu kinh nghiệm, chuyên tổ chức các lớp dạy bơi cho trẻ nhỏ ở các bể bơi cao cấp như Bảo Sơn, Hapulico…

Học bơi tại Hà Nội Swimming bé sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất
Học bơi tại Hà Nội Swimming bé sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất

Hình thức dạy bơi được trung tâm lựa chọn là dạy bơi kèm riêng (1 giáo viên chỉ dạy từ 1 – 2 học viên), nên khi cho bé học bơi tại đây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn của bé suốt quá trình học. Thêm vào đó, với sự nhiệt tình, và kinh nghiệm lâu năm của các giáo viên giỏi chắc chắn bé sẽ nhanh chóng hoàn thành khóa học và biết bơi trong thời gian ngắn (thông thường chỉ 7 – 10 buổi bé sẽ biết bơi).

Đặc biệt hơn, trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên đông đảo, cả giáo viên nam và nữ nên phụ huynh và bé sẽ được lựa chọn học cùng giáo viên nam hoặc nữ theo nhu cầu, sở thích. Và giờ học, lịch học bơi tại trung tâm cũng được sắp xếp cực linh hoạt hoàn toàn do học viên được chủ động sắp xếp.

Khóa học bơi kèm riêng cho trẻ em hiện chỉ có giá 2.500.000đ/bé (cam kết biết bơi, không giới hạn số buổi, và chưa bao gồm giá vé vào bể). Nếu phụ huynh cần tham khảo thêm thông tin hãy liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.

Rate this post