Chương trình học bơi cho trẻ em tại bể bơi Phạm Ngũ Lão hè 2018

Chia sẻ

Với mục đích mở ra sân chơi thể thao bổ ích cho trẻ em, mà đặc biệt giúp trẻ nắm trong tay kỹ năng sống vô cùng cần thiết. Bể bơi Phạm Ngũ Lão (số 33C, Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã cùng phối hợp với Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming để mở ra Chương trình học bơi dành riêng cho trẻ em trong mùa hè 2018.

Chương trình học bơi mùa hè dành riêng cho trẻ em với mục đích tạo ra sân chơi bổ ích giúp trẻ em rèn luyện sức khỏe, nắm được các kỹ năng bảo vệ bản thân an toàn tránh những trường hợp xấu có thể xảy ra.

Chương trình được tổ chức trên quy mô lớn với sự tham gia đội ngũ HLV Hà Nội Swimming đều là những kiện tướng bơi lội quốc gia chuyên nghiệp, sẽ trực tiếp giảng dạy, cam kết 100% học viên trẻ em đều biết bơi sau mỗi khóa học chỉ từ 7 đến 10 buổi.

Chương trình học bơi cho trẻ em mùa hè 2018 là chương trình vô cùng bổ ích
Chương trình học bơi cho trẻ em mùa hè 2018 là chương trình vô cùng bổ ích

Để đảm bảo cho các lớp học bơi dành cho trẻ em đạt hiệu quả tuyệt đối thì các HLV Hà Nội Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi chuyên biệt như sau:

  • HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn dạy bơi kèm riêng. Đây là cách đảm bảo sự an toàn tuyệt đối khi học viên trẻ em tham gia vận động dưới nước và cũng đảm bảo quá trình hướng dẫn được cụ thể, sát sao, tỉ mỉ nhất, giúp học viên dễ hiểu, dễ tiếp thu nhất.
  • HLV sẽ áp dụng chương trình giáo án phù hợp với đối tượng để đảm bảo quá trình học bơi rút gọn thời gian tập luyện mà không căng thẳng, không phải tập luyện quá sức, đảm bảo học viên biết bơi nhanh chóng, bơi đúng kỹ thuật chỉ sau 7 đến 10 buổi tập luyện.
  • Ngoài ra, học viên trẻ em còn được HLV rèn luyện kỹ năng xử lý tình huống thực tế khi tham gia vận động dưới nước như: khả năng cứu đuối; xử lý ngạt nước; chuột rút; hỗ trợ người gặp nạn…
Địa điểm tổ chức chương trình học bơi cho trẻ en tại bể Phạm Ngũ Lão
Địa điểm tổ chức chương trình học bơi cho trẻ en tại bể Phạm Ngũ Lão

Nội dung Chương trình học bơi mùa hè tại bể Phạm Ngũ Lão rất đa dạng và phong phú. Phụ huynh học viên có thể lựa chọn cho con em mình như sau:

  • Lớp bơi cơ bản (học viên được học kỹ thuật bơi ếch): 2.500.000/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao (học viên được học kỹ thuật bơi sải): 3.000.000/khóa
  • Lớp học bơi chuyên nghiệp (học viên được học kỹ thuật bơi bướm): 4.500.000/khóa

Đối với chương trình học bơi mùa hè này, các học viên trẻ em còn được tự chọn HLV phù hợp với mình, lựa chọn thời gian học bơi trong khung giờ bể bơi Phạm Ngũ Lão mở cửa (từ 6h đến 21h hàng ngày).

Phụ huynh học viên trẻ em, có nhu cầu đăng ký tham gia Chương trình học bơi mùa hè 2018  dành riêng cho trẻ em tổ chức tại bể bơi Phạm Ngũ Lão do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming giảng dạy, vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post