Chương trình học bơi mùa đông 2018 tại bể Mỹ Đình

Chia sẻ

Bể bơi Mỹ Đình đang có triển khai “Chương trình học bơi mùa đông cho trẻ em” do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức. Với sự góp mặt của đội ngũ HLV đều là những “siêu kình ngư” nổi tiếng, hiện nay Chương trình đang thu hút đông đảo các học viên ở mọi lứa tuổi tham gia. Cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin trong bài viết dưới đây.

Theo ghi nhận của Hocboi.vn, Chương trình học bơi mùa đông 2018 được triển khai trên tất cả các bể bơi chất lượng cao có mặt tại Hà Nội. Trong đó, tại điểm thực hành bơi tốt nhất khu vực quận Từ Liêm – bể bơi Mỹ Đình, thu hút đông đảo học viên đăng ký tham gia ngay từ khi chương trình bắt đầu tổ chức.

Bể bơi Mỹ Đình, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 1, Từ Liêm, Hà Nội
Bể bơi Mỹ Đình, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 1, Từ Liêm, Hà Nội

Với kinh nghiệm của 1 học viên tham gia Chương trình học bơi mùa đông 2018 tại bể Mỹ Đình – bạn Vũ Hoàng Tùng (Lê Đức Thọ, Hà Nội) chia sẻ:

– Chương trình học bơi mùa đông là một sân chơi vô cùng bổ ích cho mọi người. Nó không chỉ khuyến khích mọi người vận động thể thao thường xuyên vào mùa đông, giúp tăng cường sức khỏe mà còn là trải nghiệm vô cùng thú vị. Học bơi mùa đông không hề lạnh như mọi người vẫn nghĩ, ngược lại được đắm mình trong bể nước nóng sạch sẽ, cơ thể cảm thấy rất dễ chịu. Em cùng bạn bè đã đăng ký tham gia chương trình, được sự hướng dẫn tận tình của các HLV và đang rất tự tin sẽ biết bơi trong thời gian gần đây nhất.

Chương trình học bơi mùa đông 2018 tại bể bơi Mỹ Đình do đơn vị dạy bơi uy tín, chuyên nghiệp tốt nhất Hà Nội Swimming tổ chức, hiện đang có các khóa học bơi mùa đông kèm riêng, dành cho mọi lứa tuổi cụ thể như sau:

  • Lớp học bơi về kỹ thuật bơi ếch (kỹ thuật bơi cơ bản)
  • Lớp học bơi về kỹ thuật bơi sải (kỹ thuật bơi nâng cao)
  • Lớp học bơi về kỹ thuật bơi bướm (kỹ thuật bơi chuyên nghiệp).
Chương trình học bơi mùa đông tại bể Mỹ Đình, thu hút đông đảo học viên tham gia
Chương trình học bơi mùa đông tại bể Mỹ Đình, thu hút đông đảo học viên tham gia

Với sự tham gia của đội ngũ HLV giàu kinh nghiệm, có chuyên môn nghiệp vụ giỏi. Các học viên tham gia chương trình sẽ được hướng dẫn dạy bơi kèm riêng, để đảm bảo yếu tố thành công 100% học viên biết bơi sau mỗi khóa học bơi năm trong chương trình tổ chức. Chương trình học bơi mùa đông áp dụng hệ thống giáo án chuyên biệt của Trung tâm, phù hợp với mọi đối tượng học viên. Vì vậy, học viên sẽ dễ dàng tiếp thu kỹ thuật, rút ngắn thời gian tập luyện và nhanh chóng biết bơi. Các học viên sẽ biết bơi sau mỗi khóa học chỉ từ 7 đến 10 buổi học. Thời gian thực hành bơi trong khoảng từ 60 đến 90′, tùy theo thể chất của học viên.

Các học viên tham gia Chương trình học bơi mùa đông do Trung tâm Hà Nội Swimming tổ chức, có thể lựa chọn cho mình HLV phù hợp và thời gian học bơi dựa trên khung giờ mở cửa tại bể bơi Mỹ Đình, mà không hề bị phụ thuộc vào thời gian cố định của Chương trình.

Để đăng ký tham gia khóa học trong Chương trình học bơi mùa đông 2018 tại bể bơi Mỹ Đình, các học viên vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 096 861 9595 để đăng ký nhanh nhất trong ngày.

Rate this post