Chương trình học bơi mùa đông cho trẻ em tại bể Vạn Bảo

Chia sẻ

Chương trình học bơi mùa đông cho trẻ em tại bể Vạn Bảo thu hút đông đảo học viên tham gia. Chương trình có điểm gì hấp dẫn mà lại chiếm được sự tin tưởng của các phụ huynh? Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời trong nội dung bài viết dưới đây.

Chương trình học bơi mùa đông do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức tại rất nhiều điểm thực hành bơi chất lượng cao tại Hà Nội. Trong đó, phải kể đến điểm thực hành bơi Vạn Bảo. Tại đây, Chương trình học bơi mùa đông cho trẻ em đang chiếm được sự tin tưởng về uy tín và chất lượng vì vậy thu hút đông đảo các bậc phụ huynh đăng ký cho con em tham gia.

Chương trình học bơi mùa đông tại bể Vạn Bảo
Chương trình học bơi mùa đông cho trẻ em tại bể Vạn Bảo

Chương trình học bơi mùa đông tại bể bơi Vạn Bảo với mục đích tạo sân chơi bổ ích cho các em vận động thể thao, tăng cường sức khỏe, mở ra trải nghiệm về những điều mới mẻ, rèn luyện kỹ năng sống, rèn luyện sức chịu đựng và học về các kỹ năng xử lý tình huống khi ở dưới nước. Tạo cơ hội cho trẻ nắm trong tay kỹ năng tự bảo vệ an toàn cho mình. Tại bể bơi nước nóng Vạn Bảo việc học bơi mùa đông của trẻ thật dễ dàng, bởi trẻ luôn được bảo đảm sức khỏe, bơi không sợ lạnh và có nhiều không gian bơi hơn. Bể bơi Vạn Bảo với tổng diện tích 1245m2 có bể bơi dành cho trẻ em với độ sâu phù hợp. Ngoài ra, sở hữu hệ thống lọc nước đạt tiêu chuẩn thế giới và độc quyền duy nhất có tại Việt Nam, vì vậy chất lượng nước tại đây luôn đảm bảo sạch sẽ mà không sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa làm ảnh hưởng đến làn da của trẻ.

Chương trình học bơi cho trẻ em tại bể Vạn Bảo
Chương trình học bơi cho trẻ em tại bể Vạn Bảo

Hiện tại, khi học viên trẻ em tham gia Chương trình học bơi mùa đông tại bể Vạn Bảo sẽ được HLV của trung tâm Hà Nội Swimming kèm riêng, tối đa mỗi lớp hướng dẫn 2 học viên và các học viên sẽ được học kỹ thuật bơi cơ bản (kỹ thuật bơi ếch). Đây là kỹ thuật bơi hoàn toàn phù hợp với thể lực của trẻ em. Với hệ thống giáo án chuyên biệt, các học viên sẽ dễ dàng tiếp thu bài học và nhanh chóng biết bơi sau khi kết thúc chương trình học chỉ từ 7 đến 10 buổi học.

Học phí cho chương trình học bơi mùa đông dành cho trẻ em với mức vô cùng phải chăng: chỉ 2.500.000/khóa (áp dụng cho học viên từ 6 tuổi và chưa bao gồm vé vào cửa). Tham gia khóa học, các học viên có thể lựa chọn HLV dạy bơi phù hợp và thời gian học bơi dựa trên khung giờ mở cửa tại bể Vạn Bảo từ 6h đến 21h hàng ngày, mà không phải phụ thuộc vào lịch học cố định tại trung tâm.

Chính vì vậy, việc mở ra Chương trình học bơi mùa đông cho trẻ em đã tạo điều kiện cho các em tham gia vận động thể thao, trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị tại môi trường thực hành chất lượng và với phương pháp dạy uy tín, chuyên nghiệp. Đây chính là lý do thu hút sự tin tưởng của các bậc phụ huynh đăng ký khóa học cho con em mình. Liên hệ ngay với chúng tôi theo số: 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

 

Rate this post