Chương trình học bơi mùa hè 2018 dành cho trẻ em tại bể Nghĩa Tân

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming hiện đang  triển khai Chương trình học bơi mùa hè 2018 dành cho trẻ em tại bể bơi chất lượng cao Nghĩa Tân. Đây là một hoạt động thường niên, được tổ chức hàng năm với mục đích phát động phong trào “xóa nạn mù bơi” cho trẻ em trên địa bàn thành phố Hà Nội. Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo nội dung trong bài viết dưới đây.

Chương trình học bơi mùa hè 2018 là hoạt động thường niên được tổ chức tại bể bơi Nghĩa Tân (số 14, Tô Hiệu, Cầu Giấy,Hà Nội), với mục đích chính là tạo sân chơi bổ ích cho trẻ em tham gia vận động thể thao có ích cho sự phát triển thể lực, trí lực của trẻ. Đồng thời, đây là cơ hội trao tay cho trẻ một kỹ năng sống để bảo vệ bản thân vô cùng cần thiết. Chương trình học bơi mùa hè do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức, không chỉ dạy cho trẻ về kỹ thuật bơi từ cơ bản đến nâng cao, mà còn rèn luyện cho trẻ nắm chắc kỹ năng xử lý tình huống thực tế xảy ra trong quá trình vận động dưới nước. Chương trình học bơi mùa hè có sự góp mặt của tất cả đội ngũ HLV đều là các siêu kình ngư quốc gia chuyên nghiệp, có phong cách giảng dạy nhiệt tình, chu đáo, tận tâm.

Chương trình học bơi mùa hè 2018 cho trẻ em tại bể bơi Nghĩa Tân
Chương trình học bơi mùa hè 2018 cho trẻ em tại bể bơi Nghĩa Tân

Tham gia Chương trình học bơi mùa hè 2018 dành cho trẻ em, học viên sẽ được trải nghiệm những điều vô cùng thú vị và hấp dẫn như sau:

  • Học viên trẻ em được tập luyện trong môi trường nước sạch, đảm bảo không sử dụng chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da. Đồng thời, thực hành bơi tại bể bơi Nghĩa Tân, học viên được bơi trong không gian rộng rãi, với độ sâu hoàn toàn phù hợp, và có đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất đảm bảo phục vụ cho khóa học thành công.
  • Học viên tham gia chương trình học bơi mùa hè 2018, được sắp xếp vào lớp học bơi phù hợp, HLV sẽ hướng dẫn dạy bơi kèm riêng. Đây là cách bảo đảm sự an toàn cho học viên trẻ em tối đa, và cũng là cách để hướng dẫn một cách tỉ mỉ, sát sao và cụ thể nhất.
  • Trong buổi học bơi đầu tiên, HLV sẽ nhìn nhận, đánh giá học viên theo tiêu chí chung. Từ đó, sẽ đưa ra chương trình giáo án phù hợp với đối tượng. Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt, học viên sẽ dễ dàng nắm bắt tiếp thu được kiến thức, nhanh chóng biết bơi, bơi đúng kỹ thuật sau khóa học từ 7 đến 10 buổi.
Chương trình học bơi mùa hè 2018 cho trẻ em tại bể bơi Nghĩa Tân
Chương trình học bơi mùa hè 2018 cho trẻ em tại bể bơi Nghĩa Tân

Chương trình học bơi mùa hè tổ chức với nội dung học bơi dành cho trẻ em, với mức học phí được áp dụng vô cùng phải chăng và hợp lý:

  • Lớp học bơi cơ bản: học viên được học kỹ thuật bơi ếch: 2.500.000/khóa/học viên từ 6 tuổi.
  • Lớp học bơi nâng cao: học viên được học kỹ thuật bơi sải: 3.000.000/khóa/học viên từ 6 tuổi.
  • Song song với việc dạy kỹ thuật bơi, HLV còn rèn luyện cho học viên nắm chắc kỹ năng xử lý tình huống thực tế như: khả năng cứu đuối; kỹ năng xử lý ngạt nước; chuột rút; hỗ trợ người gặp nạn…

Học viên có nhu cầu đăng ký tham gia chương trình học bơi mùa hè 2018 tại bể bơi Nghĩa Tân, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Rate this post