Có các lớp học bơi nào tại bể bơi Tăng Bạt Hổ?

Chia sẻ

Bạn đang có nhu cầu tham gia học bơi ở bể bơi Tăng Bạt Hổ nhưng chưa biết tại bể bơi Tăng Bạt Hổ có những lớp học bơi nào? Đây chính là nội dung mà bài viết này muốn truyền tải tới các bạn.

Có các lớp học bơi nào tại bể bơi Tăng Bạt Hổ?
Có các lớp học bơi nào tại bể bơi Tăng Bạt Hổ? 01

Lớp học bơi cho trẻ em tại bể bơi Tăng Bạt Hổ

Tại bể bơi Tăng Bạt Hổ, trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming đã bố trí đội ngũ HLV giỏi nhất để trực tiếp đứng lớp dạy học bơi cho các học viên nhí. Lớp học bơi cho trẻ em tại bể bơi Tăng Bạt Hổ được tiến hành tổ chức tuyển sinh thường xuyên và liên tục. Một khóa học trung bình kéo dài từ 7 đến 10 buổi. Nội dung khóa học bao gồm 2 phần: Thứ nhất là bài học về kỹ năng mềm trong môn thể thao bơi lội; phần thứ 2 chính là phần thực hành kiểu bơi ếch cơ bản, thông dụng nhất hiện nay. Hình thức dạy học bơi ở đây là hình thức dạy học bơi kèm riêng chuyên nghiệp. Theo đó, mỗi HLV chỉ dạy kèm tối đa 2 trẻ vì vậy mà hiệu quả của khóa học luôn có tính vượt trội hơn hẳn so với các địa điểm dạy học bơi khác.

Lớp học bơi cho người lớn tại bể bơi Tăng Bạt Hổ

Với lớp học bơi cho người lớn tại bể bơi Tăng Bạt Hổ, học viên có quyền tự chọn HLV nam, nữ sao cho phù hợp nhất với nhu cầu học bơi kèm riêng của mình. Lớp học bơi người lớn được phân thành 3 cấp độ từ dễ đến khó với 3 kiểu bơi cơ bản là bơi ếch, bơi sải, bơi bướm. Khi đăng ký tham gia học bơi, các chuyên viên tư vấn sẽ cùng với các chuyên gia bơi lội phân tích và giúp bạn lựa chọn ra lớp học bơi phù hợp nhất với mục đích rèn luyện của bạn. Lịch học bơi sẽ được trung tâm sắp xếp một cách linh hoạt dựa trên tinh thần phù hợp nhất với quỹ thời gian của học viên.

Có các lớp học bơi nào tại bể bơi Tăng Bạt Hổ?
Có các lớp học bơi nào tại bể bơi Tăng Bạt Hổ? 02

Lợi ích của học viên khi học bơi tại bể bơi Tăng Bạt Hổ

Việc học bơi tại bể bơi Tăng Bạt Hổ thực sự mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của học viên. Bởi bể bơi Tăng Bạt Hổ là một bể bơi có chất lượng tốt, giá vé hợp lý, có khu vực bơi được thiết kế phù hợp với mục đích sử dụng của từng đối tượng. Nhờ phương pháp dạy học bơi hiệu quả của các chuyên gia bơi lội hàng đầu quốc gia đến từ trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming, các học viên khi tham gia học tại lớp học bơi ở bể bơi Tăng Bạt Hổ đã biết bơi nhanh hơn, có kỹ thuật bơi bài bản và chuyên nghiệp hơn.

Các bạn học viên có nhu cầu tham gia học bơi tại các lớp học bơi ở bể bơi Tăng Bạt Hổ do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Có các lớp học bơi nào tại bể bơi Tăng Bạt Hổ?
5 (100%) 1 vote
 
error: