Có hay không một hình thức dạy học bơi giá rẻ, hiệu quả cao?!

Chia sẻ

Tâm lý chung của rất nhiều học viên khi tham gia học bơi là luôn lo ngại về chất lượng và hiệu quả của khóa học. Trên thực tế, bạn có thể dễ dàng tìm thấy nhiều lời quảng cáo về địa điểm, trung tâm dạy học bơi giá rẻ. Tuy nhiên, có hay không một hình thức dạy bơi giá rẻ Hà Nội mà lại mang đến hiệu quả cao?! Hãy bớt chút thời gian để cùng chúng tôi đi tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này thông qua phần nội dung bài viết sau.

Các bài viết liên quan.

Tản mạn xoay quanh việc phòng chống đuối nước ở trẻ em

Địa chỉ học bơi cho trẻ em ở Hà Nội giá rẻ, có HLV nữ tùy chọn

Cập nhật thông tin giá vé các bể bơi Quận Cầu Giấy hè 2017

Có hay không một hình thức dạy học bơi giá rẻ, hiệu quả cao?!
Có hay không một hình thức dạy học bơi giá rẻ, hiệu quả cao?! 01

Là một trung tâm dạy bơi uy tín hàng đầu cả nước – Hà Nội Swimming tự tin mang đến cho đông đảo học viên hàng loạt các khóa học bơi giá rẻ, hiệu quả cao. Tại sao Hà Nội Swimming có thể làm được điều này?!

Trung tâm hiện đang có một đội ngũ HLV dạy học bơi đầy đủ cả nam và nữ rất giỏi. Họ là những vận động viên, HLV chuyên nghiệp từng khoác áo tuyển bơi lội quốc gia nhiều năm. Để giảm bớt đi chi phí của các khóa học cho quý học viên, trung tâm đã dành rất nhiều thời gian để biên soạn lại hệ thống giáo án dạy học bơi. Và cũng chính nhờ việc đã cô đọng lại được hệ thống kiến thức, đơn giản hóa các động tác bài tập mà thời gian dạy học bơi tại Hà Nội Swimming được rút ngắn từ 1 tháng xuống chỉ còn từ 7 đến 10 buổi.

Có hay không một hình thức dạy học bơi giá rẻ, hiệu quả cao?!
Có hay không một hình thức dạy học bơi giá rẻ, hiệu quả cao?! 02

Tuy có thời gian tập luyện ngắn nhưng chất lượng các khóa học lại luôn được đảm bảo với đầu ra chuẩn 100% học viên biết bơi thuần thục, chuẩn kỹ thuật. Chi phí cho một khóa học bơi dạng ở bản với kiểu bơi ếch truyền thống hiện đang được trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming áp dụng với mức thu là 2,5 triệu/người/khóa (chưa bao gồm giá vé vào bể).

Học bơi tại Hà Nội Swimming là dạy học bơi kèm riêng, mỗi lớp chỉ có tối đa 2 học viên và được tổ chức tại nhiều địa điểm bể bơi khác nhau như: bể bơi Bảo Sơn, bể bơi Vạn Bảo, bể bơi Trần Hưng Đạo, bể bơi Tôn Thất Thuyết, bể bơi Hapulico…Học viên có thể tự chọn địa điểm thực hành bơi cũng như HLV nam – nữ tùy ý. Bên cạnh lớp học bơi ếch giá rẻ nói trên, các bạn học viên cũng có thể tham khảo thêm các lớp học bơi dạng nâng cao như bơi sải, bơi bướm…

Có hay không một hình thức dạy học bơi giá rẻ, hiệu quả cao?!
Có hay không một hình thức dạy học bơi giá rẻ, hiệu quả cao?! 03

Quý học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại các lớp học bơi giá rẻ, hiệu quả cao do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post