Có nên cho trẻ tham gia vào lớp học bơi tại bể Quan Hoa hay không?

Chia sẻ

Một trong những câu hỏi mà được nhiều quý phụ huynh đặt ra trên các diễn đàn mà chúng tôi vô tình đọc được, đó là “có nên cho trẻ tham gia vào lớp học bơi tại bể Quan Hoa hay không? hay “học bơi tại bể Quan Hoa có tốt không?. Trong bài viết này, Hà Nội Swimming sẽ chia sẻ chi tiết câu trả trời cho mọi người hiểu rõ hơn nhé!

Câu trả lời cho tất cả các câu hỏi liên quan đến chất lượng các lớp dạy bơi tại bể Quan Hoa đó chính là: các bố mẹ hoàn toàn yên tâm và nên cho con tham gia vào các lớp học bơi tại bể Quan Hoa. Bởi một số lí do sau đây:

Thứ nhất: các lớp học bơi tại bể Quan Hoa do trung tâm học bơi Hà Nội Swimming tổ chức

Tại Hà Nội có khá nhiều trung tâm dạy bơi khác nhau nhưng trung tâm người ta nhắc đến đầu tiên khi hỏi về trung tâm dạy bơi uy tín, chất lượng chính là Hà Nội Swimming, đây được coi là cái nôi của bôi lội được tin tưởng nhất.

Hà Nôi Swimming với hệ thống các bể bơi thực hành bơi tổ chức rộng khắp các quận trong nội thành, tất cả đều là những bể bơi đạt chất lượng cao như: bể bơi Hapulico, bể bơi Timecity, bể bơi Vạn Bảo, bể bơi Quan Hoa…

Có nên cho trẻ tham gia vào lớp học bơi tại bể Quan Hoa hay không?
Có nên cho trẻ tham gia vào lớp học bơi tại bể Quan Hoa hay không?

Thứ hai: Chất lượng bể bơi Quan Hoa đảm bảo sạch 100%, an toàn với sức khỏe của trẻ

Trước khi đặt các lớp dạy bơi tại các bể bơi khác nhau thì trung tâm luôn cam kết với các đơn vị bể bơi về chất lượng nguồn nước. Tất cả các bể bơi của trung tâm chứ không chỉ riêng bể bơi Quan Hoa đều được sử dụng công nghệ lọc nước điện phân muối hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ này không sử dụng hóa chất, mà giữ lại được độ mặn tự nhiên gần giống với nước biển tự nhiên nên hoàn toàn an toàn và rất tốt cho sức khỏe của các con.

Các phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi cho các con tham gia các lớp học bơi tại bể Quan Hoa mà không lo con bị dị ứng, nổi mụn…Một bể bơi chất lượng như vậy thì bạn hoàn toàn nên cho con tham gia các lớp dạy bơi tại bể Quan Hoa thay vì các bể bơi khác, vì hầu hết các bể bơi đều sử dụng cách truyền thống dùng hóa chất để lọc nguồn nước. Cách để các phụ huynh nhận biết được bể đó có sử dụng hóa chất hay không là mùi flo nồng nạc, con bị dị ứng.

Thứ ba: Phương pháp dạy bơi mới – dạy bơi kèm riêng mang lại hiệu quả cao

Thông thường các trung tâm dạy bơi sẽ dạy bơi theo kiểu đại trà, một lớp có khá nhiều học viên, điều đó khiến việc hiệu quả học bơi không cao, thời gian học bơi kéo dài. Nhưng đến với các lớp dạy bơi do trung tâm Hà Nội Swimming tại bể Quan Hoa thì hoàn toàn khác: Thời gian học bơi được rút ngắn, chỉ sau 7 buổi là các con biết bơi rồi; Độ an toàn được đảm bảo tuyệt đối. …Bởi vì chúng tôi sử dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, 1 giáo viên phụ trách tối đa 1-2 học viên nên toàn bộ quá trình học, các con sẽ được huấn luyện viên giám sát từng chút một, từng động tác nên các con biết bơi rất nhanh.

Có nên cho trẻ tham gia vào lớp học bơi tại bể Quan Hoa hay không?
Có nên cho trẻ tham gia vào lớp học bơi tại bể Quan Hoa hay không?

Thứ tư: Đội ngũ Huấn luyện viên vừa giỏi chuyên môn, vừa giàu kinh nghiệm giảng dạy, vừa yêu trẻ

Đến với bể bơi Quan Hoa thì các mẹ hoàn toàn yên tâm về đội ngũ huấn luyện viên giảng dạy, bởi tất cả đều được tuyển chọn rất kỹ lưỡng, đều xuất thân từ những kinh ngư quốc gia nên chuyên môn thì khỏi bàn cãi rồi, để đánh giá kinh nghiệm giảng dạy của các huấn luyện viên thì trung tâm đã tổ chức nhiều vòng đánh giá vô cùng gắt gao, phải qua nhiều vòng thì các thầy cô mới được nhận vào giảng dạy cho trung tâm.

Về lòng yêu trẻ, về sự thân thiện gần gũi thì các phụ huynh có thể cảm nhận ngay buổi đầu khi các con tham gia buổi học test thử nhé. Chắc chắn các bố mẹ sẽ cảm nhận được sự thân thiện của các huấn luyện viên đối với các con. Thực tế, có rất nhiều bé sau khi kết thúc khóa học tại trung tâm còn muốn bố mẹ đăng ký học tiếp vì quý mến thầy cô mình quá. Điều đó đủ cho thấy cái tâm của đội ngũ giáo viên được các con cảm nhận rất rõ.

Thứ năm: Học phí dạy bơi đảm bảo rẻ nhất thị trường Hà Nội

Mức học phí dành cho một khóa học bơi cơ bản cho các bé tại bể bơi Quan Hoa là 2.500.000đ/học viên là hợp lý. Với mức giá này so với những kỹ năng thực tế, xử lý tình huống bất ngờ dưới nước, cũng như những trải nghiệm thú vị về phương pháp dạy bơi mới mamg đến cho các bé thì quá nhỏ bé.

Như vậy, trên đây là câu trả lời chi tiết, cụ thể cho câu hỏi được nhiều phụ huynh quan tâm về các lớp dạy bơi tại bể Quan Hoa cũng như có nên cho con tham gia học bơi tại đây hay không? Sau bài viết này, chắc hẳn các phụ huynh đã có câu trả lời cho mình rồi. Nếu các bố mẹ muốn đăng ký cho bé nhà mình tham gia vào lớp học bơi tại bể bơi Quan Hoa, Cầu giấy, vui lòng liên hệ đến hotline: 096.245.09.09 (24/7)

 

Có nên cho trẻ tham gia vào lớp học bơi tại bể Quan Hoa hay không?
5 (100%) 1 vote
 
error: