Có nên đi học bơi khi tuổi đã cao?

Chia sẻ

Điều đầu tiên phải khẳng định rằng, bơi lội phù hợp với mọi đối tượng và độ tuổi. Do vậy, lý do duy nhất khiến bạn e dè không tham gia học bơi đó chính là tâm lý mà thôi. Vậy hãy chuẩn bị tâm lý thật tốt và đến với lớp học bơi dành cho mọi lứa tuổi của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming ngay hôm nay để cảm nhận thấy cơ thể bạn được khỏe lên mỗi ngày nhờ bơi lội.

Có nên đi học bơi khi tuổi đã cao?
Có nên đi học bơi khi tuổi đã cao?

Là một đơn vị có thâm niên trong lĩnh vực đào tạo bơi lội nên Hà Nội Swimming thấu hiểu tất cả những tâm lý của học viên ở mọi lứa tuổi. Ở trung tâm không chỉ có nhưng học viên nhí tham gia học bơi mà còn có rất nhiều lớn, người cao tuổi tham gia học bơi. Đến đây bạn hoàn toàn sẽ không còn cảm giác e ngại, xấu hổ vì suy nghĩ “lớn rồi mới đi học bơi” nữa. Hơn hết, bạn sẽ thấy rằng học bơi thực sự là một điều tuyệt vời nhất. Chúng tôi có nhiều bể bơi cho bạn lựa chọn và hầu hết đều là những bể bơi chất lượng cao như: Bể bơi Star City, Time City, Royal City, bể bơi nước mặn Hapulico, bể bơi bốn mùa 73 Vạn Bảo, bể bơi khách sạn Bảo Sơn và bể bơi Tôn Thất Thuyết. 100% các bể không sử dụng hóa chất trong việc tấy rửa, khử trùng mà dùng các công nghệ máy móc tiên tiến hiện đại như khử ozon, điện phân muối, lọc tuần hoàn…Hơn hết khi tham gia học bơi tại đây, sức khỏe của bạn sẽ luôn được bảo đảm nhờ khả năng gia nhiệt nước tự động ở các bể bơi. Nhiệt độ nước trong bể sẽ luôn ở mức lý tưởng với thân nhiệt người bơi suốt bốn mùa trong năm.

Có nên đi học bơi khi tuổi đã cao?
Có nên đi học bơi khi tuổi đã cao?

Tại Hà Nội Swimming, cho dù bạn ở lứa tuổi nào chúng tôi cũng cam kết sẽ giúp các biết bơi trong thời gian nhanh nhất, hiệu quả nhất và tiết kiệm chi phí nhất. Chúng tôi có đầy đủ các HLV nam, nữ sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu học bơi kèm riêng của học viên. Ở mỗi giờ học, HLV sẽ trực tiếp hướng dẫn cho bạn thực hành bơi dưới nước một cách chi tiết nhất. Thời gian đào tạo trung bình từ 7 đến 10 buổi và có rất nhiều kiểu bơi cho các bạn lựa chọn như bơi ếch, bơi sải, bơi bướm. Sau cùng, chúng tôi khuyên bạn nên đi học bơi ngay hôm nay vì những gì tuyệt vời nhất mà môn thể thao bơi lội sẽ mang lại cho sức khỏe của bạn.

Các học viên có nhu cầu tham gia học bơi tại lớp học bơi dành cho mọi lứa tuổi do Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post