Có thể bạn chưa biết về các lớp học bơi tại bể Hapulico

Chia sẻ

Trong mùa hè này, bạn muốn đăng ký tham gia lớp học bơi tại địa chỉ học bơi tốt nhất Hà Nội? Vậy, còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay khóa học bơi tại bể bơi Hapulico. Nhưng học bơi ở đó có tốt không?Sau đây là một số thông tin giải đáp những điều bạn có thể chưa biết về các lớp học bơi tại đây, mời các bạn tham khảo.

Giới thiệu về bể bơi Hapulico

Bể bơi Hapulico là bể bơi nước mặn trong nhà có mặt đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội. Bể bơi Hapulico nổi tiếng là nơi có đầy đủ cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng kỹ thuật vô cùng hiện đại. Nổi bật nhất là sử dụng công nghệ lọc nước tuần hoàn liên tục suốt 24/24, khử trùng nước bằng công nghệ điện phân muối hiện đại. Vì vậy, học viên bơi lội tại đây hoàn toàn không phải lo lắng đến sức khỏe hay làn da của mình. Đồng thời, bể bơi có không gian rộng rãi với diện tích lên đến 1000m3, gồm 3 bể bơi dành cho trẻ em và người lớn. Chính vì vậy, đây sẽ là điểm thực hành bơi hứa hẹn phục vụ chất lượng tốt nhất cho học viên.

Bể bơi Hapulico số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Bể bơi Hapulico số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Đơn vị tổ chức các lớp học bơi tại Hapulico

Nhận thấy bể bơi Hapulico là điểm thực hành bơi chất lượng chính vì vậy Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đã cùng phối hợp với bể bơi để tổ chức các lớp học bơi từ cơ bản đến nâng cao dành cho mọi đối tượng học viên tại đây.

HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng
HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng

Hà Nội Swimming có đội ngũ HLV đều là các tuyển thủ bơi lội quốc gia có các thành tích xuất sắc trực tiếp giảng dạy kèm riêng, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối của học viên khi vận động dưới nước, vừa đảm bảo quá trình hướng dẫn được cụ thể, tỉ mỉ, sát sao nhất. Không chỉ vậy, Hà Nội Swimming còn có chương trình giáo án cụ thể, phù hợp với đối tượng. Với phương pháp dạy bơi này, đảm bảo 100% học viên sẽ dễ hiểu, dễ tiếp thu bài học, nhanh chóng biết bơi, bơi đúng kỹ thuật; rút gọn thời gian tập luyện, không gây căng thẳng.

Nội dung và học phí các lớp học bơi tại Hapulico

Các lớp học bơi hoàn toàn phù hợp với mọi đối tượng học viên như: người chưa biết bơi; người muốn học kỹ thuật nâng cao hay chuyên nghiệp…với nội dung học bơi từ cơ bản dành cho người mới bắt đầu; nâng cao hoặc chuyên nghiệp dành cho người muốn tập luyện chuyên sâu. Trong hè 2018, học phí áp dụng được đánh giá là có mức phải chăng và hợp lý. Cụ thể:

  • Lớp bơi cơ bản (học viên được học kỹ thuật bơi ếch): 2.500.000/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao (học viên được học kỹ thuật bơi sải): 3.000.000/khóa
  • Lớp học bơi chuyên nghiệp (học viên được học kỹ thuật bơi bướm): 4.500.000/khóa
  • Vé vào bể Hapulico áp dụng cho học viên chỉ 80.000/lượt
Học viên Hà Nội Swimming tham gia khóa học
Học viên Hà Nội Swimming tham gia khóa học

Đồng thời, tham gia khóa học, toàn bộ học viên không chỉ được học riêng biệt về kỹ thuật bơi mà còn được  rèn luyện nắm chắc các kỹ năng xử lý tình huống khi tham gia vận động dưới nước như: kỹ năng xử lý đuối nước; kỹ năng xử lý ngạt nước; chuột rút hay hỗ trợ người gặp nạn dưới nước…

Học viên tham gia học bơi được tùy chọn sắp xếp lịch học bơi của mình (theo khung giờ mở cửa bể Hapulico) mà không cần phụ thuộc vào lịch học trung tâm đề ra. Ngoài ra, học viên còn được lựa chọn HLV nam hoặc nữ phù hợp để tham gia học bơi tốt nhất.

Hy vọng một số thông tin trên đã phần nào giải đáp được hết những thắc mắc về các lớp học bơi tại đây. Học viên có nhu cầu đăng ký khóa học tại bể bơi Hapulico, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Rate this post