Đặc trưng cách dạy bơi cho trẻ bể Tăng Bạt Hổ

Chia sẻ

Không phải nghiễm nhiên mà các lớp học bơi dành riêng cho trẻ bể Tăng Bạt Hổ lại thu hút được một lượng lớn học viên nhí tham gia đăng ký hằng năm.Sau đây là đặc trưng cách dạy học bơi cho trẻ bể Tăng Bạt Hổ, mời quý vị & các bạn cùng tham khảo.

Các bài viết liên quan.

Dạy học bơi cho bé bể Tăng Bạt Hổ cam kết hiệu quả cao, chi phí thấp

Các lớp dạy bơi cho người lớn bể Tăng Bạt Hổ chất lượng nhất

Dạy học bơi bể Tăng Bạt Hổ – Có HLV nữ kèm riêng

Đặc trưng cách dạy bơi cho trẻ bể Tăng Bạt Hổ
Đặc trưng cách dạy bơi cho trẻ bể Tăng Bạt Hổ 01

Nắm được tâm lý của trẻ khi đi học bơi

Hầu hết trẻ em đều rất thích nước và muốn được nô đùa với nước. Tuy nhiên vì nhiều lý do chủ quan và khách quan bé vô tình mắc phải chứng sợ nước. Đây chính là trở ngại cho việc học và thực hành các động tác bơi khi tham gia các khóa học bơi. Nắm được tâm lý này, các chuyên gia dạy học bơi bể Tăng Bạt Hổ đã nghiên cứu và đưa ra những giải pháp, bài học giúp trẻ xóa chứng sợ nước vô cùng hữu hiệu.

Giáo án dạy bơi chuyên nghiệp

Việc dạy học bơi cho trẻ em bể Tăng Bạt Hổ được áp dụng riêng một giáo án chuyên biệt. Bởi thế mọi thao tác bài học đều rất dễ hiểu, phù hợp với thể lực của trẻ. Dễ hiểu, dễ thực hành, yếu tố này đã giúp cho quãng thời gian đào tạo học bơi cho bé tại bể bơi Tăng Bạt Hổ được rút ngắn chỉ còn bằng 1/3 khoảng thời gian học bơi tại các trung tâm dạy học bơi thông thường khác. Cụ thể, chỉ cần học và thực hành từ 7 đến 10 buổi tại bể bơi Tăng Bạt Hổ là bé đã có thể biết bơi cơ bản thuần thục.

Đặc trưng cách dạy bơi cho trẻ bể Tăng Bạt Hổ
Đặc trưng cách dạy bơi cho trẻ bể Tăng Bạt Hổ 02

Hình thức dạy học bơi độc đáo

Thay vì phải học bơi trong một lớp học bơi có quá nhiều học viên tham gia thì quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi cho trẻ tham gia học bơi tại bể bơi Tăng Bạt Hổ bởi hình thức dạy học bơi ở đây khá độc đáo. Trên thực tế, với hình thức dạy học bơi kèm riêng này, mỗi lớp chỉ có tối đa 2 học viên và đặc biệt hơn cả là quý phụ huynh có thể tùy chọn HLV nam – nữ theo ý sao cho phù hợp nhất với nhu cầu học bơi của chính con em mình.

Tuy có hình thức dạy học bơi độc đáo, mang lại hiệu quả cao nhưng chi phí của một khóa học bơi cơ bản dành riêng cho trẻ em bể Tăng Bạt Hổ lại hết sức phải chăng. Cụ thể, chỉ với 2,5 triệu đồng là bạn đã có thể đăng ký cho trẻ tham gia vào khóa học này. Lịch học bơi sẽ được sắp xếp một cách nhanh nhất, đảm bảo sự thuận lợi nhất với quỹ thời gian cho mọi học viên.

Đặc trưng cách dạy bơi cho trẻ bể Tăng Bạt Hổ
Đặc trưng cách dạy bơi cho trẻ bể Tăng Bạt Hổ 03

Quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con em mình tham gia vào các lớp học bơi dành riêng cho trẻ em bể Tăng Bạt Hổ hè 2017 do trung tâm dạy học bơi hocboi.vn tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Đặc trưng cách dạy bơi cho trẻ bể Tăng Bạt Hổ
5 (100%) 1 vote