Đăng kí học bơi cho bé tại bể Mỹ Đình ngay hôm nay

Chia sẻ

Bạn đang băn khoan muốn tìm một địa chỉ, một trung tâm dạy học bơi uy tín để thỏa mãn cho bé yêu thích môn thể thao này, ngay hôm nay? Vậy còn chần chừ gì nữa, mà không đăng kí một khóa học bơi cho bé tại bể Mỹ Đình của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming!

Không ít bậc phụ huynh quan tâm đến chất lượng bể bơi, cũng như cách hướng dẫn học bơi tại trung tâm cho bé như thế nào để đạt hiệu quả nhanh nhất?

HLV hướng dẫn cho bé học bơi tại bể Mỹ Đình
Bé học bơi tại bể Mỹ Đình
HLV hướng dẫn cho bé học bơi tại bể Mỹ Đình
HLV hướng dẫn cho bé học bơi tại bể Mỹ Đình

Việc cho bé học bơi yêu cầu là quả một quy trình riêng và để đảm bảo tính hiệu quả nhất. Tại bể bơi Mỹ Đình, trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming đã áp dụng hình thức dạy kèm riêng cho các bé học bơi. Với hình thức này, sẽ đảm bảo 100% các bé dễ dàng tiếp thu bài học lý thuyết và làm tốt các bài học thực hành. Quá trình giảng dạy cho các bé đều có các huấn luyện viên chuyên nghiệp hàng đầu quốc gia theo sát từng bước, mỗi lớp học chỉ có từ 1 đến 2 học viên. Các bậc phụ huynh có thể đăng kí các lớp học theo từng khung giờ và lựa chọn huấn luyện viên nam – nữ kèm riêng cho các bé.

Học bơi tại bể bơi Mỹ Đình các bé được thực hành bơi trong môi trường nước sạch sẽ, an toàn với làn da, đặc biệt có bể bơi bốn mùa trong nhà, các bé có thể học bơi bất chấp mọi thời tiết.

Hướng dẫn viên tại bể bơi Mỹ Đình đảm bảo chỉ cần từ 7 đến 10 buổi tham gia 1 khóa học bơi là các bé có thể nắm vững các kỹ thuật bơi cực kỳ chuẩn xác, đảm bảo các kỹ năng bơi lội an toàn.

Chi phí một khóa học bơi cơ bản cho các bé tại bể Mỹ Đình là 2,5 triệu/người/khóa (chưa bao gồm giá vé vào bể).

Giá vé vào bể thời điểm hiện tại cho các bé là 100.000đ/người/lượt. Học phí sẽ được thu một lần duy nhất vào cuối buổi học đầu tiên.

Quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho các bé học bơi ngay hôm nay tại bể Mỹ Đình do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ đến đường dây nóng số 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Đăng kí học bơi cho bé tại bể Mỹ Đình ngay hôm nay
5 (100%) 1 vote