Đăng kí học bơi sải dịp hè 2018 tại bể Hapulico

Chia sẻ

Để đáp ứng nhu cầu học bơi của đông đảo học viên, Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming liên tục tổ chức các lớp học bơi sải dịp hè 2018 tại bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng. Mục đích của các lớp học này là mang đến một khóa học bơi chất lượng cao cho những học viên muốn nâng cao kỹ thuật bơi ếch cơ bản lên một mức độ cao hơn, chuyên nghiệp hơn.

Đăng kí học bơi sải dịp hè 2017 tại bể Hapulico
Đăng kí học bơi sải dịp hè 2018 tại bể Hapulico 01

Theo như những chia sẻ từ đơn vị tổ chức thì việc tham gia khóa học bơi sải tại bể bơi Hapulico học viên sẽ nhận được rất nhiều lợi ích thiết thực như: khả năng biết bơi nhanh, động tác kỹ thuật bơi sải chuẩn xác, chi phí học bơi rẻ…

>>>Xem thêm: Dạy bơi kèm riêng cho người lớn ở bể Hapulico cam kết bơi thành thạo

Để các học viên nắm rõ hơn thì chúng tôi xin đưa ra những thông tin cơ bản nhất về lớp học bơi sải dịp hè 2018 bể Hapulico.

Học bơi sải bể Hapulico chi phí rẻ

So với những trung tâm dạy bơi khác trên địa bàn Hà Nội thì để tham gia lớp học bơi sải tại bể Hapulico học viên chỉ phải bỏ ra 3 triệu đồng cho một khóa học. Chi phí này không bao gồm giá vé vào bể bơi, học viên đăng kí mua vé cùng huấn luyện viên của trung tâm Hà Nội Swimming sẽ được hưởng ưu đãi đặc biệt. Học phí chỉ thu một lần duy nhất vào cuối buổi học đầu tiên.

Tuy khóa học bơi có chi phí rẻ nhưng đảm bảo hiệu quả và chất lượng hết sức cao. Thay vì học ròng rã cả tháng trời thì tại đây, học viên chỉ cần bỏ ra 7 đến 10 buổi thực hành là đã có thể biết bơi sải thuần thục. Hơn hết, học viên còn có quyền tự chọn huấn luyện viên nam hoặc nữ cho phù hợp với nhu cầu học bơi kèm riêng của mình.

Đăng kí học bơi sải dịp hè 2017 tại bể Hapulico
Đăng kí học bơi sải dịp hè 2018 tại bể Hapulico 02

Bể thực hành bơi Hapulico chất lượng cao

Đó là những cảm nhận của các học viên đã từng tham gia học bơi tại bể bơi Hapulico. Thật vậy, tham gia giảng dạy lớp học bơi sải tại bể Hapulico là những huấn luyện viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm nhất của Hà Nội Swimming- một trung tâm dạy học bơi uy tín.

Cùng với giáo trình bơi được biên soạn kỹ lưỡng, chuyên biệt theo khả năng học của từng học viên cộng với hình thức dạy học bơi kèm riêng (1 huấn luyện viên kèm 1 hoặc tối đa 2 học viên) thì lớp học bơi sải bể Hapulico thật sự là lựa chọn đúng đắn dành cho những tín đồ đam mê bơi lội.

Nội dung lớp học bơi sải bể Hapulico bài bản

Tham gia lơpf học bơi sải tại bể Hapulico 2018, các học viên sẽ được ôn tập lại những kỹ năng bơi lội an toàn cần thiết và các động tác kỹ thuật bơi của kiểu bơi ếch thông dụng.

Sau đó huấn luyện viên sẽ hướng dẫn học viên làm quen với các động tác kỹ thuật của kiểu bơi sải ở trên bờ trước. Khi học viên đã thành thạo thì mới tiến hành thực hành bơi sải dưới bể bơi Hapulico. Lớp học bơi sải tại bể Hapulico thực sự phù hợp với mọi đối tượng và độ tuổi.

>>>Xem thêm: Học bơi bể Hapulico với HLV kèm riêng tại Hà Nội Swimming

Với bề dày kinh nghiệm của đội ngũ huấn luyện viên dạy bơi, trung tâm Hà Nội Swimming tự tin cam kết 100% với tất cả học viên sẽ biết bơi sải thành thạo ngay sau khi kết thúc khóa học.

Học viên có nhu cầu đăng ký học bơi sải tại bể Hapulico dịp hè 2018 do trung tâm dạy học bơi uy tín Hà Nội Swimming tổ chức thì nhanh tay nhấc máy liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn đặt lịch học bơi sớm nhất.

Rate this post