ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC BƠI MÙA ĐÔNG 2018 RẺ NHẤT HÀ NỘI

Chia sẻ

Bạn đang cần đăng kí một khóa học bơi mùa đông vừa chất lượng, uy tín và rẻ nhất Hà Nội? Hãy đến với bể bơi nước nóng Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội để được học bơi một cách chuyên nghiệp nhất!

Là trung tâm dạy bơi mùa đông uy tín số 1 hiện nay, Bảo Sơn Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp, học viên đăng ký tham gia học bơi tại đây sẽ được các huấn luyện viên là cựu vận động viên bơi lội quốc gia trực tiếp giảng dạy, và chỉ kèm riêng từ 1 đến 2 học viên trong 1 khóa học. Cam kết 100 % học viên có khả năng bơi tốt, bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học.

HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn học viên
HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn học viên

Đặc biệt, đáp ứng được mọi đối tượng học viên có nhu cầu học bơi mùa đông 2018, Bảo Sơn Swimming nhận dạy bơi với các lớp dạy học bơi cho người lớn và các lớp cho trẻ em từ 4 tuổi trở lên. Cụ thể, các khóa học bơi mùa đông ở bể bơi nước nóng Bảo Sơn hiện có gồm:

 

  • Lớp học bơi mùa đông cơ bản
  • Lớp học bơi mùa đông nâng cao 1
  • Lớp học bơi mùa đông nâng cao 2

Các khóa học bơi mùa đông lần lượt như sau: kỹ thuật bơi ếch; học phí 2.500.000đ/hv/khóa , kỹ thuật nâng cao: bơi sải; học phí 3.000.000đ/hv/khóa , kỹ thuật nâng cao 2: bơi bướm; 4.500.000đ/hv/khóa . Dựa vào nhu cầu học tập của mọi đối tượng nên trung tâm Bảo Sơn Swimming có sự phân chia hợp lý về nội dung học, các lớp học bơi mùa đông của Bảo Sơn Swimming phù hợp với cả những học viên chưa biết bơi và những học viên muốn nâng cao kỹ thuật, cải thiện tốc độ bơi.

Về thời gian, mỗi buổi học bơi kéo dài khoảng từ 1h đến 1,5h đồng hồ và lịch học được sắp xếp phụ thuộc vào thời gian của học viên. Không những thế, việc giới hạn số lượng học viên còn giúp các học viên được học bơi với giáo án riêng phù hợp nhất cho từng đối tượng như thể chất, năng khiếu của học viên.

Để tạo điều kiện nhất cho các học viên đăng kí học bơi tại Bể bơi Bảo Sơn đang có chương trình giảm học phí học bơi. Giảm ngay 10% học phí cho 2 học viên đăng kí khóa học bất kỳ; giảm ngay 20% cho nhóm từ 3 học viên đăng kí khóa học bất kỳ.

Chương trình giảm giá không cố định mà chỉ áp dụng trong một thời gian nhất định. Vì vậy, các học viên hãy nhanh tay đăng kí cho mình một khóa học để nhận được ưu đãi.

Để đăng ký tham gia học bơi mùa đông tại bể bước nóng khách sạn Bảo Sơn, học viên chỉ cần gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 096 861 9595 (24/7). Tại đây tư vấn viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cũng như các thông tin cần thiết khác.

ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC BƠI MÙA ĐÔNG 2018 RẺ NHẤT HÀ NỘI
5 (100%) 1 vote