Đăng ký học bơi cho trẻ em Hà Nội 2018 LH 096.861.95.95

Chia sẻ

Không còn nhiều ngày nữa là học sinh tất cả các cấp sẽ chính thức bước vào kỳ nghỉ hè dài. Bạn đã lên kế hoạch hay dự định cho bé tham gia những hoạt động ngoại khóa hay học những kỹ năng sống gì trong mùa hè này? Nếu muốn cho bé học bơi bạn chỉ cần đăng ký học bơi cho trẻ em ở Hà Nội trực tiếp qua số Hotline 096.861.95.95

Lớp học bơi cho trẻ em ở Hà Nội được tổ chức ở đâu?

Hà Nội Swimming là trung tâm chuyên tổ chức các lớp học bơi cho trẻ em tại Hà Nội. Lựa chọn địa điểm học bơi cho trẻ em, trung tâm luôn đề ra những tiêu chí khắt khe: Bể bơi phải rộng thoáng, sạch sẽ, chất lượng nước an toàn, là bể bơi bốn mùa trong nhà để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho các bé trong quá trình học bơi. Hiện tại, trung tâm tổ chức các lớp học bơi trẻ em ở khá nhiều địa điểm, cụ thể như sau:

  • Bể bơi Hapulio, 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Bể trẻ em tại Hapulico có độ sâu 0,6m, cực phù hợp để các bé học bơi
Bể trẻ em tại Hapulico có độ sâu 0,6m, cực phù hợp để các bé học bơi
  • Bể bơi Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  • Bể bơi Tăng Bạt Hổ, Số 3 Tăng Bạt Hổ, Phạm Đình Hồ, Hai Bà Trưng
  • Bể bơi Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Phụ huynh chỉ cần lựa chọn địa điểm học bơi cho bé thuận tiện nhất cho việc đưa đón bé hoc bơi ở một trong số những bể bơi trên.

Chương trình dạy bơi cho trẻ em ở Hà Nội

Dù tổ chức các lớp dạy bơi cho trẻ em ở nhiều bể bơi Hà Nội, nhưng chương trình dạy bơi luôn được trung tâm thống nhất và thực hiện nhất quán tại tất cả các lớp học.

Nội dung lớp học bơi trẻ em ở Hà Nội

Lớp học bơi cho trẻ em ở Hà Nội sẽ giúp các bé đạt được những mục tiêu sau:

  • Sau khóa học bơi, đảm bảo 100% các bé bơi tốt, bơi thành thạo. Cụ thể ở đây là kiểu bơi ếch – kiểu bơi cơ bản dễ học, ít tốn sức và góp phần thúc đẩy chiều cao của trẻ nhỏ một cách tốt nhất
  • Song song với việc dạy các bé biết bơi, các lớp học bơi trẻ em ở Hà Nội còn chú trọng đến việc dạy và rèn luyện cho các bé những kỹ năng an toàn khi bơi như cách đứng nước, thả nổi, cách cứu người gặp tai nạn đuối nước, cách phòng tránh đuối nước.

Trẻ em Hà Nội sẽ đươc học bơi như thế nào?

Trong 1 khóa học trẻ được hoc tất cả những nội dung trên liệu có quá tải và có mất thiều thời gian? Hoàn toàn không, đó là nhờ cách tổ chức các lớp học bơi trẻ em cực khoa học của trung tâm.

Trẻ em sẽ được học bơi kèm riêng - hình thức dạy bơi hiệu quả nhất hiện nay
Trẻ em sẽ được học bơi kèm riêng – hình thức dạy bơi hiệu quả nhất hiện nay

Không lựa chọn hình thức dạy bơi truyền thống, Hà Nội Swimming tổ chức các lớp học bơi trẻ em với hình thức dạy kèm riêng. Một giáo viên chỉ dạy từ 1 – 2 bé trong 1 lớp học, suốt quá trình học bơi giáo viên luôn bên cạnh kèm cặp đồng thời tạo tâm lý tự tin hơn cho bé khi học bơi. Vì vậy, hiệu quả học bơi luôn đạt mức tối đa, thông thường chỉ sau từ 7 – 10 buổi học, các bé đã biết bơi và hoàn thành khóa học.

Học phí học bơi cho trẻ em

Học phí học bơi cho trẻ em tại Hà Nội Swimming hiện nay là 2.500.000đ/bé (mức học phí dành cho bé từ 6 tuổi trở lên) cam kết dạy đến khi bé biết bơi thành thạo, không giới hạn số buổi.

Lưu ý, phụ huynh tự mua vé vào bể cho bé theo giá vé nhà bể niêm yết, riêng tại bể bơi Hapulico trung tâm sẽ hỗ trợ học viên mua vé với giá chỉ 80.000đ/lượt.

Đăng ký học bơi cho trẻ em ở Hà Nội phụ huynh hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và hỗ trợ đầy đủ các thông tin cần thiết.

Rate this post
 
error: