Đăng ký học bơi ở đâu hiệu quả, giá rẻ nhất?

Chia sẻ

Bạn đang cần tìm địa chỉ học bơi đảm bảo hiệu quả với chi phí giá rẻ nhất? Hocboi.vn xin giới thiệu đến địa chỉ học bơi với phương pháp dạy bơi kèm riêng, cùng chương trình giáo án chuyên biệt, không chỉ đảm bảo hiệu quả tuyệt đối mà học viên tham gia khóa học, còn được rèn luyện nắm chắc các kỹ năng bảo vệ bản thân an toàn dưới nước. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Đăng ký học bơi ở đâu hiệu quả, giá rẻ nhất?

Đơn vị tổ chức, triển khai các lớp học bơi uy tín, hiệu quả, chất lượng, với chi phí rẻ nhất, thu hút đông đảo học viên tham gia không có nơi nào khác mà chính là Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming. Sở hữu đội ngũ HLV, đều là các siêu kình ngư quốc gia chuyên nghiệp. Họ có chuyên môn giỏi và khả năng về nghiệp vụ sư phạm. Để đảm bảo cho các học viên tham gia khóa học bơi thành công. Các HLV tại Trung tâm áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, mỗi lớp hướng dẫn từ 1 đến tối đa là 2 học viên. Đồng thời, trong buổi học đầu tiên, học viên sẽ được nhìn nhận, đánh giá về năng khiếu hay thể lực…rồi từ đó các HLV sẽ đưa ra chương trình giáo án phù hợp với đối tượng. Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt, Trung tâm Hà Nội Swimming đảm bảo 100% học viên dễ dàng tiếp thu bài học, rút gọn được thời gian tập luyện, nhanh chóng biết bơi và bơi đúng kỹ thuật sau khóa học chỉ từ 7 đến 10 buổi tập.

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là đơn vị dạy bơi hiệu quả, giá rẻ nhất
Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là đơn vị dạy bơi hiệu quả, giá rẻ nhất

Nội dung các lớp học bơi giá rẻ

Dựa trên nhu cầu đăng ký học bơi thực tế, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức, triển khai các lớp học bơi có sự phù hợp tuyệt đối với mọi đối tượng học bơi gồm cả những người lần đầu học bơi và những người muốn nâng cao kỹ thuật, cải thiện tốc độ.

HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng
HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng
 • Lớp học bơi cơ bản: học viên được học về kỹ thuật bơi ếch. Đây là kỹ thuật bơi dễ nhất, tốc độ bơi chậm, dành cho học viên trẻ em hoặc người lớn, cần biết về kỹ thuật bơi với các kỹ năng bảo vệ bản thân khi vận động dưới nước. Kỹ thuật bơi ếch không yêu cầu thể lực học viên. Học phí: 2.500.000/khóa
 • Lớp học bơi nâng cao: học viên được học về kỹ thuật bơi sải. Đây là kỹ thuật bơi có tốc độ bơi nhanh hơn, dành cho học viên đã biết về kỹ thuật bơi cơ bản, muốn cải thiện tốc độ bơi của mình. Học phí 3.000.000/khóa
 • Lớp học bơi chuyên nghiệp: học viên được học về kỹ thuật bơi bướm. Đây là kỹ thuật bơi khó nhất, tốc độ bơi nhanh và đẹp mắt. Bơi bướm là sự kết hợp của 2 kiểu bơi sải và bơi ếch. Yêu cầu học viên cần phải có thể lực thật tốt khi tham gia học lớp bơi chuyên nghiệp này. Học phí 4.500.000/khóa.
 • Tham gia khóa học từ cơ bản đến nâng cao, học viên còn được rèn luyện về kỹ năng xử lý tình huống khi tham gia bơi dưới nước như: xử lý chuột rút; xử lý ngạt nước; đuối nước; hỗ trợ người gặp nạn…

Các lớp học bơi hiệu quả, chất lượng tại Hà Nội

Các học viên có thể tham gia các lớp học bơi do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức tại các bể bơi chất lượng cao như sau:

HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng
HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng
 • Lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn – số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
 • Lớp học bơi bể Hapulico – số 83 Vũ Trọng Phụng Thanh Xuân, Hà Nội
 • Lớp học bơi bể Mỹ Đình – Mỹ Đình 1, Từ Liêm, Hà Nội
 • Lớp học bơi bể Tôn Thất Thuyết – số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Lớp học bơi bể Tăng Bạt Hổ – số 3 Tăng Bạt Hổ, Phạm Đình Hồ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Lớp học bơi bể Vạn Bảo – số 73 Vạn Bảo, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
 • Lớp học bơi bể bơi Nghĩa Tân – số 14 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội

Đối tượng học viên có thể tham gia các lớp học bơi dành cho cả trẻ em và người lớn.

Để đăng ký tham gia học bơi tại Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming, học viên chỉ cần gọi tới số đường dây nóng 096 861 9595 (24/7) để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Rate this post