Đăng ký học bơi ở Hà Nội, học kèm riêng ở trung tâm dạy bơi nào tốt?

Chia sẻ

Hà Nội Swimming tự hào là trung tâm dạy bơi kèm riêng ở Hà Nội tốt nhất dành cho mọi lứa tuổi có cam kết tuyệt đối về khả năng bơi tốt, bơi thành thạo của học viên sau khi kết thúc khóa học. Vì sao Hà Nội Swimming được đánh giá là địa chỉ học bơi ở Hà Nội tốt nhất nội dung bài viết sau đây sẽ lý giải chi tiết hơn về thắc mắc này.

Thứ nhất đó là chất lượng giờ học bơi của Hà Nội Swimming. Áp dụng cách thức dạy bơi kèm riêng có giới hạn số học viên chất lượng giờ học của Hà Nội Swimming luôn được đảm bảo tuyệt đối.

Với đội ngũ huấn luyện viên trực tiếp đứng lớp đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp, tính chính xác của từng động tác, từng kỹ thuật thực hiện từ đơn lẻ đến phối hợp.

Hà Nội Swimming - Trung tâm dạy bơi kèm riêng uy tín, chất lượng số 1 Hà Nội
Hà Nội Swimming – Trung tâm dạy bơi kèm riêng uy tín, chất lượng số 1 Hà Nội

Bên cạnh đó nhờ việc áp dụng phương pháp dạy bơi này trong quá trình học bơi, các huấn luyện viên có điều kiện để hướng dẫn, theo sát từng học viên. Qua đó có thể kịp thời sửa lỗi khi học viên gặp lỗi kỹ thuật hoặc gặp khó khăn trong việc áp dụng từng động tác.

Đăng ký học bơi tại Hà Nội Swimming học viên còn được học bơi với giáo án dạy bơi chuyên biệt. Đây là một trong những ưu điểm lớn của Hà Nội Swimming bởi mỗi học viên có một khả năng bơi và mức độ “dạn nước” khác nhau.

Không những thế với bản lĩnh cùng kỹ thuật vững vàng trong quá trình học bơi các huấn luyện viên luôn có sự thay đổi đẩy nhanh hoặc làm chậm lại giáo án dạy bơi sao cho phù hợp nhất theo khả năng của từng học viên để giúp họ nhanh chóng nắm bắt kỹ thuật, và nắm vững kỹ thuật bơi cơ bản.

Ngoài ra, việc áp dụng giáo án riêng còn cho phép khai thác tốt nhất các điểm mạnh của từng học viên qua đó giúp học viên tự tin hơn.

Hà Nội Swimming - Trung tâm dạy bơi kèm riêng uy tín, chất lượng số 1 Hà Nội
Hà Nội Swimming – Trung tâm dạy bơi kèm riêng uy tín, chất lượng số 1 Hà Nội

Dựa trên việc đăng ký học bơi thưc tế của các học viên nội dung các lớp học bơi của Hà Nội Swimming có sự phân chia cụ thể theo từng đối tượng. Cụ thể, nội dung các lớp học được phân chia theo 2 nhóm đối tượng học bơi chính là người lần đầu học bơi và học viên đã biết bơi cơ bản có nhu cầu học bơi để cải thiện về mặt tốc độ, kỹ thuật.

Nội dung chi tiết của các lớp học bơi kèm riêng của Hà Nội Swimming như sau:

  • Khóa học bơi cơ bản với nội dung về kỹ thuật bơi ếch
  • Khóa học bơi nâng cao 1 với nội dung về kỹ thuật bơi sải
  • Khóa học bơi nâng cao 2 với nội dung về kỹ thuật bơi bướm

Học viên cần đăng ký học bơi để được tư vấn, hỗ trợ giải đáp trực tiếp các thông về thời gian, học phí, cách đăng ký tham gia từng khóa học cụ thể xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096 861 9595 (24/7).

Rate this post
 
error: