Đăng ký học bơi ở Hà Nội nên chọn địa chỉ nào uy tín?

Chia sẻ

Mỗi năm có hàng nghìn trẻ em và người lớn đuối nước, phần lớn nguyên nhân là do không biết bơi. Chính vì vậy, việc trang bị các kỹ năng bơi lội cơ bản hiện được rất nhiều người quan tâm. Nếu bạn muốn đăng ký học bơi ở Hà Nội nhưng chưa biết chọn địa chỉ nào uy tín hãy dành ít phút tham khảo nội dung dưới đây nhé.

Đăng ký học bơi nhất thiết phải chọn địa chỉ uy tín, vì sao?

Chẳng riêng gì bộ môn bơi lội, học bất cứ môn học gì, kỹ năng nào cũng cần đăng ký tại 1 địa chỉ uy tín. Vì sao vậy? Đương nhiên vì quyền lợi của chính bản thân học viên.

Cùng bỏ 1 khoản để học bơi, ai ai cũng mong muốn mình có 1 khóa học tuyệt vời, suôn sẻ và kết quả là phải biết bơi thành thạo. Những điều này bạn chỉ có được khi lựa chọn địa chỉ dạy bơi chất lượng.

Đăng ký học bơi ở Hà Nội nên chọn địa chỉ uy tín để đảm bảo mọi quyền lợi cho học viên
Đăng ký học bơi ở Hà Nội nên chọn địa chỉ uy tín để đảm bảo mọi quyền lợi cho học viên

Vậy làm sao để nhận biết đâu là địa chỉ dạy bơi uy tín, đâu là địa chỉ “lởm” kém chất lượng nên tránh xa. Tưởng khó, nhưng thực chất việc nhận biết vấn đề này cực đơn giản và dễ dàng.

Những tiêu chí nhận biết địa chỉ dạy bơi chất lượng

Nắm được nhu cầu học bơi của trẻ em, người lớn ngày càng tăng cao, rất nhiều địa chỉ quảng cáo dịch vụ dạy học bơi. Nhưng đâu là địa chỉ chất lượng bạn nên chọn? Hãy dựa vào những tiêu chí sau để nhận biết nhé.

 

Có địa điểm học bơi rõ ràng, sạch sẽ

Địa chỉ dạy bơi chất lượng thường có những địa điểm dạy bơi cố định, lựa chọn những bể bơi sạch sẽ, an toàn để dạy học. Vì vậy, khi tham khảo 1 trung tâm dạy bơi bạn nên tìm thông tin về các địa điểm học bơi có sạch sẽ không, có an toàn không?

 

Đội ngũ giáo viên dạy bơi chuyên nghiệp

Đương nhiên, đội ngũ giáo viên chính là những người trực tiếp giảng dạy, nên phải đảm bảo chất lượng tốt nhất. 1 trung tâm dạy bơi uy tín sẽ có đội ngũ giáo viên đông đảo và được đào tạo bài bản nhằm đáp ứng tốt nhu cầu học bơi học viên cũng như chất lượng các khóa học.

 

Thông tin các khóa học cụ thể, rõ ràng

Vấn đề này bạn có thể dễ dàng tham khảo qua internet. Khi truy cập vào Website của 1 đơn vị dạy bơi nếu bạn thấy nó cung cấp cho bạn những thông tin thật đầy đủ, rõ ràng về khóa học như: nội dung, hình thức học, học phí…thì bạn có thể an tâm phần nào về chất lượng.

Chắc chắn nhất bạn nên xem trên trang thông tin của họ có những hình ảnh hay video thực tế dạy bơi hay không? Bởi điều này phần nào phản ánh được uy tín của đơn vị dạy bơi.

 

Hà Nội Swimming – Đơn vị dạy bơi tốt nhất Hà Nội

Nếu bạn thấy quá khó để tìm được 1 đơn vị dạy bơi đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên hãy tham khảo tại Hà Nội Swimming – Địa chỉ dạy bơi có truyền thống hàng chục năm tại Hà Nội.

Các lớp học bơi của Hà Nội Swimming đều được tổ chức tại những địa điểm sạch sẽ, an toàn điển hình như bể bơi The Legend Pool, 109 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội; bể bơi khách sạn Bảo Sơn…Tại mỗi địa điểm học bơi trung tâm đều chụp lại rất nhiều ảnh thực tế để hoc viên tiện tham khảo và có cái nhìn khái quát về không gian học.

Bể bơi The Legend Pool - 1 trong những địa điểm học bơi tuyệt vời nhất tại Hà Nội
Bể bơi The Legend Pool – 1 trong những địa điểm học bơi tuyệt vời nhất tại Hà Nội

 

Đội ngũ giáo viên của trung tâm đều được đào tạo bài bản từ các trường đại học thể thao chính quy hoặc bước ra từ các đội tuyển bơi lội chuyên nghiệp. Việc có nhiều giáo viên cho phép học viên được lựa chọn giáo viên theo ý muốn và chủ động hơn về lịch học của mình.

Đặc biệt, tất cả các lớp học bơi của trung tâm đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng (1 giáo viên chỉ dạy kèm 1 – 2 học viên trong 1 lớp). Trung tâm cam kết không xếp quá số lượng học viên trên, đảm bảo suốt quá trình học bơi học viên luôn được đảm bảo an toàn.

Với đội ngũ giáo viên dạy bơi chất lượng kết hợp với hiệu quả của hình thức dạy kèm riêng. Đa số học viên học bơi tại trung tâm chỉ mất từ 7 – 10 buổi để biết bơi và hoàn thành khóa học.

 

Hình ảnh thực tế 1 buổi học của học viên tại bể bơi The Legend Pool
Hình ảnh thực tế 1 buổi học của học viên tại bể bơi The Legend Pool

Về vấn đề học phí học viên càng có thể an tâm và hài lòng hơn. Vì học phí học bơi tại Hà Nội Swimming lúc nào cũng đảm bảo giá rẻ nhất. Cụ thể, giá học bơi cơ bản dành cho những học viên chưa biết bơi chỉ 2.000.000đ/khóa. Học phí được tính theo khóa rất lợi cho học viên, vì trung tâm cam kết sẽ dạy đến khi biết bơi, không giới hạn số buổi học.

Lưu ý, học phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể. Tùy địa điểm học bơi ở bể nào, học viên sẽ mua vé theo giá nhà bể niêm yết tại bể đó. Riêng bể bơi The Legend Pool, trung tâm sẽ hỗ trợ để học viên được mua vé vào ưu đãi chỉ 100.000đ/lượt

 

Đăng ký học bơi tại Hà Nội Swimming cực đơn giản và dễ dàng. Học viên chỉ cần liên hệ trực tiếp số Hotline trên Website để được tư vấn và cung cấp các thông tin cụ thể về khóa học cũng như được chọn lịch học theo ý muốn của bản thân.

Rate this post
 
error: