Đăng ký lớp học bơi cấp tốc tại bể Mỹ Đình, biết bơi sau 7 ngày

Chia sẻ

Hiện nay, bể bơi Mỹ Đình đang tổ chức và triển khai, tuyển sinh các lớp học bơi cấp tốc. Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt, đảm bảo hiệu quả, học viên biết bơi chỉ sau 7 buổi tập luyện. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là đơn vị tổ chức các lớp học bơi cấp tốc tại bể Mỹ Đình. Tham gia khóa học bơi, học viên được đảm bảo các quyền lợi như sau:

Bể bơi Mỹ Đình, Lê Đức Thọ, Hà Nội
Bể bơi Mỹ Đình, Lê Đức Thọ, Hà Nội
  • Thời gian hoàn thành khóa học cực ngắn: chỉ sau 7 buổi.
  • Thời gian học bơi được linh hoạt, theo sự sắp xếp của học viên mà không cần phụ thuộc lịch học trung tâm đưa ra
  • Được chọn học cùng giáo viên nam hoặc nữ phù hợp nhất.
  • Học viên được bơi lội trong môi trường nước sạch sẽ, trong xanh, không chất tẩy rửa. Và có nhiều sự lựa chọn như học bơi tại bể bơi trong nhà hoặc ngoài trời. Bể bơi Mỹ Đình có khuôn viên vô cùng rộng rãi, được thiết kế chuẩn thi đấu quốc gia. Vì vậy là địa điểm học bơi hoàn toàn phù hợp.
  • Hình thức dạy bơi được áp dụng tại các lớp học bơi cấp tốc chính là: dạy bơi kèm riêng, 1 HLV chỉ hướng dẫn tối đa từ 1 đến 2 học viên. Đây là cách để có thể đảm bảo sự an toàn cho học viên và cũng là cách để quá trình hướng dẫn được tỉ mỉ, chu đáo, sát sao và cụ thể nhất.
  • Trong buổi học đầu tiên, HLV sẽ nhìn nhận, đánh giá học viên theo tiêu chí chung, từ đó đưa ra chương trình giáo án phù hợp với đối tượng, đảm bảo học viên dễ dàng tiếp thu bài học, nhanh chóng biết bơi, bơi đúng kỹ thuật trong thời gian sớm nhất.

Nội dung các lớp học bơi cấp tốc tại bể Mỹ Đình, hiện đang tổ chức và có mức học phí được áp dụng vô cùng phải chăng và hợp lý. Cụ thể như sau:

HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn dạy bơi kèm riêng
HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn dạy bơi kèm riêng
  • Lớp học bơi cơ bản – nội dung học kỹ thuật bơi ếch; học phí 2tr5/hv/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao – nội dung học kỹ thuật bơi sải; học phí 3tr/hv/khóa
  • Lớp học bơi chuyên nghiệp– nội dung học kỹ thuật bơi bướm; học phí 4tr5/hv/khóa

(Lưu ý mức học phí chưa bao gồm vé vào cửa và áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên).

Đồng thời, học viên tham gia khóa học, còn được HLV rèn luyện nắm chắc các kỹ năng xử lý tình huống thực tế khi tham gia vận động dưới nước như: khả năng cứu đuối; xử lý ngạt nước; chuột rút; hỗ trợ người gặp nạn… Đặc biệt hơn nữa, với kỹ thuật được nắm chắc học viên có thể dễ dàng truyền đạt, dạy lại người thân kỹ thuật bơi đúng tiêu chuẩn.

Học viên tham gia khóa học bơi được học bơi không giới hạn buổi học, tuy nhiên với chương trình giáo án chuyên biệt, đảm bảo hiệu quả 100% thì học viên sẽ biết bơi thành thạo và đúng kỹ thuật chỉ từ 7 đến 10 buổi tập.

Để đăng ký lớp học bơi cấp tốc tại bể Mỹ Đình do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức, học viên vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.861.9595 (24/7) để được tư vấn và hỗ trợ.

Rate this post