Đánh giá chất lượng lớp học bơi cho người lớn ở Hapulico

Chia sẻ

Nếu bạn đang có ý định tham gia học bơi tại Hapulico thì đừng bỏ qua những đánh giá, nhưng kinh nghiệm quý báu của những học viên trước khi tham gia học bơi tại đây. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn tổng hợp lại những đánh giá đó.

Đánh giá về không gian bể, chất lượng nước tại Hapulico

Nếu bạn đến Hapulico với mục đích học bơi chắc chắn bạn sẽ hài lòng tuyệt đối. Mọi thứ ở đây đều hoàn hảo từ thiết kế, chất lượng lẫn các dịch vụ đi kèm.

Bể bơi Hapulico được xây dựng với diện tích lên đến 1000m2 được chia làm 3 khu bể trong đó 2 khu bể dành cho người lớn và 1 khu bể dành cho trẻ em. Có thể đường bơi tại đây không quá dài nhưng đối với học viên có ý định học bơi thì nó lại quá tuyệt. Bể được phân làm các khu làm giảm thiểu mật độ khách bơi giúp học viên có được không gian học bơi thông thoáng, lý tưởng nhất.

Lớp học bơi cho người lớn được tổ chức tại bể bơi cao cấp Hapulico
Lớp học bơi cho người lớn được tổ chức tại bể bơi cao cấp Hapulico

Chất lượng nước trong bể càng không phải bàn. Bởi nước trong bể là nước mặn được lọc bằng công nghệ điện phân muối, do đó chất lượng và độ sạch của nó có thể so sánh với tiêu chuẩn nước biển.

Học bơi tại đây bạn hoàn toàn yên tâm vì các dịch vụ như phòng tắm tráng, thay đồ sạch sẽ với dầu gội, khăn tắm free, dịch vụ ăn uống được đáp ứng ngay tại khuân viên tầng 2 của bể nếu bạn có yêu cầu.

Chất lượng lớp học bơi cho người lớn tại Hapulico

Đa phần học viên sau khi kết thúc khóa học bơi tại Hapulico đều cảm thấy hài lòng tuyệt đối về chất lượng. Khó có thể không hài lòng khi trung tâm tạo mọi điều kiện tốt nhất cho học viên khi tham gia học. Cụ thể:

Tất cả học viên học bơi tại Hapulico đều được học kèm riêng, 1 giáo viên chỉ dạy 1 – 2 học viên trong 1 lớp. Cam kết không dạy quá số lượng trên. Số lượng học viên được giới hạn ở mức như trên có thể nói là mức tối thiểu.

Số lượng học viên ít đảm bảo để giáo viên có thể quan tâm, sát sao hơn đến việc hướng dẫn từ đó giúp học viên học bơi nhanh chóng và hiệu quả.

Cũng vì vậy mà đa số học viên khi học bơi tại Hapulico đều không mất nhiều thời gian để có thể hoàn thành khóa học. Có đến 99% học viên chỉ cần từ 7 – 10 buổi để hoàn thành khóa học của mình một cách tốt nhất.

Một giờ học bơi của học viên tại Hapulico
Một giờ học bơi của học viên tại Hapulico

Không chỉ khiến học viên hài lòng về chất lượng, trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming còn giúp học viên có được tâm lý thoải mái nhất khi tham gia học bơi. Cụ thể, Học viên khi đăng ký học bơi tại Hapulico sẽ được chọn giáo viên nam hoặc nữ trực tiếp tham gia giảng dạy và được chủ động sắp xếp lịch học để học bơi vào thời gian rảnh dỗi.

Học phí học bơi ở Hapulico có đắt không?

So với những gì bạn có được tại lớp học bơi ở Hapulico thì mức học phí được áp dụng được ví “rẻ như bèo”. Chỉ 2.500.000đ/học viên/khóa học bơi cơ bản (chưa bao gồm giá vé vào bể).

Học bơi người lớn ở Hapulico bạn sẽ được học bơi trong bể bơi cao cấp mà chỉ phải mua vé vào bể với giá bình dân. Cụ thể, trung tâm sẽ hỗ trợ học viên mua vé vào bể với giá chỉ 80.000đ/lượt thay vì 180.000đ/lượt của nhà bể niêm yết.

Đăng ký học bơi tại Hapulico, học viên chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

Rate this post