Danh sách 5 bể bơi nước nóng uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Chia sẻ

Các tín đồ bơi lội mùa đông đang cần tìm cho mình bể bơi nước nóng sạch sẽ, uy tín nhất? Hôm nay, hocboi.vn xin gửi đến các bạn danh sách 5 bể bơi nước nóng được đánh giá là tốt nhất tại Hà Nội hiện nay.

1. Bể bơi nước nóng Hapulico

Địa chỉ: Số 83, Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Là bể bơi nước mặn đầu tiên có mặt tại Hà Nội. Sở hữu 3 bể bơi với 2 bể dành cho người lớn, 1 bể dành cho trẻ em trên quy mô diện tích hơn 1000m2, bể có chiều dài đường bơi vượt chuẩn Olympic 56m. Bể bơi có cơ sở vật chất hiện đại, gồm hệ thống lọc nước tuần hoàn, khử trùng nước bằng công nghệ điện phân muối vì vậy nước luôn sạch sẽ mà không cần sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa độc hại nào. Ngoài ra còn có hệ thống máy gia nhiệt cảm ứng, nhiệt độ nước được thay đổi theo 4 mùa trong năm, phù hợp với thân nhiệt người bơi. Chính vì vậy, nhiệt độ nước vào mùa đông vô cùng ấm nóng, dễ chịu.

Hiện nay giá vé của bể bơi nước nóng Hapulico như sau:

Người lớn: 180.000đ/người/lượt; trẻ em: 150.000đ/người/lượt.

Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

2. Bể bơi nước nóng Bảo Sơn

Địa chỉ: Số 50, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Là 1 trong những điểm đến tin cậy của những tín đồ đam mê môn thể thao bơi lội. Bể bơi Bảo Sơn được thiết kế hoàn toàn trong nhà, có mái che. Tại đây, chất lượng nước luôn đảm bảo về độ an toàn cho sức khỏe của người bơi, nước luôn trong xanh, sạch sẽ không hề có mùi chất tẩy rửa. Ngoài ra, bể bơi có chế độ làm ấm nóng nước tự động phù hợp với thân nhiệt người bơi khi nhiệt độ ngoài trời hạ thấp. Vì vậy, vào mùa đông, người bơi có thể thỏa thích bơi lội trong làn nước ấm áp, dễ chịu.

Giá vé bể bơi Bảo Sơn dành cho người lớn: 110.000đ/người/lượt; trẻ em: 100.000đ/người/lượt

Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

3. Bể bơi nước nóng Sense Aqua

Địa chỉ: Số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Bể bơi Sense Aqua là 1 trong những bể bơi có không gian bơi đẹp nhất Hà Nội. Thiết kế chiều dài bể bơi là 33 mét, chiều rộng là 17 mét. Bể bơi có chế độ lọc nước tuần hoàn, luôn đảm bảo nước trong sạch tuyệt đối mà không hề dùng bất kỳ chất tẩy rửa độc hại nào làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người bơi. Bể bơi có hệ thống đèn chiếu sáng hoành tráng, có điều hòa sưởi vùng trung tâm làm không gian bể bơi vào mùa đông luôn ấm áp, và tất nhiên nhiệt độ nước luôn ấm nóng do có chế độ cảm biến gia nhiệt tự động trong bể bơi.

Giá vé vô bể bơi nước nóng Sense Aqua cùng phải chăng:

Giá vé người lớn : 120.000/người/lượt; trẻ em : 60.000/người/lượt

Bể bơi Sense Aqua số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Bể bơi Sense Aqua số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

4. Bể bơi nước nóng Vạn Bảo

Địa chỉ: Số 73 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội

Nằm trong khu ngoại giao đoàn Vạn Phúc, bể bơi Vạn Bảo sở hữu chế độ nước hiện đại công nghệ Châu Âu, với chất lượng nước luôn đảm bảo sạch 100% không cần dùng bất kỳ chất tẩy rửa nào. Bể bơi được thiết kế đặc biệt phù hợp cho cả trẻ em và người lớn. Ngoài ra, bể bơi còn có hệ thống tự điều chỉnh nhiệt độ nước phù hợp với thân nhiệt của người bơi vì vậy nước luôn ấm nóng mùa đông, mát mẻ mùa hè. Bể bơi Vạn Bảo luôn đảm bảo phục vụ chất lượng tốt nhất cho tất cả những tín đồ đam mê môn thể thao dưới nước này.

Giá vé của bể bơi nước nóng Vạn Bảo mùa đông 2017:

Người lớn:120.000/người/lượt; Trẻ em: 100.000đ/người/lượt

Bể bơi 73 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội
Bể bơi 73 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội

5. Bể bơi nước nóng Tôn Thất Thuyết

Địa chỉ: Số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Bể bơi thuộc khuôn viên Khu liên hiệp Phụ nữ Hà Nội. Bể bơi được thiết kế với kích thước 12m * 25m với độ sâu trung bình từ 1,1 đến 1,7m trên tổng diện tích là 800m2. Trong đó, khu bơi dành riêng cho trẻ em có diện tích 100m2. Bể bơi Tôn Thất Thuyết có chế độ lọc nước tuần hoàn, khử trùng nước bằng công nghệ Ozon vì vậy nước vô cùng trong sạch, lại đảm bảo sức khỏe cho người bơi. Không chỉ vậy, nước còn đạt độ PH đạt chuẩn, giúp dưỡng ẩm làn da của người bơi. Vào mùa đông, bể bơi có lắp đặt hệ thống tự điều chỉnh nhiệt độ nước luôn ấm nóng, đem đến cảm giác thư giãn, dễ chịu cho người bơi mà không hề sợ lạnh.

Bể bơi số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
Bể bơi số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Giá vé của bể bơi nước nóng Tôn Thất Thuyết vô cùng phải chăng:

Giá vé người Lớn là: 80.000/người/lượt

Giá vé trẻ em là 50.000/người/lượt.

Trên đây là các gợi ý về 5 bể bơi nước nóng tốt nhất Hà Nội hiện nay. Nếu bạn đang cần tìm cho mình 1 lớp học bơi mùa đông kèm riêng tại 5 địa điểm bơi chất lượng trên của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming, xin vui lòng liên hệ số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và đăng ký học nhanh bơi nhanh nhất.

 

Rate this post