Danh sách bể bơi chất lượng cao của Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming

Chia sẻ

Nhận thức được vai trò quan trọng của bơi lội trong cuộc sống về nâng cao sức khỏe và nhu cầu thư giãn mà sự xuất hiện của các bể bơi hiện đại ngày càng nhiều hơn. Để thuận tiện cho các bạn trong việc tìm kiếm địa chỉ bơi lội uy tín trong dịp hè 2017 này, chúng tôi xin giới thiệu 5 bể bơi chất lượng cao của Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming.

Bể bơi 73 Vạn Bảo- Ba Đình

Danh sách bể bơi chất lượng cao của Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming
Danh sách bể bơi chất lượng cao của Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming 01

Nằm trong khu thể thao ngoại giao đoàn Vạn Phúc. Thiết kế bể bơi với chiều dài 25m và chiều rộng là 12m, có bể bơi dành riêng cho người lớn và trẻ em. Nguồn nước cung cấp vào bể sử dụng công nghệ lọc nước thông minh, được bảo vệ độc quyền về chế tạo trên toàn thế giới. Bể bơi 73 Vạn Bảo được đánh giá là một trong những bể có chất lượng hàng đầu thế giới tại Việt Nam.

Bể bơi khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh- Đống Đa

Danh sách bể bơi chất lượng cao của Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming
Danh sách bể bơi chất lượng cao của Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming 02

Bể bơi khách sạn Bảo Sơn là loại bể bơi bốn mùa được thiết kế trong nhà, mát mẻ về mùa hè và ấm nóng về mùa đông. Có mái che và luôn điều chỉnh nhiệt độ nước phù hợp theo từng mùa nên đáp ứng tốt nhu cầu bơi lội vào bất cứ thời điểm nào trong năm. Nhất là vào mùa đông khi mà hầu hết các bể bơi đều đã đóng cửa .

Khi bơi lội tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn, bạn hoàn toàn yên tâm vì nguồn nước được bổ sung và thay mới hàng ngày. Đảm bảo không sử dụng hóa chất để xử lí nước nên có thể thỏa thích ngâm mình nhiều giờ liên tục mà không gây hại cho da. Thiết kế độ sâu thay đổi và phù hợp với cả trẻ em, người mới học bơi hay người đã biết bơi thành thạo. Bởi vậy mà từ nhiều năm nay, bể bơi khách sạn luôn là địa chỉ bơi lội tin tưởng, yêu thích quanh năm của rất nhiều người.

Bể bơi Royal City 75 Nguyễn Trãi- Thanh Xuân

Danh sách bể bơi chất lượng cao của Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming
Danh sách bể bơi chất lượng cao của Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming 03

Bể bơi Royal City được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn bể bơi Quốc tế về: diện tích, kiểu dáng và hệ thống nước cung cấp vào bể bơi.

Có bể bơi cạn thiết kế dành riêng cho trẻ em với diện tích khoảng 500m2 với mực nước an toàn nên các phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi con mình vui đùa trong nước.

Bể bơi người lớn có diện tích 1000m2, chiều dài 56m với độ nông sâu trải đều từ gần ra xa để an toàn và phù hợp với khả năng bơi lội của mỗi người. Người nào có khả năng bơi lội tốt thì bơi ra xa ở mực nước sâu và ngược lại.

Nguồn nước trong bể bơi luôn đảm bảo sạch sẽ nhờ vào hệ thống lọc nước tự động mỗi ngày. Áp dụng công nghệ lọc nước bằng điện muối hiện đại và không có hóa chất nên không làm ảnh hưởng đến sức khỏe và làn da nhạy cảm khi ngâm mình dưới nước hàng giờ liền. Để đáp ứng nhu cầu bơi lội quanh năm thì bể bơi có còn sử dụng hệ thống lưu dẫn, tuần hoàn và gia nhiệt để làm ấm vào mùa đông.

Có khu vực thay đồ và nhà vệ sinh hiện đại với đầy đủ khăn lau và máy sấy tóc miễn phí.

Bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân

Danh sách bể bơi chất lượng cao của Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming
Danh sách bể bơi chất lượng cao của Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming 04

Nói đến bể bơi Hapulico là nói đến bể bơi nước mặn đẹp sang trọng, tráng lệ. Khuôn viên bể bơi khiến bạn hoàn toàn choáng ngợp bởi vẻ đẹp hiện đại và khác biệt so với những bể bơi khác. Bể bơi nằm dưới tầm hầm của tòa nhà Hapulico Complex nhưng không hề hầm bí. Diện tích bể lên đến 50m x 20m và chia thành 3 phần riêng biệt: ở giữa ở khu vực bơi trẻ em với mực nước an toàn, còn hai bên là khu vực bơi cho người lớn. Sử dụng công nghệ máy nước nóng bơm nhiệt nên nhiệt độ nước luôn được điều chỉnh rất phù hợp. Có phòng xông hơi, khu vực tắm tráng và nhà vệ sinh với đầy đủ các trang thiết bị cao cấp. Sau những đường bơi mệt mỏi, bạn có thể ngả lưng trên những chiếc ghế nghỉ được bố trí xung quanh bể bơi.

Bể bơi Times City 458 Minh Khai- Hai Bà Trưng

Danh sách bể bơi chất lượng cao của Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming
Danh sách bể bơi chất lượng cao của Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming 05

Bể bơi Times City trong tầng hầm B2, tòa nhà T18 thuộc khu đô thị Time City. Diện tích bể bơi lên đến gần 1.400m2 với chiều dài 56m trong khi chiều dài đường bơi chuẩn thi đấu Olympic chỉ có 50m. Bể bơi mở cửa suốt bốn mùa trong năm với nhiệt độ nước luôn duy trì ở mức lý tưởng, đảm bảo mát vào mùa hè và ấm vào mùa đông.

Danh sách bể bơi chất lượng cao của Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming
5 (100%) 2 votes