Danh sách các lớp học bơi kèm riêng hè 2018 dành cho mọi lứa tuổi

Chia sẻ

Bạn đang tìm kiếm các lớp học bơi phù hợp trong mùa hè 2018 sắp tới? Chỉ với 5 phút tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây, Hà Nội Swimming tin chắc sẽ giúp bạn chọn được lớp học bơi phù hợp nhất. Đơn giản vì dưới đây là tổng hợp danh sách các lớp học bơi kèm riêng hè 2018 dành cho mọi lứa tuổi ở Hà Nội.

Giới thiệu về trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming

Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi “có tiếng” và có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực dạy học bơi. Học bơi khi đăng ký học bơi tại Hà Nội Swimming luôn được đảm bảo tuyệt đối về khả năng bơi tốt, bơi thành thạo đúng theo kỹ thuật học được sau khi kết thúc khóa học.

Một điểm cộng khác nữa của Hà Nội Swimming là không giới hạn số lượng buổi học của mỗi học viên. Tuy nhiên, trên thực tế, nhờ chất lượng dạy và học luôn đảm bảo nên thông thường số đông các học viên đều có thể kết thúc sau khoảng từ 7 đến 10 buổi.

Lớp học bơi dành cho người lớn theo phương pháp học kèm riêng
Lớp học bơi dành cho người lớn theo phương pháp học kèm riêng

Ngoài những “cái được” cực hấp dẫn trên, khi đăng ký học bơi tại Hà Nội Swimming học viên còn nhận được những điều sau:

  1. Được học bơi với những VĐV bơi chuyên nghiệp
  2. Được tùy chọn huấn luyện viên hướng dẫn là nam hoặc nữ
  3. Được tự sắp xếp lịch học, thời gian học phù hợp

Phương pháp dạy bơi của Hà Nội Swimming

Tất cả các lớp học bơi của Hà Nội Swimming đều áp dụng cách thức dạy bơi kèm riêng. Điều này có nghĩa số lượng học viên của tất cả các lớp học bơi luôn được giới hạn khoảng 2 học viên. Chọn áp dụng cách thức dạy bơi kèm riêng và HLV hướng dẫn là VĐV bơi chuyên nghiệp là những điều quan trọng giúp Hà Nội Swimming đảm bảo được chất lượng dạy bơi tốt nhất.

Bởi thứ nhất với đội ngũ HLV hướng dẫn là VĐV chuyên nghiệp được đào tạo bài bản đảm bảo cách thức giảng dạy, cách thức hướng dẫn và các động tác, kỹ thuật truyền thụ có tính chính xác tuyệt đối.

Thứ hai việc chọn cách thức dạy bơi theo phương pháp kèm riêng giúp các HLV có điều kiện, thời gian để theo sát từng học viên. Qua đó điều chỉnh cho học viên cách thực hiện động tác kỹ thuật; đồng thời có thể nhanh chóng thay đổi giáo án dạy đảm bảo phù hợp nhất theo mức độ tiến bộ của học viên.

Đây chính là lý do vì sao chất lượng dạy học bơi của Hà Nội Swiming được đánh giá cao và Hà Nội Swimming có thể thực hiện 100% cam kết về kỹ năng bơi tốt của học viên sau khi kết thúc khóa học.

Lớp học bơi dành cho trẻ em theo phương pháp học kèm riêng
Lớp học bơi dành cho trẻ em theo phương pháp học kèm riêng

Danh sách các lớp học bơi kèm riêng hè 2018 dành cho mọi lứa tuổi

Sau đây là danh sách các lớp học bơi kèm riêng hè 2018 dành cho mọi lứa tuổi của Hà Nội Swimming:

  1. Lớp dạy học bơi kèm riêng ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn
  2. Lớp dạy học bơi kèm riêng ở bể bơi Hapulico
  3. Lớp dạy học bơi kèm riêng ở bể bơi Tăng Bạt Hổ
  4. Lớp dạy học bơi kèm riêng ở bể bơi Tôn Thất Thuyết
  5. Lớp dạy học bơi kèm riêng ở bể bơi Mỹ Đình

Dựa theo nhu cầu đăng ký học bơi thực tế của các học viên, các lớp học bơi kèm riêng hè 2018 ở mỗi bể bơi luôn có sự phân chia rõ ràng theo đối tượng học viên hướng tới, nội dung khóa học như học bơi cơ bản, học bơi nâng cao, lớp học bơi dành cho người lớn, lớp học bơi dành cho trẻ em…

Trên đây là những thông tin chi tiết về các lớp học bơi kèm riêng 2018 của Hà Nội Swimming. Học viên cần đăng ký học bơi để được hỗ trợ thêm thông tin chi tiết xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 096 468 5757 (24/7).

Rate this post
 
error: