Dạy bơi bể bốn mùa bộ công an 2019 giá rẻ, biết bơi chỉ sau 7 ngày

Chia sẻ

Dạy bơi bể bốn mùa bộ công an giá rẻ, dạy kèm riêng chỉ 2,5 triệu đồng/khóa. Cam kết 100% học viên biết bơi chỉ  sau 1 khóa học duy nhất.

Đôi nét về bể bơi bốn mùa bộ công an

Với bạn có thể cái tên bể bơi bố mùa bộ công an còn khá xa lạ. Tuy nhiên đối với những tín đồ bơi lội sành sỏi, hay những ai chịu khó cập nhật tin tức mới thì nơi đây không phải là nơi xa lạ nữa.

Bể bơi bốn mùa bộ công an có địa chỉ tại số 379 Nghiêm Xuân Yêm, Thanh Trì, Hà Nội, Việt Nam (đối diện khu đô thị Kim Văn Kim Lũ). Từ nhiều năm nay, bể đã mở cửa phục vụ khách bơi bên ngoài, chứ không còn là địa chỉ chỉ dành cho cán bộ trong ngành nữa.

Bể bơi bốn mùa bộ công an rộng, thoáng, sạch đẹp
Bể bơi bốn mùa bộ công an rộng, thoáng, sạch đẹp

Điều ngạc nhiên là địa chỉ ít người biết đến này lại là 1 bể bơi cực hấp dẫn với quy mô khủng và chất lượng nước trên cả tuyệt vời.

Diện tích của bể bơi bốn mùa bộ công an là hơn 1.300m2 với chiều dài đạt 50m, chiều rộng 25m. Các đường bơi được thiết kế theo tiêu chuẩn rất thích hợp cho việc luyện tập. Nước trong bể được lọc liên tục nên cực sạch sẽ. Đặc biệt nhiệt độ nước được điều chỉnh linh hoạt theo từng mùa. Mùa đông ấm áp, mùa hè mát mẻ.

Vì những lý do đó, Hà Nội Swimming đã lựa chọn đây là 1 trong những địa diểm dạy bơi chính thức của mình tại Hà Nội

Dạy bơi kèm riêng giá rẻ tại bể bơi bốn mùa bộ công an

Tai bể bơi bốn mùa bộ công an, Hà Nội Swimming tổ chức các lớp dạy bơi dành cho cả người lớn và trẻ em (từ 6 tuổi trở lên). Vơi đội ngũ giáo viên đông đảo, giàu kinh nghiệm và đều là những kình ngư có tiếng trong làn bơi lội. Trung tâm tự tin tổ chức các lớp học từ cơ bản đến nâng cao cho tất cả học viên có nhu cầu.

Cụ thể học bơi tại bể bơi bộ công an 2019 bạn có thể lựa chọn học 1 trong 3 lớp học:

  • Lớp học bơi cơ bản: bơi ếch cho người mới băt sđầu
  • 2 lớp học bơi nâng cao lần lượt là bơi sải và bơi bướm dành cho những học viên đã biết bơi

Tất cả các lớp học trên sẽ dược tổ chức theo hình thức dạy bơi kèm riêng. Ưu thế nổi trội của hình thức dạy bơi này là có sự giới hạn tối đa về số lượng học viên.

Học bơi kèm riêng bể bơi bộ công an giá rẻ
Học bơi kèm riêng bể bơi bộ công an giá rẻ

1 lớp học bơi do 1 giáo viên phụ trách chỉ dạy từ 1 – 2 học viên. Số lượng này lý tưởng nhất để đảm bảo 2 vấn đề cho 1 lớp học bơi đó là hiệu quả và sự an toàn.

Trong suốt quá trình học bơi, học viên sẽ được giáo viên theo sát, trực tiếp hướng dẫn, chỉnh sửa các động tác kỹ thuật để đảm bảo sự tiến bộ nhanh chóng qua từng buổi học.  Bên cạnh đó, sự song hành của giáo viên cũng là động lực để học viên cố gắng hơn trong quá trình học.

Học bơi tại bể bơi bộ công an, biết bơi sau 7 ngày

Với hình thức dạy học bơi chất lượng như trên, đa số học viên của trung tâm đều biết bơi 1 cách nhanh chóng. Tính trung bình 1 học viên của trung tâm chỉ mất từ 7 – 10 buổi để biết bơi, bơi tốt và hoàn thành khóa học của mình.

Sau khi tốt nghiệp khóa học bơi tại bể bơi bộ công an, học viên không những biết bơi thành thạo mà cò có những kỹ năng bơi tốt. Điển hình trong đó phải kể đến những kỹ năng như cách đứng nước, thả nổi ở vùng nước sâu. Các kỹ năng đối phó với các tình huống nguy cấp, cách cứu người đuối nước an toàn.

Để đăng ký học bơi tại bể bơi bốn mùa bộ công an 2019 phụ huynh và học viên vui lòng kiên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline trên Website để được trung tâm tư vấn, tiếp nhận yêu cầu học bơi. Đăng ký học bơi hôm nay bạn có thể tham gia học ngay ngày mai, lịch học linh hoạt theo lịch của học viên.

Rate this post