Dạy bơi bể Tôn Thất Thuyết cho người lớn giá rẻ, có HLV nữ kèm riêng

Chia sẻ

Trước nhu cầu đăng ký học bơi thực tế của các học viên hè 2017, Hà Nội Swimming nhận dạy bơi bể Tôn Thất Thuyết cho người lớn giá rẻ, có HLV nữ kèm riêng. Để đăng ký tham gia các lớp học bơi dành cho người lớn tại đây, học viên chỉ cần gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 096 245 0909 (24/7) và làm theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn.

Tại bể bơi Tôn Thất Thuyết Hà Nội Swimming có các lớp học bơi từ cơ bản tới nâng cao phù hợp với cả những học viên chưa biết bơi và những học viên đã biết bơi muốn nâng cao kỹ thuật, cải thiện tốc độ.

Về mặt nội dung, tại mỗi lớp học bơi học viên sẽ được hướng dẫn tập luyện, thực hiện 1 kỹ thuật bơi cụ thể. Trong đó, các kỹ thuật bơi có độ khó tương ứng với đối tượng học viên hướng tới.

Trung tâm dạy bơi bể Tôn Thất Thuyết cho người lớn uy tín
Trung tâm dạy bơi bể Tôn Thất Thuyết cho người lớn uy tín

Cụ thể, các lớp học bơi dành cho người lớn hiện có tại bể bơi 73 Vạn Bảo là: lớp học bơi cơ bản, lớp học bơi nâng cao 1, lớp học bơi nâng cao 2.

Với đối tượng học viên hướng tới là những người chưa biết bơi, nội dung của lớp học bơi cơ bản là các kỹ thuật bơi cơ bản và kỹ thuật bơi ếch.

Còn ở lớp học bơi nâng cao 1, lớp học bơi nâng cao 2, vì đối tượng học viên hướng tới là những người đã biết bơi muốn nâng cao kỹ thuật, cải thiện tốc độ nên nội dung các lớp học bơi này lần lượt là kỹ thuật bơi sải, kỹ thuật bơi bướm.

>>>Xem thêm: Dạy học bơi bể Tôn Thất Thuyết kèm riêng cho trẻ từ 4 tuổi hè 2017

Về học phí, mức học phí các lớp học bơi dành cho người lớn tại bể bơi Tôn Thất Thuyết có sự khác nhau theo độ khó của kỹ thuật bơi và không bao gồm vé vào bể. Cụ thể:

  1. Lớp học bơi ếch dành cho người lớn, học phí: 2.500.000đ/1 khóa học
  2. Lớp học bơi sải dành cho người lớn, học phí: 3.000.000đ/1 khóa học
  3. Lớp học bơi bướm dành cho người lớn, học phí: 4.500.000đ/1 khóa học
Trung tâm dạy bơi bể Tôn Thất Thuyết cho người lớn uy tín
Trung tâm dạy bơi bể Tôn Thất Thuyết cho người lớn uy tín

Mặt khác, để đảm bảo chất lượng giờ học tốt nhất tại tất cả các lớp học bơi dành cho người lớn, Hà Nội Swimming đều áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng 1 thầy – 1 trò, hoặc 1 thầy – 2 trò. Vì vậy, học viên có thể chủ động chọn HLV trực tiếp hướng dẫn là nữ (hoặc nam).

Không những thế, trong quá trình học học viên còn được HLV theo sát, hướng dẫn chi tiết về cách thực hiện từng động tác, từng kỹ thuật; đồng thời được dạy bơi theo giáo án riêng phù hợp nhất với khả năng nắm bắt, vận dụng thực tế.

>>>Xem thêm: 9 lợi ích của bơi lội với bà bầu có thể làm bạn bất ngờ

Đó là lý do vì sao Hà Nội Swimming cam kết 100% học viên sau khi kết thúc khóa học bơi bể Tôn Thất Thuyết bơi tốt, bơi thành thạo theo đúng kỹ thuật.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về lớp dạy bơi dành cho người lớn giá rẻ tại bể bơi Tôn Thất Thuyết. Để được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp học viên vui lòng gọi tới số hotline 096 245 0909 (24/7).

Dạy bơi bể Tôn Thất Thuyết cho người lớn giá rẻ, có HLV nữ kèm riêng
5 (100%) 3 votes