Dạy bơi bể Vạn Bảo 2018 có HLV nữ kèm riêng giá rẻ

Chia sẻ

Việc học bơi không chỉ mang đến những lợi ích thiết thực về mặt sức khỏe như giảm stress, tăng cường chức năng đường hô hấp, phát triển chiều cao, giúp hệ thống tim mạch khỏe hơn mà còn giúp cho các chị em có thể sở hữu được một vóc dáng chuẩn, đẹp. Tuy nhiên việc học và thực hành bơi với những HLV khác giới thường mang đến sự e ngại và ít nhiều làm ảnh hưởng đến chất lượng, hiệu quả của khóa học. Chính vì lẽ đó, trung tâm dạy học bơi hocboi.vn đã tiến hành tổ chức hàng loạt các lớp học bơi kèm riêng với HLV nữ tại nhiều địa điểm thực hành bơi khác nhau. Trong giới hạn bài viết này, mời quý vị & các bạn cùng tham khảo qua hệ thống các lớp học bơi kèm riêng với HLV nữ bể Vạn Bảo.

Dạy bơi bể Vạn Bảo 2017 có HLV nữ kèm riêng giá rẻ
Dạy bơi bể Vạn Bảo 2018 có HLV nữ kèm riêng giá rẻ 01

Các lớp học bơi có HLV nữ kèm riêng bể Vạn Bảo

Dựa trên nhu cầu của người học, kinh nghiệm từng tổ chức thành công nhiều lớp học bơi nên hocboi.vn hiện đang tiến hành mở một số lớp học bơi kèm riêng với HLV nữ tại bể bơi Vạn Bảo như sau:

>>>Xem thêm: Học bơi cấp tốc tại bể Vạn Bảo với VĐV bơi chuyên nghiệp nam hoặc nữ

Lớp học bơi ếch kèm riêng với HLV nữ bể Vạn Bảo

Đây là lớp học bơi dạng cơ bản phù hợp với những đối tượng học viên chưa biết bơi. Tham gia khóa học này bạn sẽ thu lượm được rất nhiều những kiến thức bổ ích liên quan đến môn thể thao bơi lội. Cùng với đó bạn cũng sẽ được học và thực hành các động tác kỹ thuật bơi của kiểu bơi ếch hết sức thông dụng. Tác dụng của bơi ếch là giúp phát triển chiều cao, làm săn chắc cơ bắp. Chi phí của khóa học bơi ếch kèm riêng với HLV bể Vạn Bảo là 2,5 triệu/người/khóa.

Lớp học bơi sải kèm riêng với HLV nữ bể Vạn Bảo

Một trong những kiểu bơi giúp các cô nàng dễ dàng sở hữu vóc dáng chuẩn đó chính là bơi sải. Thật vậy, với tốc độ đường bơi nhanh – bơi sải giúp đốt cháy mỡ thừa một cách khá hiệu quả. Việc học và thực hành bơi với HLV nữ cũng sẽ giúp các bạn học viên nữ trở nên tự tin hơn mang đến hiệu quả cao hơn. Thông thường thì chỉ từ 7 đến 10 buổi là bạn đã có thể hoàn thiện kỹ thuật bơi sải một cách chính xác, bài bản, chuẩn kỹ thuật. Chi phí khóa học bơi sải kèm riêng tại đây là 3 triệu/người/khóa.

Lớp học bơi bướm kèm riêng với HLV nữ bể Vạn Bảo

Còn đây là lớp học bơi lý tưởng dành riêng cho những cô nàng muốn sở hữu vòng 2 mi nhon nhờ những động tác uốn sóng cơ thể của kiểu bơi bướm. Tuy nhiên để học được kiểu bơi này bạn cần phải biết bơi ếch, bơi sải thuần thục đồng thời cũng cần phải có một thể lực tương đối tốt. Chi phí cho khóa học bơi bướm kèm riêng với HLV nữ bể Vạn Bảo là 4,5 triệu/người/khóa (chưa bao gồm giá vé vào bể).

Dạy bơi bể Vạn Bảo 2017 có HLV nữ kèm riêng giá rẻ
Dạy bơi bể Vạn Bảo 2018 có HLV nữ kèm riêng giá rẻ 02

Vài nét về đội ngũ HLV nữ dạy bơi bể Vạn Bảo

Tham gia học bơi tại bể bơi Vạn Bảo quý học viên có thể hoàn toàn yên tâm bởi chịu trách nhiệm giảng dạy các lớp học bơi này là những nữ vận động viên, HLV chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm hết sức tâm huyết với nghề. Trong suốt quá trình học tập và thực hành họ sẽ luôn ở dưới nước cùng với bạn để sao sát các vấn đề liên quan đến kỹ thuật động tác bơi để đảm bảo độ chuẩn kỹ thuật cao nhất.

Dạy bơi bể Vạn Bảo 2017 có HLV nữ kèm riêng giá rẻ
Dạy bơi bể Vạn Bảo 2018 có HLV nữ kèm riêng giá rẻ 03

Học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại các lớp học bơi có HLV nữ kèm riêng bể Vạn Bảo vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Dạy bơi bể Vạn Bảo 2018 có HLV nữ kèm riêng giá rẻ
5 (100%) 2 votes