Dạy bơi cấp tốc 2018 – Học bơi bao nhiêu 1 tháng cho trẻ em?

Chia sẻ

Dạy bơi cấp tốc 2018 – Học bơi bao nhiêu 1 tháng cho trẻ em? Trong thời điểm mùa học bơi 2018 đang tới gần, Hà Nội Swimming nhận được khá nhiều thắc mắc của các phụ huynh xung quanh vấn đề trên. Để giúp các quý phụ huynh được chủ động hơn trong việc tìm kiếm lớp học bơi cho bé phù hợp, bài viết sau đây là thông tin chi tiết về các lớp học bơi cấp tốc cho trẻ em ở Hà Nội 2018.

Các lớp dạy học bơi cấp tốc cho trẻ em

Là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp, Hà Nội Swimming là địa chỉ dạy học bơi cho trẻ em ở Hà Nội uy tín chất lượng nhất. Các bé khi đăng ký tham gia học bơi cấp tốc tại Hà Nội Swimming được cam kết 100% bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật sau khi kết thúc khóa học.

Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp Hà Nội Swimming - Địa chỉ dạy bơi cấp tốc uy tín
Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp Hà Nội Swimming – Địa chỉ dạy bơi cấp tốc uy tín

2018 Hà Nội Swimming đã bắt đầu tuyển sinh rộng khắp cho các lớp học bơi trẻ em cấp tốc. Dựa theo nhu cầu đăng ký học bơi thực tế của quý phụ huynh cho các bé, các lớp học bơi trẻ em của Hà Nội Swimming được tổ chức ở các bể bơi bốn mùa Hà Nội thuộc các khu vực quận huyện khác nhau.

Cụ thể, các lớp học bơi cấp tốc cho trẻ em 2018 của Hà Nội Swimming có:

 • Lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn
 • Lớp học bơi bể Hapulico
 • Lớp học bơi bể Tôn Thất Thuyết
 • Lớp học bơi bể Mỹ Đình
 • Lớp học bơi bể 73 Vạn Bảo
 • Lớp học bơi bể Times City

Học bơi cấp tốc cho trẻ em – Học bơi bao nhiêu 1 tháng?

Hà Nội Swimming nhận dạy bơi trẻ em từ 6 tuổi. Riêng lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn, Hà Nội Swimming nhận dạy bơi cho bé 4 tuổi và dạy bơi cho bé 5 tuổi.

Hướng tới mọi đối tượng học viên nên nội dung các lớp học bơi cấp tốc ở Hà Nội cho trẻ em của Hà Nội Swimming baogồm đầy đủ nội dung học bơi cơ bản và học bơi nâng cao. Mức học phí học bơi cấp tốc cho trẻ em tùy theo nội dung khóa học bơi đăng ký cụ thể. Theo đó, mức học phí học bơi cấp tốc cho từng khóa học bơi như sau:

 1. Học bơi cơ bản – học bơi ếch: 2.5 triệu/1 khóa học/1 học viên
 2. Học bơi nâng cao:
  – Bơi sải: 3 triệu/1 khóa học/1 học viên
  – Bơi bướm: 4.5 triệu/1 khóa học/1 học viên

Mức học phí trên được áp dụng cho tất cả các lớp học bơi ở tất cả các bể bơi. Tuy nhiên mức học phí chỉ là học phí học bơi không bao gồm vé vào bể và chỉ áp dụng cho các trẻ từ 6 tuổi.

Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp Hà Nội Swimming - Địa chỉ dạy bơi cấp tốc uy tín
Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp Hà Nội Swimming – Địa chỉ dạy bơi cấp tốc uy tín

Thông tin lịch học, đội ngũ HLV trực tiếp hướng dẫn của lớp học bơi cấp tốc cho trẻ em

Phương pháp dạy bơi được Hà Nội Swimming áp dụng chung cho tất cả các lớp dạy bơi cấp tốc ở Hà Nôi là dạy kèm riêng. Theo đúng phương pháp này, số lượng học viên của tất cả các lớp học bơi đều được giới hạn. Về đội ngũ HLV trực tiếp hướng dẫn, 100% HLV đứng lớp đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp.

Việc chọn áp dụng hình thức dạy bơi cấp tốc kèm riêng và HLV hướng dẫn là VĐV bơi chuyên nghiệp là những yếu tố quan trọng giúp chất lượng dạy và học của Hà Nội Swimming luôn được đánh giá tốt nhất và các học viên của chúng tôi đều có thể kết thúc 1 khóa học bơi sau khoảng từ 7 đến 10 buổi với khả năng bơi thành thạo.

Áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng nên lịch học của các lớp dạy bơi cấp tốc có tính linh hoạt. Học viên được chủ động sắp xếp thời khóa biểu phù hợp. Ngoài ra, quý phụ huynh còn được chọn HLV trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Trên đây là những thông tin cơ bản về lớp dạy bơi cấp tốc kèm riêng, lớp học bơi cấp tốc ở Hà Nội cho trẻ em. Để được hỗ trợ chi tiết thêm thông tin, quý phụ huynh xin vui lòng gọi tới số hotline 096 861 9595 (24/7).

Rate this post
 
error: