Dạy bơi cấp tốc cho mọi lứa tuổi giá rẻ

Chia sẻ

Dạy bơi cấp tốc cho mọi lứa tuổi giá rẻ là chương trình dạy học bơi uy tín, chất lượng của trung tâm dạy học bơi hocboi.vn. Thật vậy, tại đây không chỉ có những HLV giỏi tham gia giảng dạy mà còn có hệ thống môi trường thực hành bơi hết sức chất lượng. Hãy cùng bớt chút thời gian để tham khảo về chương trình dạy học bơi đặc biệt này thông qua phần nội dung của bài viết sau.

Các bài viết liên quan.

Phương pháp dạy bơi cho trẻ em an toàn và hiệu quả

Bơi ếch, bơi sải, bơi bướm, bơi ngửa: kiểu bơi nào nhanh nhất?

Những lưu ý quan trọng và chiến lược cần thiết để học bơi nhanh nhất

Dạy bơi cấp tốc cho mọi lứa tuổi giá rẻ
Dạy bơi cấp tốc cho mọi lứa tuổi giá rẻ 01

Dạy bơi cấp tốc cho trẻ em giá rẻ

Với đội ngũ HLV dạy học bơi yêu nghề, mến trẻ trung tâm hocboi.vn tự tin mang đến cho quý phụ huynh và các em nhỏ môt lớp học bơi cấp tốc hết sức chất lượng, đảm bảo hiệu quả. Thật vậy, trẻ sẽ được tham gia vào các bài tập có tác dụng xóa chứng sợ nước và kế tiếp là phần kỹ năng mềm giúp xử lý tình huống khi bơi lội như cách bơi khi gặp dòng chảy mạnh, mực nước sâu, cách phòng chống/xử trí hiện tượng chuột rút và hơn hết là các động tác kỹ thuật của kiểu bơi ếch thông dụng. Tham gia khóa học bơi này, trẻ không chỉ biết bơi nhanh mà còn có cơ hội phát triển chiều cao một cách vượt trội nhờ lợi ích mà kiểu bơi ếch mang lại. Chi phí của khóa học bơi cấp tốc dành cho trẻ em là 2,5 triệu/người/khóa(chưa bao gồm giá vé vào bể và được thu một lần duy nhất vào cuối buổi học đầu tiên).

Dạy bơi cấp tốc cho mọi lứa tuổi giá rẻ
Dạy bơi cấp tốc cho mọi lứa tuổi giá rẻ 02

Dạy bơi cấp tốc cho người lớn giá rẻ

Ở độ tuổi 18 nếu bạn chưa biết bơi thì đây thực sự là điều đáng lo ngại bởi bơi lội không chỉ giúp rèn luyện nâng cao sức khỏe mà còn là kỹ năng mềm hết sức cần thiết giúp bạn có thể tự bảo vệ bản thân mình trước hiểm họa sông nước. Tham gia lớp học bơi cấp tốc cho người lớn do trung tâm dạy học bơi hocboi.vn tổ chức các bạn có thể tự chọn HLV nam – nữ tùy ý do ở đây áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng chuyên biệt (cam kết không quá 2 học viên/lớp). Khóa học bơi này chỉ có thời gian đào tạo tối đa từ 7 đến 10 buổi (chi phí 2,5 triệu/người/khóa, chưa bao gồm giá vé vào bể).

Dạy bơi cấp tốc cho mọi lứa tuổi giá rẻ
Dạy bơi cấp tốc cho mọi lứa tuổi giá rẻ 03

Một số địa điểm thực hành bơi giá rẻ

Đến với trung tâm dạy học bơi hocboi.vn và đăng ký tham gia vào các khóa học bơi cấp tốc do trung tâm tổ chức quý vị & các bạn có thể tự chọn cho mình một địa điểm thực hành bơi phù hợp như: Bể bơi khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội, bể bơi Vạn Bảo, bể bơi Tôn Thất Thuyết, bể bơi Tăng Bạt Hổ, bể bơi Nghĩa Tân, bể bơi Hapulico, bể bơi Đặng Tiến Đông…

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia lớp dạy học bơi cấp tốc cho mọi lứa tuổi giá rẻ của trung tâm dạy học bơi hocboi.vn tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Dạy bơi cấp tốc cho mọi lứa tuổi giá rẻ
5 (100%) 3 votes